หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผ้าห่มแบบใหม่! "สำหรับคนขี้เกียจออกกำลังกาย"


เขียนโดย Peleee

เว็บไซต์ Weibo จากจีน ได้เผยภาพผ้าห่มกับการดีไซน์สุดแปลก ทำเป็นรูปชุดใส่วิ่งตอนออกกำลังกาย เพียงแค่ห่มผ้าผืนนี้ ก็ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังวิ่งจริง ๆ ใครที่คิดว่าตัวเองขี้เกียจออกกำลังกาย ควรมีไว้ที่บ้านเป็นอย่างยิ่ง

เนื้อหาโดย: peleee
ภาพจากเว็บไซต์ Weibo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 285 ครั้ง
เขียนโดย Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชม15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยนิสัยจากวันเกิด5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?ประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่