หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวจีนคนหนึ่งโดนงูกัด จนต้องเสียนิ้ว

เนื้อหาโดย ลูกสาวอบต

 

ชาวจีนคนคนหนึ่งโดนงูกัด
ด้วยไหวพริบอันชาญฉลาดของเขา เขาจึงใช้มีดฟันนิ้วตัวเองเพื่อป้องกันพิษแล่นเข้าสู่หัวใจ
.
หลังจากนั้นเขารีบไปหาหมอพร้อมซากงูที่เขาฆ่ามันเรียบร้อยแล้ว
.
เมื่อไปถึงโรงพยาบาลและได้เข้าพบหมอ
.
หมอจึงบอกว่าเขา โชคดีนะ นี่มันงูไม่มีพิษ

สังเกตุยังไง  งูไม่มีพิษ จะไม่มีเขี้ยว มีแต่ฟัน เมื่อกัดคน จะเป็นแต่รอยถลอกหรือรอยถากเท่านั้น จะไม่พบรอยเขี้ยวงูไม่มีพิษ เช่น งูก้นขบ งูแสงอาทิตย์ งูปี่แก้ว งูเขียวปากจิ้งจก งูลายสาบ งูลายสอ งูงอด งูเหลือม และงูหลาม (2 ชนิดหลังตัวใหญ่ สามา
รถรัดลำตัว ทำให้ตายได้)(โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าถูกงูที่มีพิษต่อเลือดกัด) หรืออาจตัดถูกเส้นเอ็นหรือเส้นประสาท รวมทั้งอาจทำให้เกิดการติดเชื้อได้

เนื้อหาโดย: ลูกสาวอบต
ในภาพ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกช่องอานม้าแตก! ทหารไทยรุกยึดบังเกอร์ ปักธงชาติคืนพื้นที่APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่งเลขเด่นงวดต้นปี: เจาะลึกคำชะโนดและสำนักดัง 2/1/69สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกราย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
กระจ่างศาสต์!! "ชาไทย" ใส่สี??เพจดังโพสต์เตือนระวัง!! เด็ก 6 ขวบเคี้ยวเศษพลาสติกแหลมที่แตกจากถ้วยยำสาหร่าย ทิ่มปากชาวเน็ตแห่คอมเม้นฮา สาวบางกรวย ต้นฉบับ อร อรดีเผยคำต้องห้าม ที่ทำให้ ช่องคลิปวิดีโอใน TikTok โดนแบน
ตั้งกระทู้ใหม่