หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ครูครับเปลี่ยนโจทย์เถอะ!!การบ้านที่ย้อนแย้งความจริงตอนนี้


เขียนโดย brother 84

ในยุคการเรียนออนไลน์นี้ หลายคนก็เรียนกันที่บ้าน เพราะว่าพอเปิดให้ไปเรียนโรงเรียนก็มีนักเรียนติด covid ก็เลยต้องเรียนออนไลน์กันเหมือนเดิม เพื่อจะรักษาความปลอดภัยให้กับนักเรียนไม่ต้องติด covid

หรือว่านักเรียนได้อยู่บ้านเกือบตลอด 24 ชั่วโมงเลยล่ะ

ถึงเรื่องที่จะหยิบยกมาวันนี้เป็นการบ้าน โจทย์หนึ่งที่ครูส่งให้มานักเรียนทำ

 

ย้ำว่าวิจารณ์เชิงสร้างสรรค์

 

งานนี้เลยทำให้นักเรียนงงจนต้อง LINE ปรึกษาแม่ ว่าจะทำอย่างไรให้วิจารณ์เชิงสร้างสรรค์ ซึ่งคุณแม่ก็ งงเช่นกันเพราะปัจจุบัน ภาวะเศรษฐกิจอย่างนี้มันไม่มีอะไรสร้างสรรค์เลยว่าไหมครับ

คุณแม่นักเรียนก็งงก็เลยมาเป็น ข้อความนี้

 

แต่คุณครูคนไหนสั่งน้า ไปดูซิคุณคิดว่าคุณครูคนไหนสั่ง

 

ขอบคุณข้อมูลภาพ

เนื้อหาโดย: brother 84
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
brother 84's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,249 ครั้ง
เขียนโดย brother 84
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: แสร์, bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?วิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?"Tupai King" ราชาของทุเรียนที่มีรสชาติเอร็ดอร่อย และหาทานได้ยากที่สุดชนิดหนึ่งสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/5/69อำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการโรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้วใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองหนึ่งชาติสองดินแดน : รู้จัก 4 ประเทศที่ตั้งอยู่บนสองทวีปจังหวัดที่คนเป็นทุกข์ที่สุด มีความเครียดในการใช้ชีวิตมากที่สุดจังหวัดไหนมีเส้นทางธรรมชาติขับรถสวยที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้หรือไม่!ประเทศไทยก็ปลูกแอปเปิ้ล ได้นะเปิดประวัติเครื่องหมาย # จากปุ่มโทรศัพท์ สู่สัญลักษณ์เปลี่ยนโลก!รีวิวหนัง HONEST THIEF ทรชนปล้นชั่ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
เช็คชื่อบุคคลต้องระวัง เช็คชื่อมิจฉาชีพ📌พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!
ตั้งกระทู้ใหม่