หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เอาแล้ว!ไม่ขอไปร่วมรายการช่องนี้ กราบขอโทษ หม่ำ-บอลเชิญยิ้ม ผมรักพวกพี่ แต่คงไม่ขอไปร่วมช่องด้วย!


เขียนโดย Peleee

"เอาแล้ว!ไม่ขอไปร่วมรายการช่องนี้ กราบขอโทษ หม่ำ-บอลเชิญยิ้ม ผมรักพวกพี่ แต่คงไม่ขอไปร่วมช่องด้วย!"

วันนี้14พ.ค.65 หมอปลาได้จัดโต๊ะแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่า ตนจะไม่ขอร่วมงานกับช่องเวิรคพอยท์อีกต่อไป และกราบขอโทษคุณหม่ำ จกม๊ก และคุณบอลเชิญยิ้ม พร้อมกับพูดว่า ผมรักพวกพี่แต่ผมคงจะไม่ขอร่วมช่องด้วย  สาเหตุของการจัดโตะแถลงข่าวนี้น่าจะมาจากที่ทางช่องดังได้ไล่นักข่าวสาวออกจากงานกรณี"หลวงปู่แสง"

เนื้อหาโดย: peleee
ขอบคุณช้อมูล:ข่าวเด็นประเด่นร้อน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 121 ครั้ง
เขียนโดย Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: น้องสาวคนเล็ก, peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจาะสูตรดักทาง "เลขเบิ้ล-เลขหาม" งวด 1 กันยายน 2569งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 กันยายน 25695 อันดับสัตว์ที่มีอวัยวะเพศใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมสถิติตัวเลขและเหตุผลทางวิวัฒนาการชายแดนใต้ป่วน 51 จุดในคืนเดียว! นราธิวาสหนักสุด 22 เหตุการณ์ เจ้าหน้าที่เร่งคุมพื้นที่–เตือนประชาชนเลี่ยงจุดเสี่ยงแกะเลขเด็ด ท้าวเวสสุวรรณ–ไอ้ไข่ งวด 1 ก.ย. 695 ซีรีส์จีนมาแรงในไทย ปี 2569 เช็กกระแสล่าสุดสิงหาคม มีเรื่องไหนน่าดูทุเรียนจังหวัดไหนแพงที่สุด? เปิด 5 แหล่งทุเรียนพรีเมียมของไทย10 ประเทศที่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติมาเยือนมากที่สุดในโลกฉีดแอลกอฮอล์ใส่หน้าจอมือถือได้จริงหรือ?7 อาชีพในฝันของเด็ก ม.ปลาย จากผลสำรวจจริง อาชีพไหนมาแรงที่สุดสูตรคำนวณหาแนวทาง งวด 1/9/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อันดับสัตว์ที่มีอวัยวะเพศใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมสถิติตัวเลขและเหตุผลทางวิวัฒนาการ10 ประเทศที่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติมาเยือนมากที่สุดในโลกแมลงทอดริมทางเสี่ยงจากอะไร?ชายแดนใต้ป่วน 51 จุดในคืนเดียว! นราธิวาสหนักสุด 22 เหตุการณ์ เจ้าหน้าที่เร่งคุมพื้นที่–เตือนประชาชนเลี่ยงจุดเสี่ยงทำไมเสียง "ถุงพลาสติกดังกวนใจ" ถึงทำให้เราหงุดหงิดง่ายที่สุด?เบื้องหลัง “จูบมาราธอน 58 ชั่วโมง” สถิติโลกสุดทรมาน... ทำไม Guinness World Records ถึงสั่ง “ยกเลิก” ตลอดกาล?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่