หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สภาพพ!! เช่าชุดไปแต่งงานหรือไปออกรบ..เลอะมาก

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

เจ้าของร้านโพสต์ ...

เรียก เจ้า บ่าวสาว มาคุย เจ้าบ่าว ขึ้นพักเดียว ปล่อยให้เขาแหลง เสด น้าทองนั่งแน่ง คะๆ กะบอกว่า เข้าใจ แต่จำเป็นต้อง ปรับ 3000 เขาเสียความรุ้สึก แล้วเราละเขาว่าเราไม่แจ้ง ว่าถ้าชุดสกปรก ปรับ เราไม่ รุ้ว่า อิ มาพันนี้ แหลงไม่ออกกัน น้าทอง เคลียด ทำไหร ไม่รอเเลย ที่ เจ้าบ่าว ใสแบบ เหตุ ผล ของเขา เขาบอก ปรับ เขาไม่มีปัญหา เขาจ่าย แต่ ร้านไม่แจ้ง ว่าสกปรกปรับ ไม่หนักหนาไม่ปรับ แต่นี้คือ ชุด ใช้ไม่ได้ ตอไป

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Thorsten, ลูกสาวอบต
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ส้มสมองลิง" ผลไม้ที่มนุษย์ไม่ควรกิน! เพราะขนาดสัตว์ยังไม่กินเลย?เลขตารางเลขประจำวันล่าสุด!อิสราเอลสังหารหมู่ 5 ครั้งใน 24 ชั่วโมง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ล่าสุด!อิสราเอลสังหารหมู่ 5 ครั้งใน 24 ชั่วโมงจำเป็นแค่ไหน? ที่เจ้าของคาเฟ่จะต้องให้น้ำฟรีกับไกด์ที่พาลูกค้ามาเที่ยว"พชร" ที่ปรึกษาประธาน กสทช. ให้กำลังใจ "หนุ่ม กรรชัย" ปม กสทช.สั่งแบนโหนกระแส 1 วัน ชี้ เป็นมติตกยุคเห็นเป็นเห็ดก้อนๆดำๆ แบบนี้ ดูไม่มีราคาอะไร...แต่รู้ไหม...ซื้อขายกันโลละ 1500 + กับเลยทีเดียวหนา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
สาระ แมวดั่งทุ่งลาเวนเด้อ!! จะรู้กันไหมนะ...⁉️ ไทยมีโดมดอกไม้ควบคุมอุณหภูมิ ปลูกดอกไม้เมืองหนาวได้ใครจะะรู้ว่าชาย ไม่สามารถหยุดการหลั่งน้ำoสุจิได้ เกิดขึ้นทุก ๆ 0.6 วินาที ของการกระตุกหลายโรงเรียน โพสต์แจ้งงดจัด กิจกรรมวันแม่ ห่วงความรู้สึกนักเรียน
ตั้งกระทู้ใหม่