หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จับตา “บิ๊กป้อง” ดัน “บิ๊กณะ” นนก. น้องรัก นักบินF16 กองบิน1 ขึ้น พลอากาศเอก เตรียมจ่อขึ้น 6 เสืออากาศ

นักบินF16 ผู้การกองบิน1

จับตา “บิ๊กป้อง” ดัน
“บิ๊กณะ” นนก.
น้องรัก นักบินF16 กองบิน1
ขึ้น พลอากาศเอก
เตรียมจ่อขึ้น 6 เสืออากาศ
ดึง “เสธ. เอก”อดีตทูตวอชิงตัน นักบินF16
ลงตำแหน่ง จ่อโต

“บิ๊กณะ”พลอากาศโท ณรงค์ อินทชาติ ผู้บัญชาการโรงเรียนนายเรืออากาศ นวมินทกษัตริยาธิราช (รร.นนก.)เป็น ท่ีปรึกษาพิเศษกองทัพอากาศ ติดยศ พลอากาศเอก

โดยคาดว่า บิ๊กป้อง พล.อ.อ.นภาเดช ธูปะเตมีย์ จะเตรียมดันขึ้น 6 เสืออากาศ นั่ง ผบ.คปอ. หรือ ผช.ผบ.ทอ. ในโยกย้าย ตค.นี้ โดยเกษียณ ตค.2567

พลอากาศโท ณรงค์ ตท.23 เป็นนักบิน F16 เคยเป็น ผู้บังคับฝูงบิน 103
ผู้บังคับการกรมนักเรียนนายเรืออากาศรักษาพระองค์ และ ผู้บังคับการกองบิน 1

โดยมี พลอากาศตรี ณรงค์ศักดิ์ พิชิตชโลธร ขยับจาก รอง ผบ.รร.นนก. เป็น ผู้บัญชาการโรงเรียนนายเรืออากาศนวมินทกษัตริยาธิราช

ที่น่าจับตา คือ เสธ.เอก พลอากาศตรี กฤษฎา สุพิชญ์ (ตท.25) ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพอากาศ นักบิน F16 อดีตผบ.กองบิน1 อดีตผช.ทูตทหารอากาศ ประจำวอชิงตัน ดีซี. สหรัฐ ฯ ทีมฝ่ายเสธ. บิ๊กป้อง ขยับลงตำแหน่ง เป็น รองผู้บัญชาการโรงเรียนนายเรืออากาศฯ

พลอากาศโท กิจสม พันธุ์โกศล เจ้ากรมช่างอากาศ เป็น ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพอากาศ (อัตรา พลอากาศเอก) โดยมี พลอากาศตรีเฉลิม เกตุรุ่ง เป็น เจ้ากรมช่างอากาศ

พลอากาศโท ทวีพงษ์ ปาจรีย์ เจ้ากรมแพทย์ทหารอากาศ เป็น ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพอากาศ (อัตรา พลอากาศเอก) โดยมี พลอากาศตรี ไกรเลิศ เธียรนุกุล เจ้ากรมแพทย์ทหารอากาศ

พลอากาศตรี ฐากูร นาครทรรพ รองผู้อานวยการศูนย์วิจัยพัฒนาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีการบินและอวกาศกองทัพอากาศ เป็น ผู้อานวยการศูนย์วิจัยพัฒนาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี การบินและอวกาศกองทัพอากาศ

นาวาอากาศเอก ไพบูลย์ สิทธิลภ เป็น ผู้อานวยการสานักงานวิจัย ศูนย์วิจัย พัฒนาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการบินและอวกาศกองทัพอากาศ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=5079040418821042&id=100001454030105
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศกัมพูชา ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนของประเทศไทยหนึ่งในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลกจังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทยสินเชื่อ ธนาคารไหน อนุมัติง่าย 25663อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดภัตตาคารไทยที่ใหญ่ที่สุดในโลกต้นกำเนิดของทองคำที่คนส่วนไทยใหญ่ไม่รู้รายได้ในแต่ละเดือนของกับตันและนักเดินเรือ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วงจรปิดจับภาพหญิง 17 ปีเข้าผับ โชว์บัตรปชช.ผ่านมือถือ เปลี่ยนแปลงเลข พ.ศ.!อูฐย่าง เมนูไฮโซในดูไบปชป. เลือดไหลไม่หยุด "สาทิตย์-อรอนงค์" ไขก๊อกสมาชิกพรรคอีกสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่เล็กที่สุดในโลกอาศัยอยู่ที่ประเทศไทยสลด !!! เพราะโทรศัพท์เครื่องเดียว ทำเยาวชนทั้งตายและเจ็บ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"เทพไท" เผย "อภิสิทธิ์" จะไม่โดดเดี่ยว จะมีออกตามอีก รู้สึกช็อคและเสียดาย ไม่ง่ายที่ตัดสินใจลาออก"เชาว์ มีขวด" เปิดคำพูด "เฉลิมชัย" หลายเวทีหาเสียง ก่อนขึ้น หัวหน้า ปชป. ทำตระบัดสัตย์ พรรคขาดความน่าเชื่อถือปชป. เลือดไหลไม่หยุด "สาทิตย์-อรอนงค์" ไขก๊อกสมาชิกพรรคอีกไร้ทางสู้ ดอกเบี้ยมหาโหด ตายอมตาย เพื่อให้ยายได้เงินใช้หนี้
ตั้งกระทู้ใหม่