หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เติมความรักและความใส่ใจให้กันและกันด้วยความเข้าใจ

บอร์ด Variety โพสท์โดย starpr

ความรักคือสิ่งที่มนุษย์ใช้ขับเคลื่อนในการดำเนินชีวิตตั้งแต่ลืมตาดูโลกเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นคนมอบความรักหรือคนที่รับความรักนั้น ต่างก็เป็นทั้งผู้ให้และผู้รับที่ดีต่อกัน แน่นอนว่าความรักที่เกิดขึ้นมาอย่างถูกต้อง ถูกทำนองคลองธรรมของคนสองคน ไม่ว่าจะเป็นเพศสภาพใดก็ตาม LGBTQA+ ต่างก็มีความรักให้แก่คนที่รักได้อย่างเต็มใจที่จะมอบให้ แม้ว่าในทางกฎหมายนั้นประเทศไทยจะไม่มีอะไรมารองรับอย่างเป็นชิ้นเป็นอันมากนัก แม้ว่าสังคมจะเริ่มยอมรับและเปิดกว้างมากมายแค่ไหน แต่ก็ยังมีคนจำนวนหนึ่งที่ไม่แคร์และเข้าใจว่าในสังคมเรานั้นมีความแตกต่างและควรจะได้รับการยอมรับอย่างเสรี

การแสดงออกของความรักนั้น แต่ละคู่ก็จะไม่เหมือนกัน หลายๆคู่ชอบที่จะมีคำหวานๆและของขวัญคอยส่งให้กัน และเช่นกัน ไม่ใช่ทุกคู่ที่จะอินกับอะไรที่หวาน เพราะมีอีกหลายคู่ที่เน้นไปที่การกระทำและความห่วงใย การแสดงออกทางกาย หรือสกินชิบที่คู่รักมากมายชอบแสดงออก ในสังคมไทยคนที่ยังมีแนวคิดแบบ conservative จะมองว่าไม่เหมาะสม ความเหมาะสมนั้นอยู่ที่มุมมองของแต่ละคนมากกว่า สิ่งที่เราควรคำนึงถึงคือ การไม่ไปก้าวก่ายในเรื่องของคนอื่น ถ้าเป็นวัยที่ยังเด็กอยู่แต่มีคนรักและมีแฟน พ่อแม่ผู้ปกครองควรรับฟังและเปิดกว้างในเรื่องความรักของเด็ก และให้ตระหนักถึงเรื่อง consent เป็นหลัก การจะมีความรักหรือเพศสัมพันธ์นั้น ต้องเกิดจาก consent หรือ ความยินยอมทั้งสองฝ่ายเท่านั้น และอุปกรณ์ที่ป้องกันก็ควรจะเป็นถุงยางอนามัย เจลหล่อลื่น เพราะเพศสัมพันธ์จะต้องมีอย่างปลอดภัย บทความที่น่าสนใจจากเว็บไซต์ tanyatateauctions ได้แชร์ไว้ว่า การแสดงออกถึงความรักสามารถทำได้หลากหลายวิธี ไม่ต้องเอ่ยปากพูด คนข้างกายก็สามารถรับรู้ได้ผ่านความรู้สึก การที่สามารถสื่อสารความรักออกมาได้หลากหลายรูปแบบจะช่วยรักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยาว รับฟัง แทนที่จะพูดออกไป การพยายามที่จะรับฟังความรู้สึกของคู่รักเป็นสิ่งที่ควรทำมากกว่าการพูดออกไปเสียอีก เพราะในหลายครั้งคนรักของเราอาจจะต้องการให้มีคนรับฟังอย่างจริงใจ ยอมรับในความคิด และเข้าใจถึงความรู้สึกนึกคิดที่กำลังคิดอยู่ ใช้ข้อความแทนคำพูด: การส่งข้อความผ่านทางโซเชียลก็เป็นการแสดงออกความรักได้เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่อยู่ห่างกัน ไม่ได้คุยกัน ก็เกิดอาการเหงาได้ ดังนั้นการรู้จักสื่อสารความรักผ่านทางข้อความก็ถือว่าเป็นวิธีการที่ทุกคนสามารถทำได้ทันที และได้ผลดีเสียด้วย กอด การแสดงออกกผ่านทางภาษากายโดยเฉพาะการกอดซึ่งเป็นการแสดงออกของความรักชั้นเยี่ยม เพราะการกอดสามารถแสดงออกให้คู่รักของคุณรู้ได้เลยว่าพวกคุณต้องการกันและกันขนาดไหน มีเวลาอยู่ด้วยกัน การที่คุณเลือกใช้เวลาว่างของคุณมาอยู่กับแฟน เช่น หลังเลือกงาน หรือวันหยุด เป็นอีกหนึ่งที่แสดงออกถึงความรักได้เป็นอย่างดี คู่รักของคุณจะเข้าใจมันได้ทันที

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: เว็บไซต์ tanyatateauctions
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: starpr
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลูกชาย พูดแล้ว ปมร้านน้ำในโรงเรียน หลังปิดตำนาน 30 ปีดร.ยิ่งศักดิ์ ฟาดรัว!! เตามหาเศรษฐี อายุ 70​ จะถึงเชิงตะกอนแล้ว จะให้กลับไปใช้เตาอั้งโล่ กระพือขี้ฝุ่นเต็มบ้านเหรอสุดยอดไอเดีย!! ปั้มลมเข้าหัวไก่ ทำไห้บวมเป่งทั้งตัว ออกขายน่าซื้อกิน เพื่ออะไร?? มีเฉลยกรุงเทพกำลังเปี๋ยนไป๋!! ไม่เคยเห็น เขตหลักสี่คึกคักแบบนี้มาก่อน ข้าราชการดูกระตือรือล้นสร้างผลงาน สนใจเข้าถึงประชาชนลิ้นไก่มีไว้ทำอะไร เเล้วทำไมถึงเรียกลิ้นไก่ทั้ง ๆ ที่มันอยู่ในลิ้นคน?มิติใหม่การขายบ้านสุดตลก!!แลนของอร่อยที่ห้ามกิน!!สัตว์คุ้มครองเจอจับปรับ (แลนกับเ...้ยต่างกันอย่างไรมีคำตอบ)หนุ่มบีบuมแฟuกลางถนนดราม่าหนุ่มโพส"รักหมาจริงเปล่าเอาซี่โครงไก่สับให้หมากิน!!ไม่รู้หรือว่าย่อยยาก"เกิดเหตุกราดยิงที่นอร์เวย์ภาพถ่ายในวัยเด็กในปี 1990 ชีวิตไร้กังวลและยิ้มแย้มญี่ปุ่นร้อนตับแตก 40 องศา+ลูกหัวจะปวด! พ่อแม่มาส่งเข้าหอพัก เต้นสู้รุ่นพี่สุดตัว งานนี้ลูกได้แต่ยืนดูสาววอนช่วย จะย้ายเครื่องซักผ้าออก ประตูเลื่อนระเบียงนี้ ต้องถอดยังไง?เป็นเรื่อง!! เพจ "Manchester United" แจงเอง "ไม่อนุมัติการจำหน่ายหรือยินยอมในเนื้อหาของการจำหน่ายบัตร์ที่ชี้นำให้เข้าใจผิด"‘วินิจ’ฮึ่ม แจงปมดราม่าศึกแดงเดือดในไทย "ขอน้อมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว" ยันขอจัดงานให้ดีที่สุดอดีตตลกดัง “เอ เชิญยิ้ม” ไม่อายทำกิน ยืนขายซูชิข้างทาง"บิ๊กรอย" สั่งลุย แก๊งค้ายาฯ สั่งยึดทรัพย์อีกกว่า 21 ล้านบาท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
ครัวที่ครบครันทำให้เราอยากทำอาหารอร่อยๆในทุกๆวันดูแลบ้านให้สะอาดและปราศจากเชื้อโรคเพื่อสุขภาพของคนในบ้านความสุขที่เริ่มจากปรับความคิดให้ตั้งอยู่ในสิ่งเล็กๆของชีวิตฝึกความอดทนและทำความเข้าใจกับเด็กทุกวัยเพื่อสนับสนุนในทุกด้าน
ตั้งกระทู้ใหม่