หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"คำพูด" บอกอะไรในตัวคน

คนที่พูดมาก ๆ กับคนที่พูดน้อยๆ นั้นย่อมที่แตกต่างจากกันตรงที่ เสนห์ที่อาจนับได้แทนจากจำนวนคำซึ่งทั้งนี้ก็อยู่ที่ความจริงใจ ในคำ ประโยคนั้น ๆ ด้วย เพราะคำพูดจะเป็นเครื่องช่วยเน้นความหมายที่ให้รู้ถึงความเข้าใจได้ คนที่พูดน้อยแล้วได้ใจความ พูดแล้วมีจุดหมายที่ลงตัว มีความเป็นระบบระเบียบต่อความเป็นตััวเอง

โพสท์โดย: แสงระวี
อ้างอิงจาก: pixabay
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: แสงระวี
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แบรนด์โทรศัพท์มือถือ ที่ครองส่วนแบ่งยอดขายมากที่สุดในประเทศไทย5 ประเทศที่ทองถูกที่สุดนักมวยของไทย ที่โด่งดังไปทั่วโลกประเทศที่มีกองทัพแข็งแกร่งที่สุดในโลก!ประเทศที่มีคนไทยไปอาศัยอยู่เยอะที่สุด"ในรอบ 32 ปีมี 5 ครั้ง" เลขเด็ดออกบ่อย ตรงวันศุกร์ 1 มีนาคม5 ประเทศที่เจริญที่สุดในเอเชียสนามบินในทวีปเอเชีย ที่มีผู้โดยสารจำนวนมากที่สุดชื่อจังหวัดของประเทศไทย ที่ถูกใช้เพื่อตั้งเป็นชื่อสถานที่บนผิวดาวอังคาร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผู้นำรัสเซียเตือนนาโต เจอนิวเคลียร์แน่ หากส่งกำลังทหารเข้ายูเครนแร่โลหะที่พบได้ยากที่สุด และมีราคาแพงที่สุดในตลาดการซื้อขายของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
งานบวชเพื่อน แต่งชุดธีม "จีน"..แต่ละคนเล่นใหญ่ พ่อนาคขำไม่ไหวเลยละครที่ยาวที่สุด ในประวัติศาสตร์โทรทัศน์ของไทยใต้ท้องรถมีกลิ่นไหม้เลยเอาไปเข้าอู่..แทบช็อก! เจองูเหลือมใหญ่ตายคาที่อามันต์(เจ้าแห่งป่า) - ธารายอดเสน่หา
ตั้งกระทู้ใหม่