หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การให้เล็กๆที่ยิ่งใหญ่!! การให้ที่ทำให้เด็กมีความสุขมีรอยยิ้ม ฮาโหลชาบู

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

การให้ที่ทำให้เด็กมีความสุขมีรอยยิ้ม ฮาโหลชาบู ระยอง ขอให้ค้าขายร่ำรวยๆปังๆๆ

 

ทางร้านโพสต์ไว้ว่า ..

"เคยดูแต่ละครคุณ​ธรรมในเฟสบุ๊ค​ ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นในชีวิตจริงของเรา

2คนพ่อลูกจะมากินชาบู​ที่ร้าน​ แต่พ่อเงินไม่พอ​ และน้องส่วนสูงถึงราคาเด็ก​ เลยบอกให้ลูกนั่งกิน​ เดี๋ยวพ่อจะไปนั่งรอหน้าร้าน​ แต่ลูกก็อยากกินมาก​ นั่งตกลงกันสักพักใหญ่​ ลูกยอมตัดใจไม่กิน​ กำลังพากันลุกออกจากร้าน​ พ่อบอกกับลูกว่า​ เดี๋ยวไปฉลองวันเกิดข้างนอกก็ได้ พอดีน้องพนักงานวิ่งมาบอกเราทัน​ เลยบอกให้พ่อกับน้องนั่งกินได้้เลย​ ระหว่างที่นั่งกินเราก็แอบมองอยู่เรื่อยๆ​ พ่อคอยป้อนน้องตลอด​ เป่าให้ลูก​ ป้อนลูกตลอดเวลาเลย​ พ่อน่ารักมากๆ​

เห็นว่าวันนี้วันเกิด​น้อง​ เลยให้เด็กในร้านไปซื้อเค้กที่เซเว่นมาให้น้อง​และไม่ได้คิดเงินค่าอาหาร พ่อน้องร้องไห้​ แล้วพูดกับพนักงานว่า ถ้าแม่น้องเบลล่าอยู่​คงดีกว่านี้้​ แล้วก็ขอบคุณ​ เลยบอกกับพ่อน้องไว้ว่าวันเกิดคุณพ่อให้พาน้องมาอีกนะ​ พนักงานนี่พากันร้องไห้น้ำตาแตกเลยจ้าาา​ เห็น2พ่อลูกออกจากร้านไปอย่างมีความสุข​ เราเองก็มีความสุขมากๆเหมือนกัน"

ชมคลิป

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: frozenstranger
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569เจาะกระแสตัวเลขเด็ดจากวง POTATO งวด 1/3/69ส่องเลขเด็ด "เทพทันใจ" งวด 1 มีนาคม 2569จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยเลขเด็ดแม่หมู: ชุดปราบเจ้ามือ งวด 1 มีนาคม 2569ความลับของจีน! วิธีสยบ 'กองทัพหญ้ากลิ้ง' ที่อเมริกาทำไม่ได้"ทนมานาน! แฉพฤติกรรม 'เพื่อนบ้านมหาภัย' จอดรถขวางหน้าบ้านคนอื่น...ความเกรงใจหายไปไหนหมด!? ใครเจอแบบนี้จัดการยังไงดีครับ?"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ทนมานาน! แฉพฤติกรรม 'เพื่อนบ้านมหาภัย' จอดรถขวางหน้าบ้านคนอื่น...ความเกรงใจหายไปไหนหมด!? ใครเจอแบบนี้จัดการยังไงดีครับ?"แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยความลับของจีน! วิธีสยบ 'กองทัพหญ้ากลิ้ง' ที่อเมริกาทำไม่ได้เจาะกระแสตัวเลขเด็ดจากวง POTATO งวด 1/3/69ศาสตร์แห่งการอยู่คนเดียว อยู่คนเดียวอย่างไรให้เป็นสุข ประโยชน์ของการอยู่คนเดียว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
รู้ที่มาถึงกับฮาลั้น!! ฮือฮากลายเป็นไวรัล “โหบี๋” คำนี้มากจากไหนกันดราม่าหนัก!! การเลือกตั้ง สส. ไทย ปี69 ความโปร่งใสมีอยู่จริง??สุดอึ้ง!! ลุงๆ ชาวญี่ปุ่น เปลี่ยนร่างเป็นหญิงสาวสวย งดงามจนจำไม่ได้จริงๆ'โซระ เอเรน' ยอมรับว่า เป็นคลิปของตนเองจริงที่หลุด
ตั้งกระทู้ใหม่