หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

(สปอยเต็ม 1/4) หนังผีตุรกี ว่าด้วยเรื่อง "ณิน" ที่ดุจากเรื่องจริง

สวัสดีครับ พบกับ "สปอยเต็ม" อีกครั้ง กับภาพยนตร์สุดสยอง ของประเทศตุรกี ว่าด้วยเรื่องผีปีศาจและวิญญาณ ที่เขาเรียกรวมๆ กันว่า "ณิน" เป็นความเชื่อทางด้านอิสลาม เรื่องราวบอกได้เลยว่า หลอนเอาเรื่อง และเขาว่า สร้างมาจากเรื่องจริงด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ผมขอแบ่งเป็น 4 พาร์ค เช่นเคย เพราะว่ารูปเยอะ เนื่อหาเยอะนะครับ

ต้นเรื่อง เราจะพบเนื้อข่าวในหนังสือพิมพ์ โดยมีนักข่าวได้สัมภาษกับทางหมอคนหนึ่ง ถึงเหตุการณ์ประหลาด การเสียชีวิตของคำจำนวนมากในพื้นที่แห่งหนึ่ง ซึ่งหมอเองก็ไม่สามารถตอบอะไรได้มาก แต่หากคุณได้ไปดูบันทึกวีดีโอหนึ่ง.. บางทีคำตอบมันอาจจะอยู่ในนั้น


จากนั้นก็ตัดมาที่หมูบ้านแห่งหนึ่ง โดยมีหมอจิตเวทชื่อว่า อิบรู แต่ผมจะขอเรียกว่าคุณหมอก็แล้วกันนะครับ เธอเป็นหมอจิตเวช ที่กำลังจะทำวิทยานิพนธ์เกี่ยวกับการรักษาด้วยศาสตร์ต่างต่างออกไปจากการแพทย์ ด้วยเธอได้รับคำเชิญจาก โฮจาฟารุ หรือ หมอผีนั่นเอง

ให้สามารถเข้ามาดูและถ่ายวีดีโอได้ โดยในบ้านหลังดังกล่าว มีหญิงสาวคนหนึ่งถูกจับแขนไว้อยู่ที่หน้าอ่างน้ำ และหมอผีก็พยายามจะไล่บางสิ่งบางอย่างออกจากตัวเธอ แต่เธอกลับบอกว่าไม่กลัวมึงหรอก ไอ้พวกคนรับใช้พระเจ้ากระจอกๆ จากนั้น ก็หันไปพูดกับคนรอบๆ วงเหมือนเขาจะรู้ความลับของแต่ละครอบครัว ว่าสามีของเธอเป็นอย่างไร ว่าแม่ยายเธอมันเลวยังไง ว่าน้องชาย หรือพี่สาวของเธอ มันระยำแค่ไหน

แต่ดูทรงแล้วมีพลังมาก จนสบัดทุกคนหลุด แล้วก็วิ่งหนีหายออกไป หมอผีเลยรีบวิ่งตามไปในบ้านหลังถึง

โดยคุณหมอก็วิ่งตามไปถ่ายตลอดเวลา พอพ่อหมอเข้าไปหา พร้อมเอาผ้าสีดำคลุมและสวดมนต์เพียงครู่ สาวที่ดูเหมือนผีเข้า ก็คายบางสิ่งบางอย่างออกมา คล้ายๆ กับซากสัตว์ที่ตายแล้วแต่ขนาดใหญ่มากๆ และผู้หญิงคนที่โดนผีเข้า ก็เหมือนอาการจะดีขึ้นทันตาเห็น

เมื่อทุกอย่างสงบลง หมอก็เรียกทุกคนมาคุย บอกว่า.. เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ เกิดจากการเล่นคุณไสย เรื่องแบบนี้มันอันตรายมาก เพราะณิน ซึ่งหมายถึงผี หรือวิญญาณร้าย มักจะมีเจตนาที่ดุร้ายแฝงมากับการเล่นคุณไสย อาจจะสมหวังในเรื่องที่ขอ แต่หลังจากนั้น อาจจะเป็นเรื่องที่พวกคุณจะต้องเจออย่างเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้น อย่าไปยุ่งกับพวกมันดีที่สุด...

เช้าวันต่อมา คุณหมอ ก็ได้ขับรถไปหาพ่อหมอ เพื่อขอคุยด้วยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ ซึ่งเมื่อคุณหมอตั้งกล้องเสร็จ ก็ขอสัมภาษณ์ว่า

เรื่องเมื่อคืนมันคืออะไร พ่อหมอก็บอกว่า มันคือณิน หรือปีศาจร้าย โดยที่คุณหมอถามว่า แล้วเอาตัวเธอไปหาแพทย์แผนปัจจุบันมาหรือยัง เธออาจจะป่วยด้วยโรคทั่วไปก็ได้ แต่พ่อหมอก็บอกว่า มีคนพาเธอไปแล้ว แต่ก็ไม่ดีขึ้น เขาเลยติดต่อให้ผมไปดู แต่คุณหมอก็คิดว่า

พวกคุณอาจจะเตี้ยมกันก็ได้ คุณก็แค่เตี้ยมกัน แล้วก็นัดฉันให้ไปถ่ายวีดีโอ เพื่อให้ดูสมจริง... พ่อหมอก็ถามว่า คุณคิดว่าเป็นโชว์เหรอ ? งั้นตามผมมานี่ ...

พ่อหมอก็พาไปที่ห้องเก็บของ โดยให้เอาสิ่งที่ผู้หญิงคนดังกล่าวคายออกมาให้ดู ว่ามันไม่ใช่สิ่งที่จะเข้าไปในร่างกายมนุษย์ได้ง่ายๆ แต่คุณหมอก็บอกว่า แล้วจะให้เชื่อได้ยังไง เมื่อก่อนที่คุณจะหยิบสิ่งนี้ออกมา คุณได้เอาผ้าสีดำคลุมไว้

ทำไมคุณไม่ทำให้เราเก็บกับตาล่ะ แต่พ่อหมอบอกว่า ณินจะปรากฏตัวหรือแสดงอาการ ก็ต่อเมื่ออยู่ในความมืดเท่านั้น... ความมืดเหรอ ? คุณก็แค่บอกให้ฉันปิดไฟก็ได้นะ... เพราะอย่างไรคนที่ดูวีดีโอเมื่อคืน ก็คงจะคิดว่า คุณเอาผ้าคลุมแล้วก็แอบเอาสิ่งนั้นออกมาจากกระเป๋าคุณก็ได้

หลังจากนั้น ก็พาไปดูรอบๆ บ้าน และพบกรอบรูปแปลกๆ เต็มบ้าน ซึ่งพ่อหมอบอกว่า มันคือตัวเลข ตัวเลขเหล่านี้ คือสิ่งที่ณินไม่กล้ายุ่ง... คุณหมอก็บอกว่า .. เดี๋ยวนะ ผีมันมีความคิด มีการแสดงออกที่น่ากลัว แต่กลับมากลัวไอ้ตัวเลขพรรณเนี้ยอ่ะนะ มันวิเศษยังไง ?

ตัวเลขพวกนี้ มันคือสัญลักษณ์ คล้ายๆ กับการเล่นแร่แปรธาตุ มีความเกี่ยวข้องกับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า และตัวเลขเล็กๆ เหล่านี้ เราอาจจะดูธรรมดา แต่มันคือสิ่งที่ทรงพลังในการจัดการณิน คล้ายๆ กับไวรัสเล็กๆ แต่ก็ฆ่าสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ได้

คุณหมอก็บอกว่า ไวรัส เป็นสิ่งที่พิสูจน์ได้ และทางแพทย์ก็ได้ศึกษาดูพฤติกรรมของพวกมัน จนสามารถผลิตยาออกมาต่อสู้กับมันได้ แต่ชุดตัวเลขเหล่านี้ มันพิสูจน์ไม่ได้นี่นา... เอาอย่างนี้ไหม เมื่อคืน คนไข้คนนั้น คุณเป็นคนติดต่อมาเอง ซึ่งฉันเองก็ไม่อยากจะเชื่อว่ามันเป็นเรื่องจริง ฉันมีเคสๆ นึง จะให้คุณลองดู ถ้าคุณทำได้ ฉันจะยอมเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้มันมีอยู่จริง

ว่าแล้วก็ส่งแฟ้มคนไข้รายหนึ่งให้กับทางหมอผีได้ดู เธอชื่อว่า กุบรอ ดูรัน ซึ่งเธอกำลังป่วย ถ้าคุณโอเค เราจะเดินทางไปรักษาเธอทันที

 

ก็จบไปแล้วนะครับ ยังไงเดี๋ยวติดตามต่อในตอนที่ 2 นะครับ ขอบคุณที่กดติดตามเป็นกำลังใจให้ในการพิมพ์อย่างมากมายขนาดนี้ 

เนื้อหาโดย: thankuu
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: thankuu
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Smile Smile fb5536
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ชนะเหรียญรางวัลการแข่งซีเกมส์มากที่สุดตลอดกาลไทยคือหนึ่งในประเทศที่มีจำนวนคนไร้บ้านน้อยที่สุดในโลกเมื่อชุดประจำชาติเขมร ไม่ได้ก็อปปี้ไทย สภาพเลยเป็นงี้ส่องความงาม "ญาดา" เน็ตไอดอลสาวกัมพูชา พร้อมแต่งกับคนที่ล้ม 'บัวขาว' ได้กีฬาซีเกมส์ครั้งแรกและครั้งเดียวที่ถูกยกเลิกการแข่งขันประเทศที่มีรางรถไฟสั้นที่สุดในโลก และมีสถานีรถไฟเพียงสถานีเดียวประโยชน์มากมายของการไม่เป็นคนใจร้อน!ต้นไม้ที่ใหญ่ยักษ์จนสามารถขับรถทะลุผ่านไปได้"มันสำปะหลัง"แพงสุดในประวัติศาสตร์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ย้อนเวลาตามหาคนรัก ตอนที่ 2 ฉันเป็นผู้หญิงที่โง่ที่สุดย้อนเวลาตามหาคนรัก ตอนที่ 1 ของขวัญวันครบรอบแต่งงานคำคมสอนใจความหมายของ"ยันต์เก้ายอด" มีอะไรบ้าง
ตั้งกระทู้ใหม่