อกหักตอนแก่ๆ ต้องทำใจยังไงบ้างครับ?
ไม่เคยคิดว่าตัวเองต้องเจอกับเรื่องแบบนี้นะ เรื่องมีอยู่ว่า
ตอนนี้อายุ 45 แล้ว มีแฟนอยู่แล้ว แต่เมื่อปีที่แล้วได้งานใหม่ชีวิตวนๆกับชีวิตกลางคืน สำมะเรเทเมา มีผู้หญิงวนเวียนเข้ามาในชีวิตตอนนั้นเยอะมาก แต่ยังไม่ได้เลิกกับแฟน จนกระทั่งช่วงปลายๆปีที่แล้ว ก็เจอผู้หญิงคนนึงอายึคราวลูกได้อายุ 20 ต้นๆ ก็เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตตอนนั้นเลยคือ เลิกสำมะเรเทเมา กลับมาใช้ชีวิตปกติ แอบคุยกันจนนัดเจอกันก็แอบคบกันแต่แฟนไม่รู้ และก็ห่างๆกันด้วย ก็คบกับน้องคนนี้ไปมาหาสู่แบบวันศุกร์ขับรถไปหาวันจันทร์เช้ากลับมาทำงาน ใช้ชีวิตแบบนี้ประมาจนถึงช่วง มิ.ย.ปีนี้ตกงาน มีปัญหาเรื่องเงินนิดหน่อยก็เลยไม่สามารถซัพพอร์ทน้องเค้าได้ ก็เลยห่างกัน จนต้นเดือน พ.ย.น้องเค้าก็ไลน์มาบอกว่ามีแฟนใหม่ละนะ ตั้งแต่นั้นก็ดิ่งเลยความรู้สึกก็โอเคเข้าใจแหละว่า วันนีงก็ต้องแบบนี้ แต่มันจะวนๆลูปนอยๆ เป็นแบบนี้มาสองสามอาทิตย์ แล้วก็ตั้งแต่หนุ่มยันแก่มานี่มีแฟนก็หลายคน ไม่เคยรู้สึกอกหักแบบนี้เลย เหมือนแบบเคว้งคว้างมากๆ ทั้งๆที่ตอนนี้แฟนก็กลับมาคุยด้วย ดูแลโน่นนี่ มีคนใหม่ๆเข้ามาก็ยังรู้สึกคิดถึงน้องเค้านะแต่ไม่ได้อยากจะกลับไปหรือให้เค้ากลับมา มันวนๆนอยๆจะเป็นหนักๆตอนกลางคืน พยายามหาหนังสือ หาซีรี่ย์ดู เล่นเกม บลาๆ คุยกับคนใหมีๆที่เข้ามา ก็ไม่ดีขึ้นเลย มีใครให้คำปรึกษาได้มั้ยคระบผมควรจัดการความรู้สึกตัวเองยังไงดี นอยไปหมดเลย


สงสารแฟนคุณจังเลยค่ะ เค้าควรจะได้มีชีวิตที่ดีกว่านี้ มีคนที่คุ่ควรกับความรักดีๆของเค้านะ
เราเคยยืนอยู่ในจุดเดียวกับแฟนคุณค่ะ วันนึงเดินออกมาได้คือแฮปปี้มาก ถามตัวเองเหมือนกันว่าตอนนั้นจะเป็นคนดีขนาดนั้นไปทำไม เค้าไม่ได้คู่ควรกับสิ่งดีๆที่เราทำให้เลย เสียเวลาชีวิต เหอะๆ
จขกท.ควรอยู่คนเดียวก่อนนะคะ อย่าเพิ่งให้แฟนกลับมา ไว้มีสติขึ้นมาก่อนค่อยว่ากันว่าจะยังไงต่อแบบที่ไม่ทำร้ายใคร ไม่เบียดเบียดความรู้สึกใคร
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด
"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา
3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลก
10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลก
จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย
กัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคง
คาบัง: วีรบุรุษสี่ขาผู้สละใบหน้าเพื่อลมหายใจของมนุษย์
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย
วิเคราะห์หวยด้วย AI งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..เลขไหนมีสิทธิ์ออกมากที่สุด!
ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน
เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ฮุน มาเนต นายกรัฐมนตรีกัมพูชา ได้เดินทางเยือนกรุงวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา เพื่อให้สัมภาษณ์กับ Reuters
เจาะลึกเลขเด็ด "แม่นมากขั้นเทพ" และสถิติย้อนหลัง 10 ปี งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
5 ประเทศที่มีการรีไซเคิลขยะมากที่สุดในโลก
“แองเจลินา โจลี” เล็งย้ายไปเขมรปลายปีนี้ หลังลูกแฝดอายุครบ 18 ปี เตรียมเริ่มต้นชีวิตบทใหม่
ย้อนรอยคืนวิปโยค! เมื่อพลุอวยพรกลายเป็นเพลิงมัจจุราช ปิดฉากงานตรุษจีน "มังกรสวรรค์" สุพรรณบุรี
ย้อนรอยเส้นทางมืด "แอม ไซยาไนด์" จากอดีตภรรยาตำรวจสู่ฆาตกรต่อเนื่อง คดีวางยาสะเทือนขวัญที่โลกต้องจารึก
ดราม่าฟันลามการเมือง! “พริษฐ์” วอนหยุดขุดภาพเก่า บอกชัดรักษาหายแล้ว ขอเวลาสื่อไปตรวจอำนาจรัฐดีกว่า
5 อัลบั้มเพลงภาษาไทย ที่ทำยอดขายมากที่สุดตลอดกาล





