หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดดวงการงาน การเงิน ความรัก ประจำเดือนมิถุนายน 2565 เป็นยังไงบ้าง? ไปเช็คกันค่ะ.... โดย อ.ฮันนี่ ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส

เปิดดวงการงาน การเงิน ความรัก ประจำเดือนมิถุนายน 2565 เป็นยังไงบ้าง? ไปเช็คกันค่ะ....


คนเกิดวันจันทร์
การงาน- เดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้พบช่องทางการทำงานใหม่ๆเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้ขยับขยายตัวเองในด้านการงานอีกครั้ง เป็นโอกาสและช่องทางที่ดีในอนาคต แต่ก็ต้องพิจารณากันให้รอบคอบเพราะโอกาสเสียแล้วเสียเลย...

การเงิน-คุณมีเกณฑ์จะซื้อรถใหม่/บ้านใหม่/หรือปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น แต่เดือนนี้ยังอาจไม่ได้รถใหม่/บ้านใหม่ เป็นเพียงแค่การคิดวางแผนเท่านั้น เพราะอาจจะติดขัดเรื่องการเงิน/หรือคนในบ้านไม่เห็นด้วยค่ะ...

ความรัก-คุณรู้สึกปล่อยวางมากขึ้นในเรื่องของความรัก คนมีคู่ ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน บางคนตัดสินใจแยกกันอยู่เพื่อความสบายใจ...

คนเกิดวันอังคาร
การงาน- เดือนนี้มีงานเข้ามาล้นมือจนคุณตัดสินใจวางแผนงานลำดับกันไม่ถูกเลยทีเดียวว่า ควรทำงานไหนก่อนไหนหลัง !! ระมัดระวังงานจะมีปัญหาได้ค่ะ /คนว่างงาน มีเกณฑ์ที่คุณจะได้งานมากกว่า 1 ที่ ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นใจว่า ที่ไหนดีกว่ากันแน่!! ค่ะ...

การเงิน-มีเกณฑ์ได้โชคจากสเน่ห์หา ทั้งของกิน ของฝาก ของกำนัล คือ ดวงการเงินปังมากคร้า...

ความรัก- คนโสดคุณตั้งหน้าตั้งตาทำงานจนลืมความรักซะงั้น!! ประมาณว่า รักกินไม่ได้ งานเงินต่างหากที่ทำให้ชีวิตดี...

คนเกิดวันพุธ
การงาน-ระมัดระวังจะมีปัญหากับคนในที่ทำงาน คุณรู้สึกเหนื่อยและเบื่อหน่ายกับการทำงานเป็นอย่างมาก ขาดแรงจูงใจในการทำงานค่ะ /คนว่างงาน มีเกณฑ์ว่างงานต่อไป /หรือ ได้งานที่คุณรู้สึกไม่ชอบ/ไม่ใช่ แต่ก็จำฝืนทนทำไปก่อนค่ะ...

การเงิน- คนที่มีหนี้เดือนนี้คุณจะเครียดจัด กับการหมุนเงินไม่ทัน /คนปลอดหนี้ มีแนวโน้มได้ไปท่องเที่ยวพักผ่อนแบบสบายใจคร้า...

ความรัก- คนโสดมีเกณฑ์พบเนื้อคู่ที่ทั้งเก่ง ฉลาด มาเป็นหวานใจ/คนมีคู่ คู่ของคุณ ทำแต่งานจนไม่มีเวลาดูแลใส่ใจคุณค่ะในรอบเดือนนี้ หมั่นเติมความหวานให้กันนะคะ...

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน- งานเด่นพบกับความสำเร็จตามที่คุณตั้งเป้าไว้ เดือนนี้คุณจะมีความสุขกับการทำงานและการทำธุรกิจ บรรยากาศในที่ทำงานรายรื่นไปได้ด้วยดีค่ะ...

การเงิน-เดือนนี้ มีเกณฑ์เงินออกดอกออกผลตามที่ได้คาดคิดไว้ อาจได้เงินส่วนแบ่ง/หรือได้รับเงินปันผล ทำให้คุณชื่นใจ ปังมากจ้า...

ความรัก- คนมีคู่ ช่วยกันดูแลครอบครัวกันเป็นอย่างดี/คนโสด คุณมีภาระหน้าที่ความรับผิดชอบมากมาย จนคุณคาดหวังว่า ใครสักคนที่เข้ามาในชีวิตจะต้องมาช่วยดูแลคุณได้ค่ะ...

คนเกิดวันศุกร์
การงาน- การงานก้าวหน้าโดดเด่นเป็นอย่างมาก คนที่ทำงานประจำค่อนข้างอยู่ตัวแล้ว/คนทำธุรกิจ ธุรกิจอยู่ในช่วงการขยับขยายเติมโต /คนว่างงานมีเกณฑ์ได้งานทำสูง...

การเงิน- มีแนวโน้มเรื่องของการเงินไปในทิศทางที่ดี ทำให้คุณสามารถวางแผนอะไรต่ออะไรได้เป็นระยะๆ

ความรัก- คนมีคู่ คุณทั้งสองอาจมีปัญหาที่ต้องมานั่งจับเข่าคุยกันเพื่อปรับความเข้าใจ/คนโสด คุณกำลังแก้ไขจัดการปัญหาของตัวเองเพื่อใครสักคนที่คุณแอบชอบ/หรือหมายปองไว้..

คนเกิดวันเสาร์
การงาน-การงานเรียกว่า อยู่ในช่วงขาขึ้น ปังแบบฉุดไม่อยู่ มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง/คนทำธุรกิจ มีแนวโน้มธุรกิจคุณไปได้ดีจนคุณแปลกใจ/คนว่างงาน ได้งานแน่นอนในรอบเดือนนี้

การเงิน- คุณมีแพลนเก็บเงินเพื่อซื้อบ้าน/ซื้อรถ/หรือเดินทางพักผ่อนที่ต่างประเทศ แฮปปี้จ้า..

ความรัก- คนมีคู่ เป็นช่วงของการเรียนรู้และปรับปรุงนิสัยเพื่อให้ความสัมพันธ์ไปต่อกันได้/บางคู่ บางคน ดันไปจับติดได้ว่าแฟนของตนแอบไม่เหลวไหลเจ้าชู้ จ้า

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน- การงานแฮปปี้มากคุณมีความสุขกับการทำงาน งานค่อนข้างราบรื่นเป็นไปได้ด้วยดี จากที่รู้สึกกดดัน/และเคร่งเครียดมานาน...

การเงิน- ค่อนข้างราบรื่น ในลักษณะหยิบจับใช้สอยอะไรก็ไม่เดือดร้อน มีใช้ตลอดเดือน บางคนอาจได้โชคจากคนรัก/หรือคนในครอบครัว

ความรัก-คนมีคู่ คุณได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีจากคู่ครองของคุณจนใครๆก็อิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวๆ /คนโสด คุณมีเกณฑ์พบเจอคู่แท้ คู่ชีวิต ที่เป็นคนดี ขยันและอดทนมาเคียงข้างชีวิตคุณค่ะ


เอาละอ.ฮันนี่ แม่หมอไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส ขอจบการพยากรณ์แต่เพียงเท่านี้ ท่านใดสนใจดูดวงแบบละเอียดยิบ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นดวงlive กันเข้ามาได้ค่ะ... Take Care

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ  ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"วินิจ เลิศรัตนชัย" แจง บัตรส่วนที่พิมรี่พายเอาไปขาย ซื้อมาถูกต้อง 20,000 ใบลีน่าจังมีคำตอบ!!! พิมรี่พาย กว้านซื้อตั๋วศึกแดงเดือด ขายขาดทุนกว่า 90 ล้าน เพื่อเพื่อนรัก (อิอิอิ)งานดีมาก "แม็กซ์ ณัฐพล" หนุ่มหน้าหล่อ นักแสดงซีรีส์วาย ซิกแพคเน้นๆคลิปสุดสะเทือนใจ สาวโหดยืนเหยียบย่ำร่างเด็กหญิงอายุประมาณ 3-4 ขวบ หัวจดเท้า กรีดร้องอย่างทรมานไพ่ประจำตัวคุณ ครึ่งปีหลัง (กรกฎาคม - ธันวาคม) สื่ออะไรกับชีวิตคุณ โดยเเม่หมอโซบีมเพจดังวอน!! เหยื่อที่ยังไม่เข้าแจ้งอีกหลายสิบคน อย่ากลัว เข้าแจ้งความดำเนินคดี ลากมันออกมาให้หมดทั้งขบวนการภาพถ่ายเก่า รถไฟ ใต้ดิน นิวยอร์ก ในปี 1980 สถานที่อันตรายฝันเป็นจริง! กรุงเทพฯ เร่งรื้อสายไฟ ลงใต้ดิน จะไม่มีสายระโยงระยางแล้วส่องชีวิต​ล่าสุด อดีตแม่หญิงลี "พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์" ลือทรงพระครรภ์(ภาพ)แถลงการณ์จาก รร.ดัง‼️ ชี้แจงร้านน้ำโหลแก้วในตำนาน ปัดเรียกค่าต่อสัญญา 3 ปี 3 ล้านเกือบวิ่ง! เมื่อไรเดอร์มาส่งอาหารเจอ ‘บิวตี้บล็อกเกอร์’ แต่งหน้าเป็นไซเรนซากสิ่งมีชีวิตหน้าตาประหลาด ที่ลอยมาเกยตื้นบนชายหาดช็อตเด็ดประชาชี : เจ้าหน้าที่รัฐฟลอริดา จับงูหลามพม่าขนาดยักษ์ ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ที่เคยจับกันได้มาก่อนมีสัตว์เลี้ยงก็ดี แต่บางทีก็เครียด แบ่งปันภาพเจ้าแมวตัวป่วน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดวงรายวัน 25 มิ.ย.65พรานป่าเมืองลับแล(ภาค4) | นรกบนสวรรค์ EP.218ไพ่ประจำตัวคุณ ครึ่งปีหลัง (กรกฎาคม - ธันวาคม) สื่ออะไรกับชีวิตคุณ โดยเเม่หมอโซบีมตัวเลขท้ายสุด ของเบอร์คุณ ส่งผลให้คุณเป็นคนแบบไหน และ อาชีพแบบไหนที่เหมาะกับคุณ โดยเเม่หมอโซบีม
ตั้งกระทู้ใหม่