หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จีนส่งดาวเทียมสอดแนม Yaogan โดยใช้จรวด Long March 4C

เขียนโดย Fukurou

จีนส่งดาวเทียมสอดแนม Yaogan โดยใช้จรวด Long March 4C

 

17 มีนาคม 2022

 

จีนปล่อยจรวดลองมาร์ช 4C (CZ-4C) จากศูนย์ส่งดาวเทียมจิ่วฉวน ของจีน เมื่อเวลา 03:10 น. ตามเวลาตะวันออก (0709 GMT) ของวันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2565 โดยบรรทุกดาวเทียมสอดแนม Yaogan 34-02 ไปด้วย

 

ข้อมูลอย่างเป็นทางการอ้างว่าเป็นดาวเทียมสำหรับสำรวจระยะไกล/สำรวจโลก

 

ยานอวกาศนี้สร้างโดย SAST นอกจากนี้ดาวเทียม ยังใช้สำหรับการทำแผนที่ที่ดิน การวางผังเมือง การบรรเทาภัยพิบัติ

 

ดาวเทียม RS-34 02 ได้รับการพัฒนาโดย Eighth Academy of China Aerospace Science and Technology Corporation มันจะทำงานร่วมกับเครือข่ายดาวเทียม RS-34 01 และดาวเทียมที่จะตามมาอีกในภายหลัง

 

ดาวเทียมดังกล่าวบรรทุกโดยจรวดขนส่งลองมาร์ช-4ซี และได้เข้าสู่วงโคจรสำเร็จตามแผนการที่วางไว้

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/YgOlFYphCyg
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 199 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่จังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วน5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกเกาะในทะเลอ่าวไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุดพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทยความลับใต้ป่าลึก ดอกไม้หายากสายพันธุ์ไทยแท้ที่ทั่วโลกต้องมาดูที่นี่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สเตท ทาวเวอร์ ตึกแลนด์มาร์กระดับโลกของกรุงเทพฯ มีพื้นที่ใช้สอยมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่