หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฮือฮา!เปิดทัวร์ดำน้ำกับ"อนาคอนด้า"


โพสท์โดย Peleee

ภาพจาก Saga Expeditions                 เรียกว่าเป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อเฟซบุ๊ก SAGA EXPEDITIONS บริษัททัวร์ชื่อดัง ได้โพสต์ภาพของงูยักษ์ อนาคอนด้า พร้อมประชาสัมพันธ์ เปิดทัวร์ให้ นักดำน้ำ ร่วมเดินทางในเส้นทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Anaconda diving โดยมีโควต้า 3 ที่นั่ง เปิดให้จองถึง 30 เมษายนนี้ โดยว่า“Anaconda diving คือหนึ่งในเอเวอเรสต์ของนักดำน้ำทั่วโลก ทีม Saga จะพาคุณออกเดินทางไปยัง Pantanal Wetlands แห่งประเทศบราซิล ล่องเรือไปตามลุ่มแม่น้ำ Formoso ที่มีความใสและอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติมากๆ เพื่อตามหางูอนาคอนด้า

ภาพจาก Saga Expeditions                   และสัตว์ป่าชนิดอื่นๆมากมาย งูอนาคอนด้าเป็นงูที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก หนักได้ถึง 200 กก. และมีความยาวได้ถึง 30 ฟุต ในปีหนึ่งจะมีเพียงช่วงเวลา 2-3 เดือนที่เราจะสามารถดำน้ำกับงูอนาคอนด้าได้ ซึ่งจะมีทั้งแบบ scuba diving และ snorkeling ขึ้นอยู่กับระดับน้ำและตำแหน่งของงู ณ จุดนั้น โดยปกติแล้วจะมีนักท่องเที่ยวเพียง 20-30 คนต่อปีเท่านั้นที่จะได้มาดำดูงูอนาคอนด้าที่นี่ ถือว่า exclusive สุดๆ เพราะส่วนใหญ่จะอนุญาตแต่ทีมถ่ายสารคดีระดับโลกอย่าง BBC, Netflix, Discovery เท่านั้น คุณภาพทีมงานที่ดูแลความปลอดภัยและแนะนำการถ่ายภาพจึงถือว่า documentary grade กันเลยปีนี้ทีมเราได้โควต้ามาเพียง 3 ที่เท่านั้น!!! พร้อมเปิดให้จองแล้ว วันนี้จนถึง 30 เมษายน 2565

ออกเดินทาง 15-20 กรกฎาคม 2565

ท่านละ 8890 USD (~296,500 บาท)

Minimum Requirememt: นักเดินทางต้องมีบัตร PADI Open Water หรือเทียบเท่า โดย หลังจากนั้นทางเพจได้โพสต์ว่าขณะนี้ เหลือเพียง 2 ที่นั่งแล้ว

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: Saga Expeditionsและข่าวโซเชียล
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,318 ครั้ง
โพสท์โดย Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: somloveing, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, นายคำโดย คูชมไผ่, peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชมไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?5 สัตว์ดึกดำบรรพ์ใต้ทะเลลึกจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่