หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เคล็ดลับส่วนตัวที่ทำให้รอดโควิดทุกซีซั่น


เขียนโดย

สาเหตุ:งดไปที่ๆคนหนาแน่น(ไม่ได้เที่ยวมา2ปีล่ะ)งดสัมผัสสิ่งต่างรอบตัวโดยไม่จำเป็นเลี่ยงที่จะสำผัสโดยตรงให้มากที่สุด(ราวบรรไดไม่เคยเตะ) Social distancing(กินข้าวแยกที่กันคนละมุมห่างอย่างน้อย2เมตร)งดการเปิดหน้ากากอนามัยในที่ๆมีคนหนาแน่นรึไม่ได้เว้นระยะห่าง

เลี่ยงที่จะใช้นิ้วมือสำผัสดวงตา,ใบหน้า,ปาก,จมูกและอื่นๆ(คันจมูกโคตรแต่ก็ถูไม่ได้...)ใส่เเมสให้ถูกต้อง(ให้คลุมคางและห้ามอยู่ใต้จมูก)
ถ้าเป็นไปได้ให้ใส่แมส2ชั้น3ชั้นได้ยิ่งดี(อึดอัดแทบตายในช่วงแรกแต่ตอนนี้ชินล่ะเป็นการฝึกการหายใจไปในตัว)เมื่อกลับมาถึงบ้านให้เข้าอาบน้ำก่อนไปส่วนอื่นของห้องรึบ้าน

ยังมีอีกแหละแต่สุดท้ายเเล้วก็ขึ้นอยู่กับวินัยของแต่ล่ะคนอยู่ดี
(แต่บอกตรงว่าเหงามากกกกก🥲)

เราลงทวิตด้วยไม่ต้องตกใจ😂เหงามาก

เนื้อหาโดย: 3557
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
3557's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 176 ครั้ง
เขียนโดย 3557
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: maddog2565
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดสายรถเมล์ ที่ยาวที่สุดในกรุงเทพฯ ผ่านเป็นร้อยป้าย ก็ยังไม่ถึงสักทีซองกันชื้น ในซองขนม เอาไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายรายได้คนขับรถไฟโรงเรียนที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ที่สุดในประเทศไทย3 มหาวิทยาลัยที่บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติที่ดีและสวยที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่ปลูกทุเรียนมากที่สุดในประเทศข้าราชการที่กู้ยืมเงินมากที่สุดในไทย5 ประเทศจิ๋ว สุดน่าอยู่ ที่หลายคนไม่เคยรู้ว่ามีอยู่บนโลก5 มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อว่า “เดินเหนื่อยที่สุดในไทย”ทะเลที่น้ำใสที่สุดในประเทศไทย (ขึ้นชื่อระดับโลก)ไม่น่าเชื่อว่ามีจริง! เมืองที่ฝนไม่ตกเป็นสิบปี แต่คนยังอยู่รอดหน้าดุแต่ใจละมุน! “เตกูแดงอาร์เจนตินา” สัตว์เลื้อยคลานสุดฉลาด ขี้อ้อนเหมือนสุนัข
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาชีพไหนเงินเดือนขึ้นเร็วที่สุดหลังเรียนจบ?หน้าดุแต่ใจละมุน! “เตกูแดงอาร์เจนตินา” สัตว์เลื้อยคลานสุดฉลาด ขี้อ้อนเหมือนสุนัข😯 ชวนมาดูสิ่งมีชีวิตในทะเลลึกที่มีลักษณะคล้ายกับสิ่งมีชีวิตจากภาพยนตร์ไซไฟ จนต้องมาหาคำตอบว่ามันคืออะไร ? 😆กางกฎหมาย “กั๊กที่จอดรถหน้าบ้าน” สรุปถนนส่วนรวมหรือสิทธิ์เจ้าของบ้าน?วิธีต้มมาม่าให้อร่อยขึ้น เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปหอมเหมือนร้านดังเลขเด็ด "คำชะโนด" งวดวันที่ 1 มิถุนายน 69..เลขเด่น 4 มาแรง!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทึ่งทั่วโลก "วัดตะบะญุ" หนึ่งในวิหารที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์เมียนมาอาชีพไหนเงินเดือนขึ้นเร็วที่สุดหลังเรียนจบ?เปิดรายชื่อโรงเรียนประจำชื่อดังในไทย จุดเด่นแต่ละแห่งต่างกันอย่างไรเปิดอันดับโรงเรียนสอบเข้ายากในไทย ทำไมเด็กเก่งทั่วประเทศอยากเข้า
ตั้งกระทู้ใหม่