หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อ มิฉาชีพโทรมาแล้วตอบคำถามไม่ได้จน เลิ่กลั่ก (เรื่องจริงล่าสุด เตือนภัย)


เขียนโดย ดนย์ นพดล เทพฝั้น

ระวัง แก๊งค์คอลเซ็นเตอร์

 

ในระหว่างที่กำลังนั่งทำบล็อกอยู่

#0661812644 สายเข้า

มีพัสดุตกค้างไปรษณีย์ไทยกด 9

 

เรา = สวัสดีครับไม่ทราบว่าติดต่อแจ้งพัสดุตกค้างของคุณอะไรครับ?

 

มิฉาชีพ = ผมนายจุดจุดจุดจุด.. ต้องมีเลขพัสดุครับผมถึงจะสามารถตรวจสอบให้ได้ เลิ่กลั่กๆ 

 

เรา = บีบต่อ..ตอนนี้ผมก็มีพัสดุอยู่หลายชิ้นที่ยังไม่ได้รับจากต่างประเทศด้วยแล้วในบ้านก็มีสองสาม

คนที่สั่งสินค้าไม่ทราบว่าติดต่อเข้ามาเพื่อแจ้งพัสดุตกค้างกับคุณอะไรครับมีหลายคนที่ใช้เบอร์

เดียวกัน

 

มิฉาชีพ = เดี๋ยวยังไงคุยกับหัวหน้าผมสักครู่นะครับ เงียบไป 2 รอบ ..... สวัสดีครับผมต้องการติดต่อเรื่องอะไรครับมีเบอร์ปลายทางแจ้งว่ายังไงครับ เงียบต่อ...

 

เรา = มีเบอร์ปลายทางเบอร์นี้โทรมาแล้วแจ้งพัสดุตกค้างไม่ทราบว่าเป็นของคนไหนในบ้าน ชื่ออะไร ถ้ามีพัสดุของคุณ ชื่อเรา นพด.. ตอนนี้ผมกำลังคุยอยู่สามารถเข้าไปเช็คเลขพัสดุตกค้างได้เลย เพราะในบ้านมีหลายคนครับเอาอย่างนี้แล้วกันตอนนี้ผมกำลังทำงานอยู่หน้าคอม ผมขอเว็บไซต์เข้าไปตรวจสอบเลขพัสดุหน่อยได้ไหมครับ ผมไม่รู้ว่ามีพัสดุชิ้นไหนที่ตกค้างอยู่ตอนนี้จะได้เช็คถูก

 

มิฉาชีพ = เงียบสักพักแล้วบอกว่าต้องมีเลขพัสดุครับ...เงียบต่อแล้วพูดอีกที...ยังไงให้ทางเราติดต่อกลับอีกทีนะครับหรือไม่ก็ให้ติดต่อเข้าไปที่ไปรษณีย์ไทยเลย....เงียบยาว เสียงกรุกกรักๆ

 

เรา = แปลกนะครับทั้งที่ไปรษณีย์ไทยเป็นคนแจ้งมาเองว่ามีพัสดุตกค้างแต่ไม่ทราบชื่อลูกค้า จากนั้นเขาก็ไม่ตอบอะไรเลยแล้ววางสายใส่หน้าด้วย

ปล. อยากคุยด้วยนานๆทั้งสงสารทั้งเหงาโทรมาเซ็กโฟนกันใหม่ก็ได้ นะจ๊ะๆ

 

#อย่าหาทำ

ปล.เล่าไว้อ่านเล่น

เนื้อหาโดย: DD News Update

เรื่องจริง จาก https://FB.ME/imChydon
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ดนย์ นพดล เทพฝั้น's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 374 ครั้ง
เขียนโดย ดนย์ นพดล เทพฝั้น
ชายดนย์(นามปากกา)
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: DD News Update
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉จังหวัดที่ชื่อเหมือนผลไม้10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดสายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาวประเทศที่นอนน้อยที่สุดชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดทะเลทรายลุต นรกบนดิน ร้อนกว่า 70 องศาเซลเซียสทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
6 ผลเสีย เมื่อคุณกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทุกวันประเทศในทวีปเอเชีย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวมากที่สุด
เสียงในหัวที่ไม่เคยเงียบ ทำไมบางคำพูดถึงตามหลอกเรานานเป็นปีVila Franca Islet, São Miguel Island, อาซอเรส, โปรตุเกสเลือกน้ำหอมแบบไหนให้เหมาะกับตัวคุณ มีให้เลือก 4 วิธีลองนำไปใช้ดูกันยุงจากกระเทียมและน้ำส้มสายชู ใช้ประโยชน์จากพลังแห่งธรรมชาติได้ผลจริงไหม
ตั้งกระทู้ใหม่