กระติก เอาคืน โผล่แจ้งความจิน สามีหนิง ปณิตา หมิ่นประมาท
ล่าสุด วันที่ 18 พฤษภาคม 2565 ช่อง 3 รายงานว่า กระติก อิจศรินทร์ พร้อมทนายความ เดินทางเข้าแจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดีกับ จิน จรินทร์ สามีของหนิง ปณิตา ฐานทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และทำให้ประชาชนเข้าใจผิดเกี่ยวกับคดีแตงโม นิดาได้
ทั้งนี้ กระติก อิจศรินทร์ ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ที่ต้องมาแจ้งความเพราะถูกต่อว่าในอินสตาแกรมอย่างรุนแรงมาแล้วหลายครั้ง ทำให้บุคคลที่สามเข้าใจตนผิด สาเหตุที่เพิ่งมาแจ้งความเพราะเพิ่งมีเวลาว่าง
ความเห็นของตนนั้น คือ ถ้าเห็นอะไรแล้วไม่ชอบก็เลื่อนผ่านไป ไม่ควรออกมาทำแบบนี้ และการที่แจ้งความ ก็เพียงเพื่อแจ้งความเอาผิดเท่านั้น ไม่ได้คิดว่าจะต้องรับคำขอโทษหรือเรียกเงิน
ส่วนทนายความของกระติก เปิดเผยว่า ข้อความที่โพสต์มีลักษณะของการใส่ความ มีความผิดชัดเจน ไม่มีอะไรน่ากังวล แม้ว่านายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความของจิน จรินทร์ จะบอกว่า เขาจะชนะคดีก็ตาม
5 เทคนิคการซื้อหวยให้ถูกบ่อย
7 จังหวัดที่คนมัก "ขับผ่าน" แต่ถ้าแวะ...อาจหลงรักจนอยากกลับไปอีก
ประเทศที่คนนิยมกินแมลงจากไทยมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรือง
ทำไม ตึกสูงๆ เวลาโดนลมพายุถึงโยกตัวได้ ?
108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง
"โบว์ เมลดา" ทัวร์ลงฉ่ำ! แค่ไม่ฟอลโลว์ "ลิซ่า" กลายเป็นประเด็นดราม่าทันที
ทำไมต้องมีแท่งปูนอยู่ริมถนน และมีตัวเลขติดไว้ด้วย ?
7-Eleven สาขาแรกของประเทศลาว
แจกเลขเด็ด AI งวด 1 ส.ค. 69 จัดให้ สถิติแน่นๆ ไม่มีมโน
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ
ใส่มาตั้งนาน เพิ่งรู้! ทำไมรองเท้า Converse ถึงต้องมี "รูเล็ก ๆ 2 รู" อยู่ข้างเท้า?
ทำไม ตึกสูงๆ เวลาโดนลมพายุถึงโยกตัวได้ ?
"โบว์ เมลดา" ทัวร์ลงฉ่ำ! แค่ไม่ฟอลโลว์ "ลิซ่า" กลายเป็นประเด็นดราม่าทันที
7-Eleven สาขาแรกของประเทศลาว
พยากรณ์อากาศ 28–30 ก.ค. 69 เตือน 26 จังหวัดรับมือฝนหนัก พายุถล่มหลายพื้นที่ อ่างทองเจอลมหมุนซัดร้านค้าพังเสียหาย
แจกเลขเด็ด AI งวด 1 ส.ค. 69 จัดให้ สถิติแน่นๆ ไม่มีมโน
กอมโฟธีเรียม ช้างสี่งาแห่งโลกยุคไมโอซีน




