หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนไข้หมดโอกาส!!กว่าจะมีหมอตาแบบ "หมอกระต่าย" สุดยากเข็ญ ทั้งประเทศไม่ถึง50 คน

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

ธนากร ใจซื่อ โพสต์ในแหม่มโพธิ์ดำ

ค่าของคนเดินบนถนน มันด้อยค่า แม้จะเดินทางม้าลาย ก็ไม่มีความปลอดภัย นี่คือคนไทยบางคนที่ไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของคนอื่น หรือรถมันแพงความแรงมันเยอะ !!!


บางคนหาเช้ากินค่ำออกรถมาคันละไม่กี่หมื่น ยังต้องต่อภาษี แต่วันไหนขาดเงินไม่มีเงินจดทะเบียน โดนตำรวจก็เรียกจับปรับเงิน แต่ท่านเจ้าหน้าที่บางคน ทะเบียนก็ไม่ติด เอารถไม่เสียภาษีประจำปีมาวิ่ง สุดท้ายใครล่ะที่ซวยเพราะความประมาทเลินเล่อไม่รับผิดชอบต่อสังคมของคุณ จนทำให้คนอื่นต้องมาตาย


ความผิดครั้งนี้คุณจะชดใช้ญาติผู้เสียชีวิตเท่าไรถึงจะเพียงพอล่ะ 10 ล้าน 20 ล้าน หรือ 50 ล้านบาท
หมอกระต่าย คือลูกคนโต เป็นความรักมากๆ เป็นความหวังมากๆของพ่อแม่แน่นอน คุณหมอผู้มีอนาคต กำลังจะบรรจุ ถ้าไม่เสียชีวิตในวันนั้นวันรุ่งขึ้นก็เป็นวันเกิดของคุณหมอแล้ว หมอกระต่ายเรียนจบเฉพาะทางซึ่งหายาก เรียนจักษุแพทย์เหมือนคุณพ่อ
ถ้าหากเป็นพ่อแม่จะเจ็บปวดแค่ไหน #ผู้ก่อเหตุแค่ก้มกราบคงไม่พอ แต่ก็คงทำอะไรไม่ได้หวังว่ากรณีนี้จะยิ่งใหญ่พอเปลี่ยนแปลงสังคมการขับรถของคนไทย เพื่อให้คุณหมอจากไปอย่างทรงคุณค่า ฝากไว้ให้คิด ร่วมด้วยช่วยกันดีกว่า.

คนไข้หมดโอกาส…กว่าจะมีหมอตาแบบ #หมอกระต่าย สุดยากเข็ญทั้งประเทศไม่ถึง50คน
.
สุดเสียดายโอกาสแทนคนไข้.. เพจ "รู้เรื่องตา-ตาปลอม" เผยความยากลำบากกว่าจะมี "จักษุแพทย์" สักหนึ่งคน แถม "หมอกระต่าย" ยังความสามารถล้นเป็นหมอสาขาที่ขาดแคลน ตั้งใจเรียนสาขาย่อยถึง 2 สาขาในคนเดียวกัน อึ้งทั้งประเทศไทยมีไม่ถึง 50 คน!

Cr.รู้เรื่องตาตาปลอม

โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/photo/?fbid=478708800283875&set=gm.830568617658333
Cr.รู้เรื่องตาตาปลอม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: dorotee, impish
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เครื่องดื่ม 2 ชนิด ที่ไม่ควรดื่มหลังเพิ่งตื่นนอนเรื่องน้ำมันแพงในไทยเนี่ย เป็นประเด็นที่หลายคนสงสัยและบ่นกันเยอะมาก!รัฐบาลญี่ปุ่นตั้งเป้านทท.สูงถึง 60 ล้านคน แต่ชาวบ้านบอกว่านทท.ล้นเมืองแล้วภาพมีมสุดดังคือภาพจริง ไม่ใช่ภาพตัดต่อแต่อย่างใดเที่ยวลาว 3 วัน 2 คืนเรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติทำไมลายมือหมอถึงอ่านยากที่สุด?นักแสดงดัง "โฉมฉาย ฉัตรวิไล" เสียชีวิตแล้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติskinwalker คืออะไร? เรามาอธิบายเกี่ยวกับ สัตว์ประหลาดที่หลายๆคนเรียกว่า skinwalker กัน"เบน ชลาทิศ" จ่อจดทะเบียนสมรสที่ไทยอีกครั้ง หลัง พ.ร.บ. สมรสเท่าเทียมผ่านนักแสดงดัง "โฉมฉาย ฉัตรวิไล" เสียชีวิตแล้วรัฐบาลญี่ปุ่นตั้งเป้านทท.สูงถึง 60 ล้านคน แต่ชาวบ้านบอกว่านทท.ล้นเมืองแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
สาระ แมวดั่งทุ่งลาเวนเด้อ!! จะรู้กันไหมนะ...⁉️ ไทยมีโดมดอกไม้ควบคุมอุณหภูมิ ปลูกดอกไม้เมืองหนาวได้ใครจะะรู้ว่าชาย ไม่สามารถหยุดการหลั่งน้ำoสุจิได้ เกิดขึ้นทุก ๆ 0.6 วินาที ของการกระตุกหลายโรงเรียน โพสต์แจ้งงดจัด กิจกรรมวันแม่ ห่วงความรู้สึกนักเรียน
ตั้งกระทู้ใหม่