หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลั่นแรง! ต้องฆ่าสถานเดียว ลูกสาวเผยฆ่าเพราะแค้นแม่ ยิ่งฟังยิ่งสะพรึง!

เนื้อหาโดย มองให้ได้อะไร mhdr

UPDATE : จากคดีสะเทือนขวัญ ด.ญ. วัย 14 ปี ให้เพื่อนชายมาฆ่าแม่ตัวเอง เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกกีดกันไม่ให้คบกัน พี่ชายที่เข้ามาห้ามก็บาดเจ็บด้วย ด.ญ.วัย 14 ปีให้ปากคำกับ ตร. ด้วยสีหน้าเรียบเฉย ไม่มีความเครียด

เปิดเผยความในใจว่า

"อาจเป็นเพราะจิตตก ยอมรับเป็นคนวางแผนให้แฟนหนุ่มมาฆ่าแม่จริง โดยเพิ่งวางแผนเมื่อวานนี้ โทรนัดแฟนให้มาลงมือฆ่า" สาเหตุที่ทำไป มาจากความโกรธแค้นแม่ที่ดุด่าตั้งแต่เล็กจนโต “บางครั้งต้องการกำลังใจ แต่กลับได้คำซ้ำเติม จนกลายเป็นคนเก็บกดและเกิดความแค้นสะสมจึงตัดสินใจลงมือในครั้งนี้"

ส่วน มือแทงวัย 16 ปี เปิดเผยด้วยน้ำเสียงนิ่งว่า…“ความตั้งใจของการลงมือคือ ต้องฆ่าให้ตายเท่านั้น” เป้าหมายแรกคือ เริ่มจากพี่ชายก่อน แต่พี่หลับอยู่อีกห้อง เจอแม่อยู่ในอีกห้องจึงล็อกคอแม่แล้วแทงคอ ส่วนสาเหตุที่ทำเพราะโกรธแค้นที่ถูกแม่และพี่ชายกีดกันไม่ให้คบกัน”

เนื้อหาโดย: แหก ปาก
ขอบคุณข้อมูลภาพ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: bedroomeyes, maddog2565, แหก ปาก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินจังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานคําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทยถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยมจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยจัดห้องนอนให้ห่างไกลโรค เพื่อการพักผ่อน และสุขภาพที่ดี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ความสุขที่ถูกซ่อนไว้ในความเจ็บปวด จากการฟังเพลงเศร้า สามารถสร้างความสุขได้จังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คันปากอยากพูด <*>
เมื่อบาดแผลในใจ สร้าง ‘อีกคนหนึ่ง’ ขึ้นมาแทนที่สาววายกรี๊ด! ไทยญี่ปุ่นจับมือสร้างซีรีย์วาย “มาร์ช จุฑาวุฒิ-โคจิ มุไค” แฟนๆรอฟินข้ามประเทศ!!ความตายเพื่ออำนาจ:  เมื่อชีวิตถูกใช้เป็นเครื่องมือเกิดเหตุสุดช็อก! ‘คนร้ายก่อเหตุกราดยิง’เมืองลูอิสตัน ในสหรัฐฯ จนท.ลงพื้นที่เพื่อระงับเหตุกราดยิง
ตั้งกระทู้ใหม่