หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ซีรีส์วายจะทำให้เด็กผู้ชายชอบกันเองไหมครับ

เขียนโดย zionperetz

ซีรี่ย์วาย(ชายรักชาย)จะเป็นกระแสมาแรงดังมากฮิตกันมานานแล้ว จะมีอิทธิพลหรือมีผลทำให้เด็กผู้ชายเกิดการเลียนแบบหันมาชอบเพศเดียวกันไหมครับ อาจจะทำให้เป็นเกย์โดยไม่รู้ตัวและจะบำบัดรักษากันไหม สังคมให้การยอมรับแบบนี้จะเป็นแฟชั่นหรือเปล่าครับ

เนื้อหาโดย: zionperetz
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
zionperetz's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 124 ครั้ง
เขียนโดย zionperetz
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: กาวะโทมิ ยูอามะ, แสร์, zionperetz
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศไทยควรมีเมืองหลวงแห่งที่2หรือไม่?สรุปการลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2569ภาพยนตร์ไทยที่ขาดทุนมากที่สุดทำไมวาฬบางตัวมีรูหายใจเดียว แต่บางตัวมี 2 รูจังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย10 ต้นผลไม้ที่สามารถปลูกหน้าบ้านได้ ให้ร่มเงา กินได้ และยังเป็นมงคลทำไมอาหารทอดถึงอร่อย ทั้งเสียงกรอบ กลิ่นหอม และสีทองถึงทำให้สมองยอมแพ้5 โรงเรียนช่างกลเก่าในความทรงจำ ที่เลิกเปิดสอนไปแล้ว3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้านกระบี่ไม่ได้ดังแค่ทะเล ทำไม NASA ถึงหยิบภาพชายฝั่งไปอธิบายทำไมมนุษย์มีตาขาวเด่น นักวิจัยโยงกับการสื่อสารและความร่วมมือเปิดชุดข้อมูลตัวเลข "นิตยสารเงินล้าน" 16/6/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมอาหารทอดถึงอร่อย ทั้งเสียงกรอบ กลิ่นหอม และสีทองถึงทำให้สมองยอมแพ้จังหวัดที่ไม่มีภูเขาเลยในประเทศไทยประโยชน์ของอัลมอนด์ กินอย่างไรให้ได้คุณค่าต่อสุขภาพทำไมวาฬบางตัวมีรูหายใจเดียว แต่บางตัวมี 2 รูรู้จักนกเย็บผ้า นกจิ๋วที่ใช้ใบไม้ทำรังเหมือนงานฝีมือธรรมชาติอินทผาลัมยิ่งแห้งทำไมยิ่งหวาน คำตอบอยู่ที่น้ำในผล
(วันวาน) IMAGE vol.20 no.12 December 2007(วันวาน) อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ @ นิตยสาร กุลสตรี ปีที่ 22 ฉบับที่ 524 ปักษ์แรก พฤศจิกายน 2535หนุ่มๆจากเวทีประกวดผู้พิทักษ์ชุดดำ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่