หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คำถามที่เจอบ่อยในแชทเกย์

เขียนโดย minigun

คำถามที่เจอบ่อยๆ ในแชท ในแอพเกย์ ปกติแล้ว เวลาเราสนใจใคร ก็จะทักทายไปหาคนนั้นส่วนตัวในแชท

มีคำถาม 5 คำถามที่ใช้บ่อยที่สุดในกลุ่มเกย์ มาดูคำถามนั้น คือ คำถามอะไรบ้าง ที่เจอมากที่สุด 

1. ชื่อไร ?

ต้องการ รู้จักทักทาย แสดงความสนใจ 

2. แบบไหน ?

ต้องการรู้ว่า มีรสนิยมทางเพศเป็นแบบรุกหรือรับ หรือโบท หรือไบ ประมาณนี้

3. แถวไหน ?

ต้องการรู้ว่า อยู่ใกล้ไหม หรือ คุ้มค่าที่จะต้องเดินทางไปหาไหม 

4. อยสสนน

ย่อมาจาก อายุ ส่วนสูง น้ำหนัก ต้องการรู้สัดส่วน เพื่อไปคำนวณค่า Body Mass Index (BMI) ว่าเป็นคนอ้วนเป็นหมู หรือ ผอมเป็นไม้เสียบผี

5. ทำไร?

ต้องการรู้ว่า ยังคุยอยู่ไหม เพราะเงียบหายไปนานเกิน 5555

เนื้อหาโดย: minigun
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
minigun's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,407 ครั้ง
เขียนโดย minigun
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทยข้อเสนอลาออกโดยสมัครใจ ตรวจสอบสิทธิก่อนเซ็นวิธีเช็กดอกยางรองเท้าเสื่อมสภาพที่คนส่วนใหญ่มักมองข้าม4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้เจาะสูตรเลขท้าย 2 ตัว "กำลังวันพฤหัสบดี" สถิติย้อนหลัง 10 ปีเด่นเลขอะไร?จัดอันดับ 7 สินทรัพย์ปลอดภัย ช่วยลดความผันผวนของพอร์ตลงทุนเจาะลึกปลาเค็ม ทำไมกลิ่นแรง แล้วเสียหรือไม่ สังเกตอย่างไรสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/6910 ลางบอกเหตุก่อนถูกรางวัล จากประสบการณ์ที่ผู้โชคดีเคยเล่าไว้“คู่กรรม” รีเมคจนคนตั้งคำถาม…หรือวงการบันเทิงไทยไม่มีเรื่องอื่นแล้วหรือ?เพิ่งรู้! จุดดำรอบกระจกรถ มีไว้ทำอะไร?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
Victim (1961)-เมื่อความรักกลายเป็นอาชญากรรมในสายตาสังคมเอ่ยชื่อคือคำรัก - รักวัยเยาว์ในแสงฤดูร้อน (Call Me By Your Name)28 มิถุนายน: วันแห่งความภาคภูมิใจสโตนวอลล์ (Stonewall Day) จุดเริ่มต้นของการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมคนโสดเกย์เริ่มหาแฟนจากที่ไหนได้บ้าง ให้ปลอดภัยและไม่รีบร้อน
ตั้งกระทู้ใหม่