หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แบบนี้ก็ได้?? ร้านทำกุญแจรับก็อปปี้คีย์การ์ด ผิดกฎหมายเป็นคดีอาญา?


โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

เพจ ปลั๊กไทย by มหาชะนี โพสต์ภาพและเรื่องราวที่น่ากลัวมากๆ สำหรับเจ้าของบ้าน เจ้าของห้องพัก

เพิ่งสังเกตว่าร้านทำกุญแจรับก็อปปี้คีย์การ์ดด้วย สำหรับบางพื้นที่ผมเห็นมีระบุไว้เลยครับว่าถ้าใช้คีย์การ์ดก็อปปี้ผิดกฎหมายเป็นคดีอาญา
.
.
ถามว่าใช้คีย์การ์ดก็อปแล้วระบบตรวจสอบได้ไหม ได้ครับ สมมติว่าเราใช้บัตรตื๊ดออก แล้วก็มีคนเอาบัตรก็อปปี้ตื๊ดออกเหมือนกัน ระบบ LOG มันก็จับได้ครับว่าบัตรข้อมูลเดียวกัน แต่ออก 2 ใบทั้งที่ยังไม่ได้กลับเข้ามาเลย
.
.
อันนี้จะตรวจสอบได้กรณีที่เข้าออกคนละทาง แต่ถ้าเข้าออกทางเดียวกันเช่นประตูอพาร์ทเม้นท์ ที่ใช้เครื่องอ่านบัตรเข้าออกตัวเดียวกัน แบบนั้นตรวจสอบไม่ได้ แล้วแต่ว่า รปภ. จะจำหน้าจำบัตรเราได้ไหม อีกแบบคือที่สแกนบัตรเข้า แล้วกดออกจากข้างใน แบบนั้นก็ตรวจสอบไม่ได้เช่นกัน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/mahachanee/photos/a.671762069566976/5017704681639338/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,572 ครั้ง
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, ลูกสาวอบต
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายประเทศที่นอนน้อยที่สุด10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนรถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทยประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลก😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉7 ค่าใช้จ่ายบ้านปี 2569 ที่คนไทยมักลืมเช็กก่อนเงินรั่วเลขบัตรประชาชนแม่นกว่าชื่อ เหตุผลที่ชื่อไทยยังซ้ำกันได้4 วิธีถูพื้นบ้านหอมทั่วอย่างยาวนาน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนปทุมธานีขึ้นอันดับหนึ่งปลาดุกไทย ปี 2566 จากข้อมูล สศก.
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไงโรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมานใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AIมุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่