วิจารณ์สนั่น!! ร้านส่งกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดัง ส่งตรวจสอบ ลั่นถ้าไม่ปลอม “กูจะเลิกเป็นกะเทย” พร้อมจ่าย 2 ล้าน !!
เขียนโดย ลูกสาวอบต
มีกระแสวิจารณ์สนั่นเมื่อเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 ได้โพสต์คลิปที่นำมาจาก ร้านขายสินค้าแบรนด์เนมออนไลน์เจ้าหนึ่ง ที่เปิดกล่องกระเป๋าหรู เพื่อเช็กสินค้า เป็นกระเป๋า Hermès Constance 24 ราคาหน้าร้านมือหนึ่งจะอยู่ที่ราวๆ ใบละ 5 แสนบาท แต่ปรากฎว่าทางร้านระบุว่า กระเป๋าใบนี้เป็นของปลอม ก่อนจะเอาปากกามาเขียนลงไปบนกระเป๋าว่า “ปลอม”
ชมคลิป
โดยกระเป๋าใบนี้เป็นของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ขายต่อให้ทางร้าน ในราคา 390,000 บาท โดยมีการตกลงราคาเรียบร้อย ก่อนที่สาวเจ้าของกระเป๋าจะส่งไปรษณีย์ให้ทางร้านจัดการเช็กของแล้วโอนเงินกลับมา แต่ปรากฎว่านอกจากจะไม่มีการโอนกลับมาแล้ว ยังมาเจอว่าทางร้านใช้ปากกาเขียนลงไปตามคลิป เพราะบอกว่ากระเป๋าของเธอเป็นของปลอม
ทางร้านยังท้าทายว่า ไม่ต้องไปเช็กที่ไหน ตนเช็กหมดแล้ว และหากเอาไปเช็กซ้ำเป็นของแท้ ทางร้านจะจ่ายให้เลย 10 ล้านบาท แต่ถ้าเป็นของปลอม เจ้าของกระเป๋าต้องจ่ายมา 1 ล้าน ซึ่งทางเจ้าของกระเป๋าก็ปฏิเสธ และเดินทางไปแจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์ และยักยอกทรัพย์ ไว้ที่ สน.บางขุนเทียน
จนทางร้านดังกล่าวได้โพสต์รูปภาพกระเป๋า พร้อมระบุข้อความว่า “รอผลตรวจอยู่นะคะ เดี๋ยวถ้าผลออกมาแล้วเป็นของแท้ ยินดีรับไว้ไม่มีปัญหาเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ” หลังส่งกระเป๋าไปตรวจสอบ รอการยืนยัน และยังบอกด้วยว่าถ้าเป็นของจริงก็จะให้เลย 2 ล้าน แถมจะเลิกเป็นกะเทยด้วย

ล่าสุดทางเพจโพสต์
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/อยากดังเดี๋ยวจัดให้-รีเทริน์-part-3-104796931816708
เขียนโดย ลูกสาวอบต
คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว
จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย
5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชม
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง
10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย
2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก
10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย
มีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?
เปิดแอร์ 24 ชม. จ่ายกี่บาท?
3 ประเทศราคาที่ดินแพงที่สุดในโลก
ไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด
ภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้
“แวนซ์” เผย “สหรัฐ-อิหร่าน” เจรจาไม่ลงตัว ยังหาข้อยุติสงครามตะวันออกกลางไม่ได้
8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระ
3จังหวัดจัดงานสงกรานต์ที่ใหญ่ที่สุด
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไง
โรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมาน
ใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AI
มุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ










