หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เพิ่มความโหนกนูน แก้ปัญหาหน้าผากยุบ หน้าผากไม่เรียบ เห็นผลทันที ไม่ต้องผ่าตัด

บอร์ด Variety โพสท์โดย thereviewer

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

หน้าผากแบน หน้าผากยุบ หน้าผากไม่เรียบ เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้เจ้าของใบหน้าดูแก่กว่าวัย หน้าดูโทรม ซึ่งหลายคนมักมองข้ามตำแหน่งนี้ไป เพราะคิดว่าไม่ได้เป็นสาเหตุโดยตรง แต่ความจริงแล้วหากเราแก้ไขบริเวณหน้าผากโดยการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ก็จะช่วยให้ดูอ่อนกว่าวัยมากยิ่งขึ้นเนื่องจากบริเวณหน้าผากกับขมับเป็นส่วนที่เชื่อมต่อกัน หากสองส่วนนี้มีความสมดุล ก็จะส่งผลให้ใบหน้าโดยรวมดูสมส่วน มีมิติมากขึ้นนั่นเอง 

สำหรับใครที่อยากแก้ปัญหาหน้าผากแบน หน้าผากยุบ หน้าผากไม่เรียบให้อยู่หมัดแบบเห็นผลเร่งด่วน ในบทความนี้จะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากแบบหมดเปลือก ฟิลเลอร์หน้าผาก คืออะไร? ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก อันตรายไหม ? ใครบ้างที่เหมาะจะฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ฟิลเลอร์หน้าผาก ยี่ห้อไหนดี ใช้กี่ cc ? ตลอดไปจนถึง การดูแลตัวเองก่อนและหลังฉีดฟิลเลอร์หน้า ถ้าอยากรู้แล้วไปติดตามอ่านกันได้เลย

ฟิลเลอร์หน้าผาก ช่วยเติมเต็มหน้าผากแบน ได้อย่างไร?

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก คือการฉีดสารเติมเต็มชนิดไฮยาลูรอนิก Hyaluronic Acid เข้าไปบริเวณหน้าผาก เพื่อแก้ปัญหาหน้าผากยุบ หน้าผากแบน หน้าผากบุ๋มหรือมีริ้วรอยหน้าผาก นอกจากนี้ยังนิยมฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเพื่อช่วยเสริมโหงวเฮ้งที่ดี โดยมีความเชื่อว่าถ้ามีหน้าผากโค้งมน โหนกนูนได้รูป รับกับใบหน้า จะช่วยเสริมด้านมีบารมี รับทรัพย์ เงินไหลมาเทมา 

ไฮยาลูรอนิก Hyaluronic Acid หรือในวงการความงามเรียกกันว่าฟิลเลอร์ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นสารเติมเต็มที่ผลิตขึ้นมาเพื่อทดแทนส่วนสำคัญของโครงสร้างผิว คอลลาเจนและไฮยาลูรอน ที่ร่างกายจะสูญเสียไปเมื่ออายุมากขึ้น และสารตัวนี้นี่เองที่จะมาช่วยแก้ไขและเติมเต็มที่เราสูญเสียไป เมื่อฉีด ฟิลเลอร์เข้าไปบริเวณที่เป็นร่องลึก เช่น ริ้วรอยหน้าผาก หน้าผากยุบ ริ้วรอยใต้ตา ร่องแก้ม ก็จะทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวเต่งตึงขึ้น ใบหน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เหมาะกับใคร? 

โหงวเฮ้งหน้าผากที่ดี มีลักษณะอย่างไร?

ลักษณะโหงวเฮ้งหน้าผากที่ดี 

จะปราศจากเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลสู้คดีต่าง ๆ ตลอดชีวิต และถ้าหาก 4 ด้านล้อมกรอบมีความอิ่มสมบูรณ์ดีงามตามลักษณะของหน้าผากที่สวย ก็จะเป็นการอุ้มชูเจ้าชะตาเข้าไปอีก เป็นคนที่ขวนขวายหาความรู้ วิสัยทัศน์กว้างไกล รุ่งโรจน์ไปได้ตลอดกาล

ด้านธุรกิจ มีบริวารดี ได้รับการสนับสนุนจากผู้คนในทุก ๆ วงการ หากมีหน้าผากกว้าง อิ่มเอิบ จะถือว่าโหงวเฮ้งดีมาก ๆ แสดงว่าการเลี้ยงดูจากครอบครัวคุณดี อุดมสมบูรณ์ หากเป็นผู้หญิง จะบ่งบอกว่าคู่ครองจะดูแล สามีเป็นเศรษฐี ดูแลให้อยู่อย่างสุขสบาย เอาอกเอาใจตลอด 

เจ้าชะตาจะต้องเจอแต่เรื่องอุบัติเหตุ หรือภัยร้ายต่าง ๆ นานาอยู่เรื่อย ๆ และหากด้านข้างไรผมไม่สวย ยังหมายถึงตำแหน่งการงานขึ้นช้า ขาดคนอุปถัมภ์ เจ้านายไม่สนับสนุน ประมาณว่า รับราชการไม่รุ่งเรืองนั่นเอง บางคนมีตำหนิแผลเป็น หรือยุบ ยังหมายถึง ทำงานแต่ละที่ไม่ทน ต้องย้ายที่ทำงานบ่อย

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก /เติมไขมันหน้าผาก / เสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน เลือกแบบไหนดี?

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

เติมไขมันหน้าผาก

เสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน

ให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน  

ให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน 

อยู่ได้ถาวร

เป็นการฉีดสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid มีลักษณะเป็นเนื้อเจล มีความคงตัว

เป็นการฉีดเติมเต็มหน้าผากด้วยการใช้ไขมันของตัวเองมาฉีด

เสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน

ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีแผล

จะทิ้งรอยแผลเล็ก ๆ ไว้จากการดูดไขมัน

เป็นการผ่าตัดจึงทำให้มีรอยแผล และมีอาการบวมช้ำมากกว่า

หลังผลทันทีหลังฉีด ไม่บวมช้ำฟิลเลอร์เข้าที่ใน 2 สัปดาห์

จะมีอาการบวมที่ใบหน้าประมาณ 3-5 วัน ไขมันจะเข้าที่ในเวลาประมาณ 3-5 สัปดาห์

หลังทำมีอาการบวมมากใน  3 วันแรก จะยุบบวมภายใน 1-2 สัปดาห์ และใบหน้าเข้าที่ภายใน 3 เดือน

ฟิลเลอร์สลายหมด ไม่มีสารตกค้าง หากไม่พอใจในผลลัพธ์ สามารถฉีดสลายฟิลเลอร์ได้

เปอร์เซ็นที่ไขมันจะติด ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังฉีด และมีโอกาสที่ไขมันจะสลายไปหากดูแลไม่ถูกวิธี และจะต้องมีการฉีดซ้ำเพื่อให้อัตราการติดของไขมันดีขึ้น

หากต้องการปรับแก้ต้องผ่าตัดเปลี่ยนใหม่เท่านั้น

ในปัจจุบันวิธีการเสริมหน้าผากด้วยการฉีดฟิลเลอร์ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและเป็นวิธีที่แพทย์ส่วนใหญ่แนะนำ เพราะไม่ต้องเสี่ยงกับการผ่าตัด ไม่บวมช้ำ เจ็บน้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น และได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน เห็นผลทันที รวดเร็วกว่าการฉีดไขมัน ผลข้างเคียงอาจมีอาการบวมเข็มเพียงเล็กน้อย แต่ฟิลเลอร์จะยุบและเข้าที่เองใน 7-14 วัน

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก อันตรายไหม?

ฟิลเลอร์หน้าเป็นหัตถการที่ต้องระวังเป็นพิเศษ จึงไม่ควรฉีดกับหมอที่ไม่มีความชำนาญหรือหมอกระเป๋าเนื่องจากเป็นบริเวณที่มีเส้นเลือดที่เชื่อมไปยังลูกตาโดยตรง และเป็นบริเวณที่ใช้ปริมาณฟิลเลอร์ในแต่ละจุดค่อนข้างเยอะ แต่ถ้าฉีดด้วยเทคนิคที่ถูกต้องโดยฉีดในชั้นเยื่อหุ้มกระดูก แพทย์ที่มีประสบการณ์และฟิลเลอร์แท้ที่ได้มาตรฐาน ก็มีความปลอดภัย 100%

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ใช้กี่ CC ถึงจะเห็นผล?

บริเวณหน้าผากเป็นจุดที่ใช้ปริมาณฟิลเลอร์ค่อนข้างมากกว่าจุดอื่น ๆ ส่วนใหญ่แล้วหากต้องการแก้ไขริ้วรอยหน้าผากไม่ลึกมาก หน้าผากเรียบเข้ารูป ไม่ได้ต้องการความโหนกนูนมาก ใช้ฟิลเลอร์ประมาณ 1-2 CC ก็เห็นผลการเปลี่ยนแปลง

ส่วนในกรณีที่ต้องการแก้ไขปัญหาหน้าผากที่ยุบหรือแบนมาก ๆ หรือในเคสที่ต้องการความโหนกนูน เสริมโหงวเฮ้ง อาจต้องใช้ฟิลเลอร์ประมาณ 3-10 CC โดยหมอจะค่อย ๆ ทยอยฉีดครั้งละไม่เกิน 5 CC  (ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเกินครั้งละ 5 CC เนื่องจากอาจทำให้เกิดการกดทับเนื้อเยื่อ และทำให้เกิดอาการบวมได้)

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ยี่ห้อไหนดี?

ก่อนฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ดูแลตัวเองอย่างไร?

หลังฉีดฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ดูแลตัวเองอย่างไร?

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก บวมกี่วัน ?

หลังฉีดฟิลเลอร์หน้าผากจะมีอาการบวมจากเข็มเป็นปกติ ซึ่งอาการบวมจะหายไปได้เอง 7-14 วัน หากมีอาการปวดสามารถทานยาแก้ปวดได้ และฟิลเลอร์จะเห็นผล เข้าที่ใน 1-2 สัปดาห์

สรุป

ปัญหาหน้าผากยุบ หน้าผากแบน มีริ้วรอยหน้าผาก สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ เพราะฟิลเลอร์ช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้อย่างเห็นผล และเป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุด แต่ก่อนฉีดฟิลเลอร์หน้าผากต้องมั่นใจว่าคลินิกใช้ฟิลเลอร์แท้ และฉีดกับแพทย์มีประสบการณ์ มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกายวิภาคบนใบหน้า สามารถประเมินและเลือกยี่ห้อที่เหมาะสมมาใช้ เพื่อให้ได้ใบหน้าที่ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://vsqclinic.com/blogs/filler/forehead-filler/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: thereviewer
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มิติใหม่การขายบ้านสุดตลก!!ดร.ยิ่งศักดิ์ ฟาดรัว!! เตามหาเศรษฐี อายุ 70​ จะถึงเชิงตะกอนแล้ว จะให้กลับไปใช้เตาอั้งโล่ กระพือขี้ฝุ่นเต็มบ้านเหรอเกิดเหตุกราดยิงที่นอร์เวย์ลูกชาย พูดแล้ว ปมร้านน้ำในโรงเรียน หลังปิดตำนาน 30 ปีญี่ปุ่นร้อนตับแตก 40 องศา+เป็นเรื่อง!! เพจ "Manchester United" แจงเอง "ไม่อนุมัติการจำหน่ายหรือยินยอมในเนื้อหาของการจำหน่ายบัตร์ที่ชี้นำให้เข้าใจผิด"มีสัตว์เลี้ยงก็ดี แต่บางทีก็เครียด แบ่งปันภาพเจ้าแมวตัวป่วนสาววอนช่วย จะย้ายเครื่องซักผ้าออก ประตูเลื่อนระเบียงนี้ ต้องถอดยังไง?สุดยอดไอเดีย!! ปั้มลมเข้าหัวไก่ ทำไห้บวมเป่งทั้งตัว ออกขายน่าซื้อกิน เพื่ออะไร?? มีเฉลยลูกหัวจะปวด! พ่อแม่มาส่งเข้าหอพัก เต้นสู้รุ่นพี่สุดตัว งานนี้ลูกได้แต่ยืนดูภาพถ่ายในวัยเด็กในปี 1990 ชีวิตไร้กังวลและยิ้มแย้มสมาร์ทโฟนที่มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่นาน 55 วันภาพถ่ายเก่า ชีวิตในเวียดนามเหนือใน พ.ศ. 2516 บอกลาสงครามฝันเป็นจริง! กรุงเทพฯ เร่งรื้อสายไฟ ลงใต้ดิน จะไม่มีสายระโยงระยางแล้ว"หนุ่ม กรรชัย" เปิดแชท "ทนายตั้ม" หลังโผล่โหนกระแส ทำอัจฉริยะเสียใจบททดสอบวัดใจ!!! ผลกระทบของการใช้สกุลเงินดิจิทัลท่ามกลางความผันผวนและไม่มั่นคงหนุ่มบีบuมแฟuกลางถนนคลิปสุดสะเทือนใจ สาวโหดยืนเหยียบย่ำร่างเด็กหญิงอายุประมาณ 3-4 ขวบ หัวจดเท้า กรีดร้องอย่างทรมาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
ครัวที่ครบครันทำให้เราอยากทำอาหารอร่อยๆในทุกๆวันดูแลบ้านให้สะอาดและปราศจากเชื้อโรคเพื่อสุขภาพของคนในบ้านความสุขที่เริ่มจากปรับความคิดให้ตั้งอยู่ในสิ่งเล็กๆของชีวิตฝึกความอดทนและทำความเข้าใจกับเด็กทุกวัยเพื่อสนับสนุนในทุกด้าน
ตั้งกระทู้ใหม่