หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาลเป็นประธาน ทำบุญครบรอบ3ปีแห่งการอสัญกรรมพลเอกเปรม ติณสูลานนท์


เขียนโดย New Delight

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 26 พ.ค.65 สมาคมชาวปักษ์ใต้ ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล นายกสมาคมฯ ร่วมกับ สมาคมชาวสงขลา โดย ดร.กานต์ บุญศิริ นายกสมาคมฯ และสมาคมนักเรียนเก่ามหาวชิราวุธ โดย นายไพเจน มากสุวรรณ์นายกสมาคม มอบดร.อภิวัฒน์ วังวิวัฒน์อุปนายก พร้อมด้วยสมาคมฯจังหวัดต่างและชมรมชาวใต้ทุกพื้นที่ ร่วมเป็นเจ้าภาพ จัดงานทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี การอสัญกรรมของ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ อดีตประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ เพื่อเป็นการระลึกถึงคุณงามความดีของท่านที่มีต่อชาติบ้านเมือง ขึ้น ณ วัดโสมนัสราชวรวิหาร
โดยมีสมเด็จพระมหามุนีวงศ์ เจ้าอาวาสวัดโสมนัสราชวรวิหารเป็นประธานฝ่ายบรรพชิต มีพล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาลผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติและนายกสมาคมชาวปักษ์ใต้เป็นประธานฝ่ายฆราวาส
โดยมีแขกผู้มีเกียรติร่วมเป็นจำนวนมาก เช่น พล.ร.อ.พะจุณณ์ ตามประทีปอดีตหัวหน้าสำนักงานรัฐบุรุษ นายนิพนธ์ บุญญามณีรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย นายเจือ ราชสีห์อดีตผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และพี่ๆน้องๆสมาคม ชมรมชาวใต้และจังหวัดต่างๆ และผู้มีเกียรติเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก
ในนามเจ้าภาพร่วมต้องขอขอบและชื่นชมพี่สุรพล เลอวิศิษฎ์ หัวเรือใหญ่ สมาคม ชมรมชาวใต้ทุกพื้นที่ พี่น้องชาวใต้ ชาวมหาวชิราวุธ ผู้มีเกียรติทุกท่าน ที่มาร่วมทำบุญสมทบการจัดงาน และที่นำอาหารมาร่วมถวายพระ และเลี้ยงแขกโดยไม่สามารถเอ่ยนามได้หมด ตลอดจนสื่อมวลชนทุกแขนง

และต้องขอบคุณผู้ประสานงานได้แก่ นาย สหสัก กัญจนปกรณ์ นางระวีพร ทรงพันธุ์คชสาร นายอภิชาติ โรจน์สราญรมย์ ผศ.ดร.ประวิทย์ ใจห้าว และ
ดร.เชวงศักดิ์ ลักษณะวิลาศ ด้วย

“เกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน"

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 273 ครั้ง
เขียนโดย New Delight
https://web.facebook.com/NewDelightTV
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: New Delight, maddog2565
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Bluetooth ส่งข้อมูลผ่านอากาศได้อย่างไรหุ้นมีเป็นพันตัว...แล้วมือใหม่ควรเริ่มจากตัวไหน?10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบรวม 5 ลางสังหรณ์และเหตุการณ์นำโชค ก่อนถูกรางวัลที่ 1 ใครมีอาการแบบนี้งวดนี้เตรียมตัวเป็นเศรษฐีAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 25695 เรื่องแปลกจากอดีต ที่ผู้คนทำเพื่อความสนุกและแสดงฐานะต้นไม้ชนิดไหนปล่อยออกซิเจนมากที่สุดในโลก10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัวเส้นลายมือเปลี่ยนตามอายุได้ไหม? ไขคำตอบทั้งมุมวิทยาศาสตร์และศาสตร์ลายมือแนวทางเลขเด็ด AI งวด 1 สิงหาคม 2569 รวมเลขเด่นทั้ง 2 ตัวและ 3 ตัวในภูมิประเทศที่อากาศร้อนสุด ๆ ผู้คนเขาใช้ชีวิตกันอย่างไร?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“ผู้หญิงบวชได้จริงหรือ?” เปิดมุมมองธรรมะ ประวัติศาสตร์ และความจริงในสังคมไทย5 เรื่องแปลกจากอดีต ที่ผู้คนทำเพื่อความสนุกและแสดงฐานะพระกัมพูชาอ้างเป็นอดีตทหารเขมรแดง ประกาศจะยึดคืน 37 พื้นที่จากไทยในภูมิประเทศที่อากาศร้อนสุด ๆ ผู้คนเขาใช้ชีวิตกันอย่างไร?เส้นลายมือเปลี่ยนตามอายุได้ไหม? ไขคำตอบทั้งมุมวิทยาศาสตร์และศาสตร์ลายมือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
สกัดคาสนามบิน! ลอบขน “สัตว์ป่ามีชีวิต” ซุกกระเป๋า เตรียมบินนอก มูลค่ากว่า 2 แสนวัดเจ้าอาม ตำนานรัก โศกแห่งกรุงธนบุรี สู่ศรัทธาหลวงพ่อโตศิลาแลง ขอพรกลางกรุงวันที่ไทย "รีเซ็ตประเทศ" จากสายน้ำเจ้าพระยาสู่มหานครแห่งอนาคต—เมื่ออดีตไม่เคยหยุดกำหนดวันพรุ่งนี้คืนชีพ "งานคร่ำ" ศิลป์แผ่นดินที่เกือบสาบสูญ! จากหนามเหล็กสู่ลวดลายทองคำอันวิจิตร
ตั้งกระทู้ใหม่