ดราม่า!! ไพรวัลย์ ประกาศลาออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย
28 มกราคมที่ผ่านมา ทางรายการ นินทาประเทศไทย ผยแพร่ผ่านช่องออนไลน์ Nanake555 ของ น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา’ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางเพจ Nanake 555 ได้ออกมาโพสต์ข้อความ นินทาประเทศไทย วันนี้ 1 ทุ่มตรง มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับประเทศไทยในแบบสร้างสรรค์กันนะฮะ จากนั้นได้เกิดกระแสดราม่า เมื่อมีผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กจำนวนหนึ่งเข้ามาแสดงความเห็นให้ถอด นายไพรวรรณ วรรณบุตร หรือทิดไพรวัลย์ อดีตพระมหาไพรวัลย์ วรวรรโณ ออกจากพิธีกรรายการ
โดยที่ น้าเน็ก ได้มีการยกประเด็นดารม่าดังกล่าว มาพูดคุยกับนายไพรวัลย์ ที่ประกาศลาออกกลางรายการ ด้าน นารากร ติยานนท์ พิธีกรชื่อดังได้โพสต์ข้อความสรุปเหตุการณ์ว่า เมื่อทิดเอก ลาออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เป็นเหตุการณ์ที่น่าสนใจ จะสรุปให้ฟังเป็นข้อๆนะ
1) รายการ นินทาประเทศไทย เป็นของน้าเน็ก ในเพจ Nanake555 มีพิธีกร 4 คน
2) ทิดเอก หรือ อดีตพระมหาไพรวัลย์ หรือปัจจุบันชาวโซเชียลเรียกว่า แพรวัลย์ เป็นหนึ่งในพิธีกร
3) รายการวันนี้น้าเน็กนำคอมเมนต์ของผู้ชมที่กระหน่ำเข้ามาในเพจ กว่า 4-5 พันคอมเมนต์มาถามทิดเอก เริ่มจาก
4) ผู้คนสงสัยว่าทำไมคุณเปลี่ยนไป ทิดเอกตอบว่า ผมรู้สึกว่าผมไม่ได้เปลี่ยน
5) ทำไมคุณถึงเอาความเห็นของคนที่วิจารณ์คุณมาแขวนให้คนต่อว่า ทิดเอกตอบว่า ผมไม่ด่ าใคร ถ้าคนนั้นไม่มาด่ าผมก่อน
6) แนวทางในการทำคอนเทนต์ของคุณต่อไปจะเป็นอย่างไร ทิดเอกตอบว่า ผมจะเป็นตัวตนของผมที่หลากหลาย
7) ถึงตอนนี้ ได๋ ไดอาน่า ที่นั่งฟังอยู่ถามขึ้นมาว่า ตัวตนของเราเป็นยังไง ทิดเอกตอบว่า ผมก็เป็นแบบนี้ ผมทำแบบนี้แล้วผมโอเค ผมเป็นในแบบที่ผมเป็น ผมเคารพว่าใครจะคิดยังไง จะไม่ชอบผม ผมไม่ worry เลย ใครอยาก unfollow ก็ได้ ผมไม่ระบุตัวตนของผม ว่าเป็นยังไง เพราะผมมองว่า ชีวิตมันต้องหลากหลาย
ถึงตอนนี้ ทิดเอกพูดขึ้นมาเองว่า ผมยินดีที่จะ move ไป ให้ใครที่ดีกว่ามาทำแทน ผมเลือกความเป็นตัวผม ผมจะจัดการและรับผิดชอบตัวผมเอง หลังจากนั้นทิดเอกก็ลุกออกจากรายการไป เหลือพิธีกร 3 คนดำเนินรายการต่อไป
เพจ จ๊อกจ๊อก โพสต์ไว้ว่า
จากการวิเคราะห์และมองจากคำถามที่ทางพี่ได๋และน้าเน็คพยายามจะถามพรี่แพรหวานและต้องการจะให้พรี่แพรหวานสื่อมันออกมาให้ดีที่สุด
มันก็คือการคาดหวังของคนที่หวังดีด้วย คำถามพร้อมคำแนะนำในสิ่งที่ดี พยายามเค้นคำตอบจากผู้ที่ถูกสัมภาษณ์ให้ออกมาดูดีและสร้างเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้ถูกสัมภาษณ์
แต่ถึงกระนั้นพรี่แพรหวานก็ไม่สำนึกหรือไม่มีความเอ๊ะ ในคำถาม ไม่มีเอ๊ะ ในสีหน้า แววตา น้ำเสียงของพิธีกรทั้ง 3 คนที่ร่วมวงอยู่ด้วย
แต่พรี่แพรหวานกลับเป็นน้ำเต็มแก้ว ความคิด ความรู้สึก และการกระทำกลับกลายเป็นว่าสิ่งที่ทำอยู่ ณ ปัจจุบันนี้มันดีอยู่แล้ว ไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงเพื่อใครแลเไม่ต้องให้ใครมาเปลี่ยนแปลง
เครดิตคลิปจากรายการ นินทาประเทศไทย Nanake555
ชมคลิป
รายการเต็ม
อ้างอิงจาก: นารากร ติยานนท์
https://www.facebook.com/joxjoxofficial7/
https://www.facebook.com/paivan01/
เขียนโดย ลูกสาวอบต
จังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลย
สสารมืดคืออะไร? ทำไมสิ่งที่มองไม่เห็นจึงสำคัญต่อจักรวาล
5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทย
นอนดึกเป็นประจำ อาจกระทบมากกว่าความง่วงที่เห็นตอนเช้า
ค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้าง
จังหวัดในไทยที่ชวนเข้าใจว่าติดทะเล
ต้อง Restart มือถือทุกวันไหม? คำตอบที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนควรรู้
สถิติหวยออกวันพุธย้อนหลัง แนวโน้มเลขซ้ำและรูปแบบที่คนชอบใช้วิเคราะห์
3 ปัจจัยหลักที่ทำให้ชาวฝรั่งเศสไม่นิยมติดตั้งเครื่องปรับอากาศ
รายได้ 10 สายการบินชั้นนำ
สืบสวน สภ.ปลายพระยา ลุยกวาดล้างยาเสพติด รวบ 5 คดี จับผู้ต้องหา 5 ราย
ทำไมปลาสลิดที่ขายกันมักไม่มีหัว
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไง
โรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมาน
ใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AI
มุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ





