หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัย กรณี "แตงโม นิดา" "ต้องมีเหตุอะไรบนเรือทำให้น้องต้องหนี"


เขียนโดย ลูกสาวอบต

คุณโพสต์ตั้งข้อสงสัยมีข้อความว่า

"น้องตกน้ำไม่มีสิทธิ์จะว่ายน้ำไหวเลยนะครับเพราะขาขวาโดนใบจักรฟันขาลึกมากยาวประมาณฟุตนึงครับ น้องน่าจะเกาะเครื่องกลัวตกน้ำแต่ขาขวาตกน้ำและโดนใบจักรฟันขาเลยต้องตกน้ำและหมดสิทธิ์ใช้ขาพยุงตัวเองส่วนขาซ้ายก็โดนด้วยเล็กน้อยครับ จากความคิดส่วนตัวผมนะครับ ส่วนอื่นไม่มีบาดแผลครับ ไม่อยากให้เกิดเหตุแบบนี้เลยครับ เสียใจครับ"

และ "สภาพชุดใส่ครบไม่ได้ถอยฉี่เลยครับใส่ชุดบอดี้สูทสวมจากบนลงล่างถอดยากครับใม่ใช่แล้วครับ"  "ผมว่าต้องมีเหตุอะไรบนเรือทำให้น้องต้องหนี"  "เราก็แค่สงสัยกันเองเพราะสงสารน้องส่วนเรื่องคดีก็ต้องฝากท่านตำรวจนะครับ"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,190 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: แหวนดอกไม้วงนั้น, focus44, ลูกสาวอบต
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉สายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาวประเทศที่นอนน้อยที่สุดชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดรถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทยเรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้เกี่ยวกับเทศกาลบุฟเฟต์ลิง กินเหมือนราชาแต่ฮากระจายทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC114 วิธีถูพื้นบ้านหอมทั่วอย่างยาวนาน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11รถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไงโรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมานใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AIมุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่