หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ครอบครัวชาวยูเครน ที่ต้องแยกจากกัน จากความขัดแย้งกับรัสเซียต้องการกลับมารวมกันอีกครั้ง

เขียนโดย Fukurou

ครอบครัวชาวยูเครน ที่ต้องแยกจากกัน จากความขัดแย้งกับรัสเซียต้องการกลับมารวมกันอีกครั้ง

 

14 ก.พ. 2022

ชาวยูเครนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ ที่มีกำแพงล้อมรอบ ซึ่งครอบครองโดยกลุ่มแบ่งแยกดินแดนของยูเครน ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัสเซีย กล่าวว่าพวกเขาต้องการที่จะกลับมารวมตัวกับครอบครัวของพวกเขาอีกครั้ง หลังจากต้องแยกจากกัน 8 ปี

ยูเครนต้องการฟื้นฟูการมีอำนาจอธิปไตย ทั่วทั้งประเทศ (รวมถึง 2 แคว้น) แต่รัสเซียต้องการ 2 แคว้นนี้ ของยูเครนที่เห็นสอดคล้องกับมอสโก

Deborah Haynes บรรณาธิการด้านความปลอดภัยและการป้องกันประเทศ แห่ง Sky รายงาน

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/yo5ymHXah9I
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 263 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลก10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วนจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จัดฟัน ทำไมต้องเกี่ยวยาง? ประเทศที่มีฝุ่น PM 2.5 สูงสุดในโลกปี 2026 (ไทยอันดับ 45)"เกาะคาปรี" เกาะที่สวย หรู ดูแพงที่สุดในโลกถึงเวลาที่ "หุ่นยนต์" วิ่งได้เร็วกว่ามนุษย์แล้ว!ทำฟันเหลืองให้ขาวใส ด้วยตัวเอง รถไฟฟ้าที่วิ่งได้เร็วที่สุด ที่มีให้บริการอยู่จริงในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่