“แรมโบ้” เห็นด้วย ซูเปอร์โพล ประชาชนส่วนใหญ่ยังประทับใจ พอใจนายกฯประยุทธ์มากที่สุด
เขียนโดย New Delight
“แรมโบ้” เห็นด้วย ซูเปอร์โพล ประชาชนส่วนใหญ่ยังประทับใจ พอใจนายกฯประยุทธ์มากที่สุด ขอประชาชนมั่นใจนายกฯอยู่แก้ปัญหาครบเทอม ติงผู้เห็นต่าง-ฝ่ายค้านรับฟัง เลิกกล่าวหา โจมตี หวังประโยชน์ทางการเมือง
19 ธันวาคม นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เห็นด้วยกับสำนักวิจัยซูเปอร์โพล ที่ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชนพบว่าประชาชนส่วนใหญ่ ร้อยละ 31.6 เห็นว่านักการเมืองฝ่ายรัฐบาลที่น่าประทับใจ พอใจที่สุดแห่งปีคือ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และพรรคการเมืองฝ่ายรัฐบาล ที่น่าประทับใจ พอใจที่สุดแห่งปี ร้อยละ 30.3 พรรคพลังประชารัฐ แสดงให้เห็นว่าประชาชนยังชื่นชอบในตัวนายกฯประยุทธ์อยู่ เนื่องจากที่ผ่านมาตั้งแต่เข้ามาบริหารประเทศ นายกฯไม่มีประวัติการทุจริต คอรัปชั่น ได้พัฒนาประเทศในหลายด้าน และแก้ไขปัญหาไปได้หลายอย่าง โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิด-19 มีมาตรการ โครงการต่างๆ ออกมาช่วยเหลือประชาชน ควบคู่ไปกับการป้องกันการแพร่ระบาด จนขณะนี้มีผู้ติดเชื้อ และเสียชีวิตน้อยลงตามลำดับ
“ยืนยันว่านายกฯให้ความสำคัญกับประชาชนอย่างมาก และตนเองก็ขอให้ประชาชนได้มั่นใจในตัวนายกฯ ว่าจะทำงานเพื่อประชาชนจนครบเทอม จะทำให้ดีที่สุด ทั้งนี้จากผลสำรวจโพลหลายครั้งที่ผ่านมาประชาชนยังเชื่อมั่นในตัวนายกฯประยุทธ์อยู่ ดังนั้นจึงอยากให้คนที่เห็นต่าง ที่ออกมาเคลื่อนไหวเรียกร้องนายกฯลาออก หรือ พรรคฝ่ายค้าน ได้ฟังเสียงของประชาชนด้วยเช่นกันว่าต้องการอะไร ขอให้เลิกกล่าวหา โจมตีนายกฯ และรัฐบาลเพียงเพื่อหวังผลทางการเมือง แต่ไม่ได้นึกถึงประชาชนเลยแม้แต่น้อย
3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย
ย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคม
จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล
ถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย
ผักที่หากินยากที่สุดในไทย
จังหวัดในไทยที่มีถนนทางโค้งมากที่สุด
10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทย
5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่
5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด
จังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน
จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล
เลิกแคร์สายตาคนรอบข้าง 7 วัน แชร์ประสบการณ์ปล่อยวางภาพลักษณ์ ชีวิตเริ่มเบาขึ้นจริง
ยอดอ่อนผักไทยที่คนชอบกิน หวานนุ่ม กินง่าย อร่อยแบบบ้าน ๆ
สกัดคาสนามบิน! ลอบขน “สัตว์ป่ามีชีวิต” ซุกกระเป๋า เตรียมบินนอก มูลค่ากว่า 2 แสน
วัดเจ้าอาม ตำนานรัก โศกแห่งกรุงธนบุรี สู่ศรัทธาหลวงพ่อโตศิลาแลง ขอพรกลางกรุง
วันที่ไทย "รีเซ็ตประเทศ" จากสายน้ำเจ้าพระยาสู่มหานครแห่งอนาคต—เมื่ออดีตไม่เคยหยุดกำหนดวันพรุ่งนี้
คืนชีพ "งานคร่ำ" ศิลป์แผ่นดินที่เกือบสาบสูญ! จากหนามเหล็กสู่ลวดลายทองคำอันวิจิตร