โดนแล้ว!! ศาลสั่งจำคุก 5 ปี ไม่รอลงอาญา หนุ่มโพสต์ชักชวนละเมิดลูกสาวประยุทธ์
ย้อนไป ในวันที่ 23 มี.ค. 2564 นายอภิวัฒน์ ขันทอง กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกฯ ทนายความประจำสำนักกฎหมาย อ.อัมพร ณ ตะกั่วทุ่ง และเพื่อน ในฐานะผู้รับมอบอำนาจจาก น.ส.ธัญญา และ น.ส.นิฏฐา จันทร์โอชา บุตรสาวของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.นางเลิ้ง
เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายวุฒิชัย สฤษฎ์เลิศวรสิน วัย 40 ปี ที่ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @jojoshamlet โพสต์ข้อความว่า “น้องๆ ก็จำไว้ลูก เจอลูกสาวประยุทธ์ที่ไหน อย่าลืมรุมข่มขืนด้วยเธอ” ทั้งนี้ จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด โดยไม่มีการยอมความใด ๆ ทั้งสิ้น
ล่าสุด 26 พ.ค. 2565 ศาลอาญากรุงเทพใต้ ได้ตัดสินจำคุกนายวุฒิชัย 7 ปีครึ่ง แต่ผู้ต้องหาไม่เคยกระทำผิดมาก่อน และให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี จึงลดโทษ 1 ใน 3 เหลือจำคุก 5 ปี ไม่รอลงอาญา ซึ่ง เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบอุปกรณ์โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือ และสิ่งที่เกี่ยวข้อง พบหลักฐานว่าผู้ต้องหาไม่ได้ถูกแฮกตามที่ผู้ต้องหากล่าวอ้างแต่อย่างใด จนท้ายที่ได้ให้การรับสารภาพ และถูกนำตัวส่งฟ้องศาล นำมาสู่การตัดสินในวันนี้

5 ประเทศในเอเชียที่มีการบริโภค ข้าวเหนียว มากที่สุด
5 ยี่ห้อน้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุด
10 ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีกองกำลังทหารแข็งแกร่งมากที่สุด
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่มีชาวต่างชาติมาเรียนมากที่สุด
จังหวัดล่าสุดของประเทศไทยที่ถูกยุบเลิก (ในทางประวัติศาสตร์)
แมวเพียงชนิดเดียวในประเทศไทย ที่ถูกขึ้นบัญชีให้เป็นสัตว์ป่าสงวน
เปิดแนวทางตัวเลข "อาจารย์เบียร์ คนตื่นธรรม" งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2569
อำเภอพิเศษของประเทศไทย ที่ถูกประกาศจัดตั้งขึ้นพร้อมกัน
10 ไม้ประดับราคาแพงที่สุดในประเทศไทย
เปิดความลับ Culture Shock: ทำไมฝรั่งถึง (ยัง) ไม่ใช้ "สายฉีดชำระ" เหมือนบ้านเรา?
😯 ชวนเข้ามาดูตัวอย่างที่ชัดเจนที่พิสูจน์ว่าธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ยังมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ 😃
ไขปริศนา URL: ทำไมยุคนี้ "www" ถึงหายไป และเรายังจำเป็นต้องพิมพ์อยู่ไหม?
5 ยี่ห้อน้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุด
จังหวัดของประเทศไทย ที่มีรายได้เฉลี่ยมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง






