หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้จัก #อิ๊งภา "มิ้ลค์ พรรษา" และ "เลิฟ ภัทรานิษฐ์" จากซีรีส์ "แค่เพื่อนครับเพื่อน" (BAD BUDDY SERIES)

 

นักแสดงใน ซีรีส์วายแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า "แค่เพื่อนครับเพื่อน" (BAD BUDDY SERIES) ผลงานการกำกับ  “ออฟ-นพณัช ชัยวิมล” ต่างก็ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ที่ติดตามกันมา เพราะแต่ละคนสามารถถ่ายทอดความรู้สึก จากการรับบทบาทเป็นตัวละครนั้น ๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม ก่อนหน้านี้ ได้แนะนำให้รู้จัก สองหนุ่ม "โอม ภวัต จิตต์สว่างดี" รับบท "ภัทร" และ "นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์" รับบท "ปราณ" กันไปแล้ว คราวนี้มารู้จักกับสองสาว "มิ้ลค์ พรรษา วอสเบียน" รับบท "อิ๊ง" และ "เลิฟ ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร" รับบท "ภา" ที่ได้รับความรักจากแฟน ๆ ไม่น้อยไปกว่าสองหนุ่ม จนมีแท็ก #อิ๊งภา รวมทั้ง#อิ๊งค์ภา #อิ้งภา #อิ้งค์ภา #inkpa #inkpaa #มิ้ลค์เลิฟ ในทวิตเตอร์ ให้ได้ฟิลกันในความรักน่ารักของทั้งคู่

 

 

"แค่เพื่อนครับเพื่อน" เป็นเรื่องราวของ ภัทร (โอม ภวัต จิตต์สว่างดี) และ ปราณ  (นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์) ที่ครอบครัวของทั้งสองคนไม่ถูกกันมายาวนาน พ่อแม่ของ ภัทร (ลีโอ พุฒ- ยุ้ย ปัทมวรรณ) และพ่อแม่ของ ปราณ (เอ พศิน เรืองวุฒิ- เปิ้ล ภารดี วงษ์สวัสดิ์) จึงสอนให้ทั้งคู่เกลียดกัน เป็นคู่แข่งกัน โดยให้เหตุผลว่ามีปัญหาทางด้านธุรกิจกันมานาน แต่ความรู้สึกของทั้งคู่ก็เปลี่ยนแปลงไป เมื่อ “ภา” (เลิฟ ภัทรานิษฐ์) น้องสาวของ “ภัทร” ขี่จักรยานพลัดตกน้ำในคลองหมู่บ้าน ระหว่างที่ “ภัทร” ยังทำอะไรไม่ถูก เป็น “ปราณ” ที่กระโจนลงน้ำไปช่วย “ภา” ขึ้นมา เหตุการณ์นั้นก็ทำให้ความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่เปลี่ยนไป แม้ภายนอกจะดูเป็นคู่แข่งกันเหมือนเดิม แต่ลึก ๆ ข้างในก็ไม่เกลียดชังกันเท่าเดิม กระทั่งเรียน ม.3 ทั้งคู่ได้เล่นดนตรีอยู่วงเดียวกัน ทำให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น รู้จักตัวตนที่แท้จริงของกันและกันมากขึ้น และเป็น “ปราณ” ที่เริ่มรู้สึกหวั่นไหวกับ “ภัทร” ในขณะที่ “ภัทร” คิดว่าเขาชอบ "อิ๊ง" (มิ้ลค์ พรรษา) ซึ่งเป็นเพื่อนสนิท 

 

 

ภัทร ปราณ และ อิ๊ง ได้กลับมาเรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวกัน "ภัทร" สารภาพ กับ "อิ๊ง" ว่าเขาชอบเธอ แต่ "อิ๊ง" ดูออกว่าไม่ใช่ "ภัทร" เพียงแต่คิดถึงความเหมาะสม เพราะไม่กล้าที่จะยอมรับความจริงในหัวใจตัวเองว่ารัก "ปราณ" มากกว่าความเป็นเพื่อน และ "อิ๊ง" ก็ไม่ได้ชอบ "ภัทร" เพราะมีใจให้กับ "ภา" น้องสาวของ "ภัทร" ตั้งแต่เรียนชั้นมัธยม และเมื่อ "ภา" เข้ามาเรียนในมหาวิทาลัยเดียวกัน "อิ๊ง" ได้เป็นพี่รหัสของ "ภา" ซึ่งทำให้ "ภา" รู้สึกหวั่นไหว และรู้ใจตัวเองว่ารัก "อิ๊ง" ซึ่ง "อิ๊ง" ก็บอกให้รู้เช่นกันว่าการเป็นพี่รหัสของ "ภา" นั้น ไม่ได้เป็นเพราะความบังเอิญ แต่เป็นเพราะ "อิ๊ง" ที่ต้องสู้กับเพื่อนทั้งคณะเพื่อให้ได้อยู่ใกล้ชิด "ภา" 

 

 

มิ้ลค์ - พรรษา วอสเบียน

"มิ้ลค์ - พรรษา" วัย 25 ปี สาวสวยจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่ เป็นนักแสดงหน้าใหม่ ที่เพิ่งแสดงซีรีส์ “แค่เพื่อนครับเพื่อน” เป็นเรื่องแรก ต่อด้วย "F4 Thailand หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS" และผลงานที่รอชมกันได้ในปีนี้ คือ “UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ?” บท "อิ๊ง" ที่ได้รับใน "แค่เพื่อนครับเพื่อน" เป็นบทที่แฟน ๆ ที่ติดตามความรักน่ารักของ #อิ๊งภา ต่างก็รู้สึกว่าทั้งคู่แสดงได้อย่างเป็นธรรมชาติมาก ๆ และเสน่ห์ของ "มิ้ลด์" ในเรื่องนี้ก็สามารถทำให้แฟน ๆ รอติดตามผลงานเรื่องต่อ ๆ ไป กันเลยทีเดียว

ติดตาม มิ้ลค์ - พรรษา วอสเบียน

panly.v

 

https://www.instagram.com/panly.v/

 

  เลิฟ - ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร

"เลิฟ ภัทรานิษฐ์" วัย 21 ปี ถ่ายแฟชั่นในนิตยสารและมีงานโฆษณา ตั้งแต่ยังเรียนชั้นมัธยมปลาย จากนั้นได้เข้าร่วมประกวด "โกออนเกิร์ล สตาร์เสิร์ช" และได้เป็นนักแสดงของ GMMTV ซีรีส์เรื่องแรกที่แสดงคือ "เขามาเชงเม้งข้าง ๆ หลุมผมครับ" ต่อด้วย Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ, เพราะเราคู่กัน, เพราะเรา(ยัง)คู่กัน และภาพยนตร์เรื่อง เพราะเราคู่กัน เดอะมูฟวี่ บทบาท "ภา" ที่ "เลิฟ" ได้รับใน “แค่เพื่อนครับเพื่อน” เป็นบทที่แตกต่างจากบทที่เคยแสดงมา เพราะจากสาวนิ่ง ๆ หวาน ๆ ใน "เพราะเราคู่กัน" คราวนี้มารับบทเป็นสาวห้าว ๆ แก่น ๆ ไม่ห่วงสวย น้องสาวปากร้ายของ “ภัทร” ที่บ่นพี่ชายได้ทุกเรื่อง แต่ก็จัดการให้ทุกอย่าง และเมื่อมีความรู้สึกดี ๆ ต่อ "อิ๊ง" ก็ได้เห็นความน่ารักอีกด้านหนึ่ง ที่ทำให้ยิ้มตามกันได้ และเมื่อ "ภา" ยิ้ม ส่งสายตารักหวาน ๆ ให้ "อิ๊ง" ก็ทำให้หัวใจหลาย ๆ ดวง สดใสและสว่างไสวไปด้วยความรู้สึกดี ๆ กันเลยทีเดียว และสำหรับผลงานเรื่องใหม่ที่จะได้ชมกันในปีนี้ของ "เลิฟ" ก็คือ "Home School นักเรียนต้องขัง" และ "พี่ช้าง" ทาง GMMTV

ติดตาม เลิฟ - ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร 

loverrukk

 

https://www.instagram.com/loverrukk/

 

 

ฉากที่ชื่อว่าทำให้ฟิลจิกหมอนกันสุด ๆ ใน “แค่เพื่อนครับเพื่อน” ก็เห็นจะเป็นฉากสารภาพความรู้สึกของ #อิ๊งภา ที่มีต่อกัน ซึ่ง "อิ๊ง" ไม่พูดคำว่า "รัก" แต่ทุกถ้อยคำที่พูดออกมา บอกให้รู้ว่ารู้สึกรักและผูกพันหัวใจกับ "ภา" มากแค่ไหน เป็นฉากความรักที่งดงามมาก ๆ ฉากหนึ่ง หลังจากซีรีส์ออกอากาศ จากทั้งเรื่องราวในซีรีส์ จากการแสดงของทุก ๆ ตัวละคร รวมทั้งฉากบอกความในใจของ "อิ๊ง" กับ  "ภา" ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก ๆ ทำให้เกิดแฮชแท็ก #อิ๊งภา ขึ้นมา ทั้งยังมีการตัดคลิปน่ารัก ๆ ของทั้งคู่ออกมาอีกด้วย ทำให้ทั้งคู่ยิ่งได้รับความรักจากแฟน ๆ มากขึ้น และหวังกันว่าจะได้เห็นผลงานที่ทั้งสองคนได้แสดงคู่กันอีกในอนาคต เรียกว่าแฟน ๆ ตั้งหน้าตั้งตารอกันแล้วจ้าาาา

 

“แค่เพื่อนครับเพื่อน”

เป็นซีรีส์ที่เล่าถึงเรื่องราวความรัก มิตรภาพ 

ท่ามกลางปัญหา อุปสรรคมากมาย

แต่ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร 

ความรักก็งดงามในหัวใจของทุก ๆ คน

 https://board.postjung.com/1372577

รู้จัก "โอม ภวัต" และ "นนน กรภัทร์" จากซีรีส์ "แค่เพื่อนครับเพื่อน" (BAD BUDDY SERIES)

 

https://board.postjung.com/1366682

รีวิวซีรีส์ "เขามาเชงเม้งข้าง ๆ หลุมผมครับ (He's Coming to Me)" 

 

.........

เนื้อหาโดย: Benri
ขอบคุณภาพจาก
loverrukk
https://www.instagram.com/loverrukk/
panly.v
https://www.instagram.com/panly.v/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Benri
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: ความรักนับห้า, Crush Crush, อันนาอารยา, EARTH BARAMEETAS
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มเปิดกล่องสุ่ม "ลีน่าจัง" 300 บาท ผิดคาดมาก ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้อึ้งทั้งโซเชียล!! หนุ่มเผยใบหน้า ตอนถอดแมสก์ อ้าปากค้างเลยประเทศไทย: ฝาแฝดตัวติดกัน ที่ไม่ต้องการแยกจากกันเผยสาเหตุ "ครูบาบุญชุ่ม" ทำไมถึง ก้มกราบเณรน้อยเมื่อครูสั่งการบ้าน "เรื่องภัยพิบัติ" เจอคำตอบนี้ ถึงกับอึ้งเลยเพจดังจวก! "สลัมเซ็นเตอร์" ขายอยู่ใต้สะพาน สภาพแบบนี้Wow “นักชิมขนม” เงินเดือนเริ่มต้น 230,000 บาท แถมไม่จำกัดวุฒิและอายุ ขอเพียงแค่…⁉️ไวรัลสุดปลื้ม! สาวต่างชาติ โพสต์คลิป เมื่อ 20 ปีก่อน ที่หน้าวัดพระแก้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
สาวใช้ดิลิเวอรี่ ชุดพร้อมปฏิบัติงานมากเมื่อเซเลปไม่มีคิ้ว หน้าตาจะเป็นแบบนี้เผยภาพ น้อง "ไซลาสเอซราลี" ลูกของ "ดิว อริสรา" น่ารักละมุนมากบ่วงวิมาลา คืนนี้เปิดฉากบู๊กับนายหัวกันย์
ตั้งกระทู้ใหม่