หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตะลึง!หมึกยักษ์เกยตื้นตายริมชายหาด

นี่เป็นเรื่องราวของการพบหมึกยักษ์ที่มาเกยตื้นตายอยู่ริมชายหาดลองบีช แอฟริกาใต้ ซึ่งจากการประมาณการแล้วหมึกยักษ์ตัวนี้น่าจะมีความยาวประมาณ2.2เมตรถ้ารวมหนวดที่ยืดออกไปอาจจะยาวได้ถึง3.5เมตรเลยทีเดียว

แต่ที่น่าเสียดายก็คือชิ้นส่วนของหมึกยักษ์ ที่จะใช้นำไปให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการตรวจสอบของมัน ได้ถูกชาวประมงนำไปชำแหละเพื่อแบ่งเป็นชิ้นส่วนกันแล้ว ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่สัตว์ป่ากล่าวว่า พวกเขาเห็นคนกลุ่มหนึ่งแบ่งปันหนวดของหมึกยักษ์บางส่วนออกไป แต่อย่างไรก็ตามทีมงานสามารถกอบกู้ตัวอย่างซากเนื้อเยื่อบางส่วน เพื่อนำไปให้พิพิธภัณฑ์ในเมืองเคฟพาว แต่ก็ยังไม่มีการสหรุปว่าหมึกยักษ์ตัวดังกล่าว ตายด้วยสาเหตุใด แต่มีผู้สังเกตุการแจ้งว่า รอยกัดที่บริเวณลำตัวคาดว่าหน้าจะเป็นรอยกัดจากการต่อสู้ กับวาฬสเปิร์มก็เป็นได้

เนื้อหาโดย: peleee
ขอบคุณภาพจาก:MR. B
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Thorsten, peleee
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่น้ำดื่มธรรมดามีราคาแพงมากเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดที่มีจำนวนโรงเรียนมากที่สุดในประเทศไทยรถยนต์รุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย'เขมร' ไปออกรายการแนะนำอาหารในต่างประเทศ พิธีกรทักบอกเหมือนอาหารไทย!!ภาพที่เคยถูกแอบอ้างว่าเป็นรูปถ่ายของท่านท้าวสุรนารี หรือ "ย่าโม"ภาษาในประเทศไทยที่ได้ความนิยมและมีจำนวนผู้ใช้งานมากที่สุดนี่คือจุดกำเนิดโลกเราใน สุริยะจักรวาลสนามบินในประเทศไทยที่มีจำนวนผู้โดยสารใช้บริการน้อยที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
หนุ่มๆแห่ถามหาพิกัดร้าน! เมื่อหนุ่มขับสิบล้อ โพสต์คลิปแม่ค้าขายพวงมาลัยสุดน่ารักพ่อสุดทน!ลูกสาวติดช็อปปิ้งออนไลน์ จนเป็นหนี้กว่า5ล้านบาท สุดท้ายคว้ามีดแทงลูกสาวดับเห็นกันทั่วประเทศ! คลิปนักศึกษาสาว แอบขึ้นขย่ม อาจารย์หนุ่มกลางวิทยาลัยในตอนดึกชาวเน็ตจวกยับ! หลวงพี่ลอยกระทงกับสีกา ถามสึกก่อนไหมค่อยมาลอย
ตั้งกระทู้ใหม่