หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อ๊วกพุ่ง!! ซื้อไอติม ได้ของแถมเป็น ซากจิ้งจก


เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ประภาพร เขาทอง" นำภาพไอศกรีมยี่ห้อดัง มาโพสต์พร้อมระบุข้อความว่า "ซื้อไอติม ได้ของแถม" ของแถมที่ว่าก็คือ ซากจิ้งจกตัวหนึ่ง นอนแข็งตายสภาพมีเกล็ดน้ำแข็งเกาะอยู่ตามตัวจิ้งจก นอนตายอยู่บนไอศกรีมแบบโคน รสโอวัลติน ของบริษัทผู้ผลิตไอศกรีมยี่ห้อดัง 

พอแกะออกดูก็พบกับซากของจิ้งจกในสภาพแข็งมีเกล็ดน้ำแข็งเกาะอยู่ตามตัว ทีแรกหลานสาวบอกว่าเป็นหนอน แต่พอดูใกล้ๆ ก็พบเป็นจิ้งจก จึงบอกหลานไม่ให้กิน ให้เอาไปทิ้ง จากนั้นก็ถ่ายภาพและนำมาโพสต์ เจตนาเพื่อเตือนผู้บริโภคทั่วไป ให้ตรวจสอบของกินที่ซื้อมาทุกครั้ง เพราะอาจจะเจอสิ่งแปลกปลอมได้ รวมถึงอยากฝากถึงบริษัทผู้ผลิตสินค้าให้ตรวจสอบสินค้าก่อนจะนำออกมาส่งขายให้ลูกค้า เรื่องที่เกิดขึ้นไม่เกี่ยวกับร้านค้าแน่นอน เพราะมั่นใจว่าตรวจสอบอย่างดีแล้ว บรรจุภัณฑ์ไม่มีรอยรั่วที่จิ้งจกจะเข้าไปได้ เชื่อว่าน่าจะมาจากกระบวนการผลิตมากกว่า

โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
อ้างอิงจาก: ประภาพร เขาทอง
https://www.facebook.com/photo/?fbid=984610165740915&set=pcb.984608059074459
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 507 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Vaishya
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยคณะที่เรียนจบยากที่สุดในประเทศไทยสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/5/69ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?6 ประเทศที่ไม่มีกลางวันจังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?อำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการวิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69แนวทางเลข เเม่น้ำหนึ่ง 16/5/69เรือทหารลำที่ใหญ่ที่สุด ที่มีประจำการอยู่ในกองทัพเรือไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตายแล้วเงินไปไหน? เปิดข้อกฎหมายที่คนมี 'เงินฝาก' ต้องรู้ ก่อนกลายเป็นเงินแผ่นดิน!เปิดโผ มหาวิทยาลัยที่เด็กต่างชาตินิยมเรียนที่สุด ในไทยปี 2569ปลาช่อนที่หายากและมีราคาสูงที่สุดในโลกย้อนรอยเมนูเด็ดรุ่นปู่ย่า! 4 วิธีกิน "ข้าวสวย" คู่กับผลไม้และน้ำมันหมู เรื่องแปลกที่อร่อยจริงไม่ได้มีแค่พระองค์เดียว! เปิดลำดับ "พระพุทธเจ้า" ในอดีตและอนาคต ยอดรวมทั้งหมดมีกี่พระองค์กันแน่?ล้างไส้อ่อนหมูผิดมาตลอด? วิธีง่ายๆ ที่ทำให้หายคาว หายขม อร่อยขึ้นทันที
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไงโรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมานใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AIมุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่