หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กระสือวันเพ็ญ(เรื่องสั้น)

เนื้อหาโดย BestSer

สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ ผมจะมาเล่าประสบการณ์หลอนที่ตัวผมนั้น เคยพบเจอมา

เรื่องนี้มันเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา. เรามาเริ่มกันเลยครับ

เรื่องมันเริ่มขึ้น เมื่อตอนหัวค่ำของวันหนึ่ง ผมและพี่ชายของผม ได้พูดคุยกัน ว่าจะพากันไปนอนที่บ้านของพ่อ "ซึ่ง บ้านของผมกับบ้านของพ่อ ทางไปนั้นมีสามทางด้วยกัน คือ 1)ทางอ้อม ซึ่งเป็นทางที่ปลอดภัยที่สุดเพราะเป็นถนนสายหลัก มีรถมากมาย แต่ไกล 2)ทางหลัก คือทางที่ต้องผ่านทุ่งนา แต่เป็นทุ่งนาที่พัฒนาแล้ว คือเป็นถนนที่ราดยางแล้วนะครับ แต่ถนนก็ยังเป็นหลุ่มเป็นบ่ออยู่ และไม่มีเสาไฟ แม้แต่เสาเดียว ไม่มีบ้านผู้คน สองทางข้างคือทุ่งนา แต่ข้อดีของทางนี้คือ ใกล้ 3)ทางนี้ เป็นทางพิเศษ ระยะทางคือ ไม่ใกล้และไม่ไกล มีเสาไฟบ้างนิดหน่อย ทางค่อนข้างมืด และต้องผ่านทั้งทุ่งนาและป่าต้นยาง ที่ยืนเรียงรายกันยาว แต่เส้นทางนี้ จะพิเศษตรงที่ ต้องผ่านศาลเจ้าแม่ตะเคียนครับ ซึ้งศาลนี้เนี่ย ผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาตอนกลางคืน เขาลือกันว่าเฮี้ยน    มากๆ"ถ้าเป็นทุกคน ทุกคนจะเลือกไปทางไหนกันครับ คอมเมนต์ด้วยนะครับ เข้าเรื่องต่อเลยนะครับ ผมและพี่กลัวว่าน้ำมันรถจะไม่พอ เลยเลือกทางที่ใกล้ที่สุด อันตรายที่สุด มันคือทางที่ต้องผ่านทุ่งนาครับ พี่ของผมก็ขับไปเรื่อยๆครับ จนมาถึงสามแยกกลางทุ่งนา ตรงนี้แหละครับ ที่ทำให้ผม ไม่กล้าผ่านทางนี้ตอนกลางคืนอีก ตลอดชีวิต เมื่อพี่ผมขับรถก่อนมาถึงสามแยก พี่ของผมได้สังเกตุเห็นแสงไฟประหลาด บินขึ้นลงบริเวณกระท่อมปลายนา พี่ผมได้ทำการ ดับรถและรอดูแสงไฟประหลาดนั้น ซึ้งแสงไฟนี้เนี่ยมันห่างจากผมไม่เกิน100เมตรครับ    พี่ของผมได้ทำอะไรโง่ๆลงไป คือ การส่องไฟฉายคาดหัวไปที่แสงไฟประหลาดนั่น สิ่งที่ผมและพี่เจอก็คือ หัวของใครคนหนึ่ง ที่ไม่มีร่างกายมีแต่ตับไตไส้พุงที่ห้อยระโยงระยาง มีแสงไฟที่ออกมาจากตรงกลางระหว่างอก หัวนั้น ได้คาบกบไว้ที่ปาก ฟันของมันแทงทะลุกบ ไม่ทันที่ผมจะได้ตั้งสะติ พี่ผมได้ตะโกนว่า เบส! เกาะแล้วหลับตา พี่ของผมได้ขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว ผมที่ดื้อ ไม่ยอมฟังพี่ ผมได้ทำการมองไปด้านข้าง สิ่งที่ผมเห็นคือ มันกำลังไล่ตามรถผมมา ใันลอยตีข้างกับรถของผม ห่าไปประมาณ50เมตรได้ ผมได้มองไปที่หน้ารถ สิ่งที่ผมเห็นคือ พี่ผมบิดเร่งความเร็วไปที่70 ซึ่งมันเร็วมากๆ แต่มันไม่ได้เร็วไปกว่ากระสือเลย แต่แล้ว ความยาวนานนั่น ก็ได้หมดลง เพราะทางข้างมันคือถนนสายหลักครับ มันคือพื้นที่ที่มีแสงไฟสว่าง มีรถมากมายขับอยู่บนถนน ผมยอมรับได้แบบไม่อายเลยว่า ฉี่ผมแตกเต็มกางเกง เรื่องราวนี้ก็ได้จบลงเพียงเท่านี้ครับ จบครับ. (เรื่องนี้เป็นประสบการณ์จริงที่ผมเคยได้พบเจอมากับตัว ทุกท่านเชื่อมั้ยครับ ตอนที่ผมยังไม่เขียนเรื่องนี้เนี่ย หมาไม่หอนสักตัวเลยครับ แต่พอผมเริ่มเขียนเท่านั้นแหละครับ หมาก็เริ่มหอนทั้นที ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็แล้วแต่ท่านผู้อ่านทุกท่านนะครับ ว่าจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ได้ ตามความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ จบ.)

เนื้อหาโดย:เบส ฐิติพงศ์
นามปากกา best05
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
BestSer's profile


โพสท์โดย: BestSer
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: somloveing, best05
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจสูตรคำนวณงวด 2/1/69นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญกัมพูชา ยอมรับความฝ่ายแพ้ไม่ได้ สร้างภาพ AI ปลอม บิดเบือนความจริงสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนสาวไทยปากแจ๋ว! ซัดสื่อไทยปล่อยข่าวเว่อร์..เธออยู่ปอยเปตก็ปกติดี ไม่โดนจับเป็นตัวประกันวิธีปลุก passion ให้กับช่วงเวลาหมดไฟ เมื่อต้องทำงานที่ไม่ชอบจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์"วัดสังกระต่าย" มหัศจรรย์ต้นโพธิ์ล้อมโบสถ์ 400 ปี วัดสวย ประจำจังหวัดอ่างทองจีนส่งสัญญาณเงียบหวังไทย–กัมพูชายุติการรบ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"วัดสังกระต่าย" มหัศจรรย์ต้นโพธิ์ล้อมโบสถ์ 400 ปี วัดสวย ประจำจังหวัดอ่างทองกินตามใจปาก เสี่ยงสารพัดโรคอึ้งกันทุกคนพิพิธภัณฑ์ เก็บเรื่องราวความเป็นไทยกัมพูชา ยอมรับความฝ่ายแพ้ไม่ได้ สร้างภาพ AI ปลอม บิดเบือนความจริงจีนส่งสัญญาณเงียบหวังไทย–กัมพูชายุติการรบ"ปูติน" ให้สัมภาษณ์สื่อ "กำลังอินเลิฟ"..สื่อผู้ดีขุดคุ้ยทันทีสาวคนนี้เธอเป็นใคร ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ทายตัวตนของคุณ จากดอกไม้ที่คุณชอบวงกลมเกิดดับเผยดวงชะตา "ฮุน มาเนต"..ถูกกำหนดมาให้เป็นผู้นำที่บ้าสงครามเปิดดวงชะตาปี 2569: 12 ราศี ใครรุ่ง ใครต้องระวัง
ตั้งกระทู้ใหม่