หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำนายนิสัย จากการ "จัดช่อดอกไม้" เพื่อ "คนพิเศษ"

 

การใช้ชีวิตประจำวัน การทำกิจกรรมต่าง ๆ ความชอบต่าง ๆ ล้วนแล้วแต่บอกถึงนิสัยใจคอทั้งตัวเราเอง และผู้อื่น หากรู้จักสังเกตก็จะเดาใจลักษณะของตัวเราและผู้คนรอบตัวได้ไม่ยาก ลองสังเกตแล้ว "ทำนายนิสัย" จากการ "จัดช่อดอกไม้" เพื่อ "คนพิเศษ" กันดูค่ะ ว่า "เรา" หรือ "เขา" เป็นคนอย่างไร ?

 

 

จัดดอกไม้ที่มีขนาดใหญ่เพียงดอกเดียว

คุณเป็นคนที่มีความมั่นคงในเรื่องของ "ความรัก" มาก ๆ รักเดียวใจเดียว แถมยังเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์อะไรแปลก ๆ อีกด้วย คุณมองโลกในแง่ดี มักจะแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ด้วยอารมณ์ที่เป็นกลาง

 

 

ในช่อมีดอกไม้หลายชนิด

คุณค่อนข้างจะตัดสินใจอะไรยาก มักจะโลเล และรักพี่เสียดายน้องอะไรทำนองนั้น คุณขี้น้อยใจและเจ้าอารมณ์อยู่มากทีเดียว และเป็นคนที่มักจะทำอะไรเพื่อตัวเอง มากกว่าสนใจผู้อื่น

 

 

เลือกดอกไม้ชนิดเดียว

คุณชอบความถูกต้อง และรักที่จะทำตามกฏระเบียบของสังคมที่คุณอยู่ เป็นคนหนักแน่นมั่นคง และไม่ชอบพูดจาเพ้อเจ้อไร้สาระ แถมยังเป็นคนประหยัดมัธยัสถ์อีกด้วย

 

 

จัดเป็นทรงกลม สามารถมองดอกไม้ได้รอบทิศ

คุณเป็นคนร่าเริง สนุกสนาน เป็นคนสร้งความครื้นเครงในหมู่เพื่อน ๆ เป็นคนที่คุยเก่ง เข้าสังคมเก่ง ชอบท่องเที่ยวและหาประสบการณ์ใหม่ ๆ แปลก ๆ ให้กับชีวิตตัวเองเสมอ

 

 

จัดดอกไม้ด้านเดียว

ชีวิตคุณไม่ขึ้นอยู่กับเพื่อนฝงมากนัก ค่อนข้างเป็นตัวของตัวเอง โกรธใครแล้วจะโกรธนาน คุณเจ็บแล้วจำฝังใจ แถมยังเป็นคนที่จะไม่ช่วยเหลือคนรอบตัวอยู่บ่อย ๆ เพราะไม่คิดว่าจำเป็นต้องช่วย ทั้ง ๆ ที่กำลังถูกขอความช่วยเหลือ

 

 

จัดดอกไม้ใส่ตะกร้า

คุณเป็นคนที่รักใครรักจริง รักครอบครัว และชอบที่จะอยู่ใกล้คนที่คุณรู้สึกอบอ่นใจ คุณเกลียดความเห็นแก่ได้ และต่อต้านคนที่เห็นแก่ตัวมาก ๆ บางครั้งคว่ามเป็นคนที่พูดตรงเกินไป ทำให้สถานการณ์รอบตัวอยู่ในบรรยากาศที่แย่ ๆ 

 

 

จัดดอกไม้ตามอารมณ์

คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ รักงานศิลปะ บางครั้งตัดสินใจอะไรเด็ดขาด แต่บางครั้งก็ต้องการความคิดเห็นจากคนอื่นร่วมด้วย รักพวกพ้องและเป็นคนที่มีอารมณ์ขัน

 

 

แล้วแต่ร้านจัดให้

คุณรักความสะดวกสบาย ชอบพึ่งพาผู้อื่น มักจะไม่ค่อยตัดสินใจอะไรด้วยตัวเอง เป็นคนที่ไม่ชอบออกความเห็นไม่ว่าเรื่องใด ๆ เป็นคนเรื่อย ๆ และชอบตามใจเพื่อน ซึ่งบ่อยครั้งที่ต้องทำให้ตัวเองมาทุกข์ใจภายหลัง

 

 

การ "จัดช่อดอกไม้" เพื่อ "คนพิเศษ"

ไม่ว่าจะบอกว่าคุณเป็นคนนิสัยอย่างไรก็ตาม

แต่เมื่อมอบความรู้สึกดี ๆ ให้กันด้วย "ดอกไม้ช่อสวย"

"คนรับ" ก็มีความสุขอย่างแน่นอน

อย่าลืมหาวันดี ๆ ให้เป็น "วันพิเศษ" เพื่อ "คนที่คุณรัก" นะคะ

 

 

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

เนื้อหาโดย: อันนาอารยา
ขอบคุณภาพประกอบจาก
https://pixabay.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: อันนาอารยา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ความรักนับห้า, Crush Crush, EARTH BARAMEETAS
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทิดไพรวัลย์ เปิดตัวแฟนหนุ่ม? หลังรูปคู่ ชาวเน็ตแห่ถาม "แฟนเหรอ ตามไม่ทัน"คืนชีพสัตว์โบราณจิ๋ว(Rotifer) อายุ 24,000 ปี และสามารถสืบแพร่พันธุ์ได้เป็นผลสำเร็จ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เรื่องเงิน-โชคลาภ อย่างไร ให้สำเร็จดั่งหวังไสยศาสตร์ของอิสลามเป็นอย่างไรคะผจญภัยล่าสมบัติดินแดนผีดิบ | สถานที่ต้องสาป EP. 70พรานป่าเมืองลับแล(ภาค4) | คาถาเสือสมิง ปะทะ สัตว์ป่าหิมพานต์ EP.167
ตั้งกระทู้ใหม่