โดนแล้ว!! ศาลสั่งจำคุก 5 ปี ไม่รอลงอาญา หนุ่มโพสต์ชักชวนละเมิดลูกสาวประยุทธ์
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ย้อนไป ในวันที่ 23 มี.ค. 2564 นายอภิวัฒน์ ขันทอง กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกฯ ทนายความประจำสำนักกฎหมาย อ.อัมพร ณ ตะกั่วทุ่ง และเพื่อน ในฐานะผู้รับมอบอำนาจจาก น.ส.ธัญญา และ น.ส.นิฏฐา จันทร์โอชา บุตรสาวของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.นางเลิ้ง
เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายวุฒิชัย สฤษฎ์เลิศวรสิน วัย 40 ปี ที่ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @jojoshamlet โพสต์ข้อความว่า “น้องๆ ก็จำไว้ลูก เจอลูกสาวประยุทธ์ที่ไหน อย่าลืมรุมข่มขืนด้วยเธอ” ทั้งนี้ จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด โดยไม่มีการยอมความใด ๆ ทั้งสิ้น
ล่าสุด 26 พ.ค. 2565 ศาลอาญากรุงเทพใต้ ได้ตัดสินจำคุกนายวุฒิชัย 7 ปีครึ่ง แต่ผู้ต้องหาไม่เคยกระทำผิดมาก่อน และให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี จึงลดโทษ 1 ใน 3 เหลือจำคุก 5 ปี ไม่รอลงอาญา ซึ่ง เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบอุปกรณ์โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือ และสิ่งที่เกี่ยวข้อง พบหลักฐานว่าผู้ต้องหาไม่ได้ถูกแฮกตามที่ผู้ต้องหากล่าวอ้างแต่อย่างใด จนท้ายที่ได้ให้การรับสารภาพ และถูกนำตัวส่งฟ้องศาล นำมาสู่การตัดสินในวันนี้

เขียนโดย ลูกสาวอบต
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซน
อีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
หอยทากกินได้จริงเหรอ!? เมนูหรูจากฝรั่งเศสที่ไม่ได้ใช้หอยอะไรก็ได้
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไง
โรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมาน
ใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AI
มุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ


