สุดอึ้ง!! แม่ปลอมตัวเป็นลูกสาวนาน 2 ปี โดยไม่มีใครจับได้
นางลอรา โอเกิลส์บี หญิงวัย 45 ปีที่ขโมยตัวตนลูกสาว ลอเรน เฮยส์ ที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันเพื่อนำไปหลอกคนอื่นว่าเธอมีอายุ 22 ปี เพื่อไปลงทะเบียนเรียนในมหาวิทยาลัยและไปคบกับผู้ชายที่อายุ 20 ต้น ๆ ในปี 2016 ลอราอยู่กับลูกสาวของเธอในเมืองโจเนสโบโร รัฐอาร์คันซอ ก่อนจะย้ายไปยังเมืองเมาเทนวิว รัฐมิสซูรี และไม่ได้ติดต่อกับลูกสาวของเธออีก ตอนนั้นเอง ลอราตัดสินใจปลอมตัวเป็นลูกสาวของเธอเองด้วยการทำบัตรประกันสังคมปลอมและใช้บัตรนั้นเพื่อไปทำใบขับขี่
หน้าแม่
หน้า ลูกสาวของเธอที่ดูคล้ายแม่มาก
1 ปีต่อมา ลอราได้ใช้ตัวตนของลูกสาวตัวเองไปลงทะเบียนที่มหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์แบบติสต์ แม้กระทั่งไปกู้ยืมเงินเพื่อการศึกษาจากรัฐบาลกลาง รวมถึงกู้ยืมเงินคนอื่นอีกด้วยลอราใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยนานถึง 2 ปีในชื่อ ลอเรน เฮยส์ ลูกสาวของเธอโดยที่ไม่มีใครสงสัยอายุจริงของเธอเลย รวมถึงยังใช้ตัวตนของลูกสาวไปทำงานอยู่ในห้องสมุดนานกว่า 1 ปีเต็ม
เธอยังมีแฟนที่เชื่อว่าเธออายุ 22 ปีอีกด้วย”ภาพที่เธอโพสต์ในปี 2012 ลอราคือคนกลาง ส่วนลอเรนคือคนซ้าย ในช่วงที่ทั้งคู่ยังอยู่ด้วยกัน คดีนี้เป็นหนึ่งในดคีขโมยข้อมูลประจำตัวที่ซับซ้อนและน่าประหลาดใจที่สุดที่พวกเขาเคยพบเจอมา หญิงวัย 45 ปีปลอมเป็นลูกสาวตัวเองในวัย 22 ปี ด้วยการแต่งหน้าและสร้างบุคลิกภาพเท่านั้น
ภาพที่เธอโพสต์ในปี 2012 ลอราคือคนกลาง ส่วนลอเรนคือคนซ้าย ในช่วงที่ทั้งคู่ยังอยู่ด้วยกัน
จนปี 2018 ตำรวจในรัฐอาร์คันซอที่เธอเคยอยู่ ได้ติดต่อทางกรมตำรวจเมาเทนวิวเพื่อตามหา ลอรา โอเกิลส์บี ที่เคยก่อคดีฉ้อโกงและยักยอกเงินกว่า 25,000 ดอลลาร์ ด้วยตัวตนปลอมมาแล้วหลังตำรวจในเมาเทนวิวทราบเรื่อง พวกเขาได้ตรวจสอบและพบว่า ลอเรน เฮยส์ ลูกสาวของ ลอรา โอเกิลส์บี ทำงานอยู่ในห้องสมุดของเมือง
ในที่สุดลอราต้องชดใช้สิ่งที่เธอก่อในคุกเป็นเวลา 5 ปี และต้องชดใช้ค่าเสียหายให้กับทางมหาวิทยาลัยรวมถึงคนอื่น ๆ แม้กระทั่งลูกสาวของเธอเองจากการขโมยข้อมูลประจำตัวไป
เขียนโดย ลูกสาวอบต
5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทย
5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลก
5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)
เงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วน
ดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลก
ประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียว
ประเทศที่“อากาศร้อนที่สุดในโลก”อุณหภูมิสูงกว่า 50°C
จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ คำตอบอาจไม่ใช่ที่หลายคนเดา
ใหญ่กว่าอนาคอนดา 2 เท่า! เผยโฉม "ไจแอนโทฟิส" อสรพิษยักษ์ครองโลกเมื่อ 40 ล้านปีที่แล้ว
5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุด
ถ้ำที่คนพื้นที่ก็ไม่อยากไป
8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”
3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย
รถไฟฟ้าที่ใช้ในประเทศไทย ถูกนำเข้ามาจากประเทศอะไรบ้าง











