หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สองอาวุธปืนสุดแปลก!ที่เหล่าโจรสลัดใช้ในอดีต

เนื้อหาโดย Peleee

สองอาวุธปืนสุดแปลก!ที่เหล่าโจรสลัดใช้ในอดีต!

ปืนปลายดาบ

เป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์ระหว่างปืนพกที่ใช้กระสุนไม่เกิน.54มาประกอบกับดาบสั้น จัดว่าไม่ธรรมดาเลยเพราะมันทั้งคล่องตัวและทำให้ศัตตรูเจ็บได้ในเวลาเดียวกัน ว่ากันว่ามันเริ่มถูกนำมาใช้กันจริงจังในช่วงศตวรรษที่16-17 ถึงรูปร่างไม่พริ้วเท่ามีดสั้นเปล่าๆแต่ก็เป็นตัวช่วยในยามต่อสู้ระยะประชิดได้ดีเลยทีเดียว

ปืนลูกซอง9ลำกล้อง

ถ้าปืนลูกซองที่มีอยู่มันธรรมดาไป งั้นเจอนี่ไปหน่อยเป็นไง ปืนลูกซอง9ลำกล้องของโปแลนด์ จัดว่าเด็ดทั้งรูปร่างและฟังชั่นไปเลย เพราะยิงแค่ทีเดียวกระสุนออกตั้ง9นัด ไม่ว่าศัตรตรูจะเป็นกองทัพใหญ่ขนาดใหน เจอเจ้านี้เข้าไปโป้งเดียวก็จอดสนิท 

ด้วยความที่มันมีตั้ง9ลำกล้อง ก็เลยจะหนักกว่าปืนทั่วไป จึงไม่ใช่ใครก็ได้ที่จะหยิบมันขึ้นมาใช้ตามใจชอบ ด้านรูปทรงที่หน้าเกรงขามและการใช้งานที่ค่อนข้างจะได้เปรียบกว่าปืนทั่วไป เหล่าโจรสลัดกลุ่มใหญ่จึงนำมันมาใช้ เพราะมันใช้ได้ทั้งระยะใกล้และระยะไกล แรงพลังทำลายล้างยังสูงอีกด้วย

 

เนื้อหาโดย: peleee
ขอบคุณข้อมูลจาก:Topsib Thailand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile


โพสท์โดย: Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนายแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหม'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนนิทานเพื่อนรัก 3 คนสู่โศกนาฏกรรมปริศนา! สั่งระงับเผาศพ-พบ "ไซยาไนด์" ในร่างผู้เสียชีวิต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยพบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่