หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค ดราม่าตับพังขั้นสุด CG อลังการงานสร้างมากแม่ อัพเดทปี 2021

ตำนานรักสองสวรรค์ (AncientLovePoetry)

 

#รีวิวซีรี่ย์ #รีวิวซีรี่ย์จีน #รีวิวตำนานรักสองสวรรค์

จำนวน 49 ตอน ทาง WeTV

+++++++++++++++

 

ดูช่วงแรกมีความระแวงว่า #จะสลัดภาพความฮาของนุ้งข่ายได้มั้ยนะ 55555🤣🤣😝😝 แต่พอได้ดู หน้าดุดุ ก็ได้อยู่นะ หล่อไปอีกกก 😍😍

พอดูจบแล้วให้ความรู้สึกว่า #ต่อไปฉันจะดูเรื่องอะไร ฉันจะไปตามหาไป๋เจวี๋ยได้จากไหน คือมันมูฟออนยาก สนุกจนเสียดาย ไม่อยากให้จบอ่ะดีงามมากกกกก รุ่นลูกต้องมาแล้วนะแบบนี้🥰🥰😇😇

 

สมกับการรอคอยจริงๆสำหรับเรื่องนี้ แอดเห็นภาพโปรโมทมาน่าจะปีกว่าหรือสองปี นี่แระจากไอจีแฟนคลับของสวีข่าย ซึ่งแอดกดติดตามไว้และพอได้ดูช่วงแรกๆหลายคนอาจจะติดที่นางเอกไม่สวยนั่นนี่ แอดไม่ซีนะ สำหรับแอดดูเนื้อหามากกว่า แม้จะเอาคนที่แอดเกลียดมาแสดงแต่ถ้าบทดีและแสดงได้ดีแอดก็ชม  ดูตอนแรกๆก็จะติดๆหน่อยดูนางปากเจ่อๆ 😝😝แต่พอดูไปเรื่อยๆ นางยิ้มน่ารักมากกกกกก รับบทใสๆถือว่าโอเคนะสำหรับแอด  และมีใครจำจางอวิ๋นหลงได้มั้ย องค์ชายรองจิ้งเจี้ยน มารับบทเพื่อนพระเอกหลังจากที่เราอกหักมาจากน้ำตาสวรรค์ ได้เรื่องนี้มาปลอบใจเลยเพราะเล่นบทยาววววเลยไม่ตายอีพีแรกล่ะ (แต่ตายอีพีท้ายๆ 5555 ปวดตับ😂😂 แต่มาจุติใหม่ยุนะทุกคน สปอยๆๆ)  ดูๆไปแอดขอมอบคำนี้ให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ #สนุกจนหยุดดูไม่ได้ มันเป็นแบบนั้นจริงๆ ตอนแรกกะจะดูลู่ซือเฉิง(รักยิ้มของเธอ) ให้จบก่อนเพราะจำนวนตอนน้อยกว่า แล้วค่อยจะมาดูเรื่องนี้ แต่ทีนี้ระหว่างรอตอนถัดไปของเฉิงเก่อ แอดเลยแว๊ปมาดูขั้นเวลารอรักยิ้มของเธอ แต่ไปๆมาๆคือออกไม่ได้ ดูยาวจนจบอ่ะ ระหว่างทางแม้เฉิงเกอจะเรียกกลับก็ยังต้องรอคิว 5555🤣🤣  ขอเลือกไป๋เจวี๋ยก่อนนาทีนี้ 😝😝 เด่วตามไปเก็บเฉิงเก่อทีหลัง  #ทุกอย่างมันโอเคมากเลยนะ เสื้อผ้าหน้าผม บทบาท ตัวละครอลังการและสวยงามมากๆๆๆๆ ซีจีดีเวอร์ และชอบมากๆคือ#ฉากว๊าป ฉากเก็บของ ทำดีจังเลยอ่ะ สะบัดแขนเหมือนคลุมผ้าวิเศษแล้วก็หาย ทำดีๆ ชอบๆๆ  #ไม่รู้จะเล่าอะไรเพราะรู้สึกว่ามันสนุกหมดเลยและดีงามหมดเลย หลายๆคนจะมีแนวเทพเซียนในใจเนาะ หลักๆคงเป็นป่าท้อไรงี้ เอาจริงป่าท้อทำดีแต่แอดก็ไม่ได้อะไรมากมาย แต่สำหรับเรื่องนี้ อะไรๆมันลงตัวไปหมด มันโอเคแอดยกเรื่องนี้ขึ้นแท่นไว้เลย

 

เรื่องราวของเรื่อง พิภพเทพ แบ่งออกเป็น พิภพเทพ พิภพเซียน และพิภพปีศาจ ในบรรดาพิภพต่างๆพิภพเทพถือว่าใหญ่สุด รับฟังคำสั่งจากสัจจเทพ ซึ่งสัจจเทพมีอยู่ 3 องค์ ใช้องค์ได้มั้ยเนี่ย  #จือหยาง รับหน้าที่ดูแลเรื่องราวทั้งหมดของพิภพเทพ ประมุขชั่วคราวประมาณนั้น  #เทียนฉีสัจจเทพแห่งวารีดูแลพิภพปีศาจ  และ #ไป๋เจวี๋ย สัจจเทพแห่งอัคคีผู้ไม่ข้องเกี่ยวกับใคร  ปลีกวิเวก ดูแลพิภพเซียน  ส่วนคนที่ใหญ่สุดคือ #เทพประมุขแห่งหุ้นตุ้นซ่างกู่ ประมุขของทุกดินแดนแต่พลังยังด้อยมาก เนื่องจากเทพจรถูกปิดกั้นจึงทำให้ไม่สามารถบำเพ็ญเพียรพลังแห่งหุ้นตุ้นของเทพบรรพกาลได้ ดังนั้นสัจจเทพจึงพยายามเปิดจุดเพื่อพัฒนาพลัง แต่ก็ไม่มีใครสามารถเปิดจุดเทพจรได้  จึงได้เชิญไป๋เจวี๋ยเพื่อหาทางช่วยเปิดจุดเทพจรให้ซ่างกู่ เพราะไป่เจวี๋ยเป็นสัจเทพที่แข็งแกร่งมากกกก  อาจมีหนทางช่วยเปิดจุดเทพจรให้ซ่างกู่ และยังเป็นเทพผู้หล่อเหลาเย็นชา ไร้หัวใจ หน้าน้ำแข็ง🥰🥰🥰🥰 แต่กระนั้นเหล่าบรรดาเซียนเล็กเซียนน้อยเหล่านางฟ้าก็ต่างพากันหลงรักและอยากเข้าใกล้

 

 

(ปล.สัจจเทพทุกองค์รวมทั้งซ่างกู่เกิดจากแท่นเฉียนคุนทุกองค์ จึงมีพลังที่พิเศษกว่าคนอื่นๆ)

 

ทั่วทั้งพิภพเริ่มเกิดความวุ่นวายเพราะไม่สามารถรวบรวมพลังแห่งหุ้นตุน พลังที่จะสามารถเลื่อนขึ้นเป็นเทพได้ จึงเกิดการแก่งแย่งชิงพลังนี้ ไม่ว่าพื้นที่ใดพอจะสามารถบำเพ็ญเพียรได้ พื้นที่นั้นก็จะเกิดการแย่งชิงกัน จากปัญหาเล็กๆเริ่มกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต หากมหาเทพสามารถเปิดจุดพลังและครอบครองลัญจกรแห่งประมุข  เพื่อสืบทอดตำแหน่งและรับพลังหุ้นตุ้นสำเร็จจะทำให้ทั่วทุกพิภพสามารถรวบรวมหุ้นตุ้นและใช้ในการบำเพ็ญเพียรได้ ดังนั้นเหล่าสัจจเทพจึงร้อนใจ  หากพลังแห่งหุ้นตุ้นล่มสลายเขตอาคมจิ่วโยวที่กักขังจอมมารเสวียนอีก็จะถูกปลดผนึกและโลกอาจจะไม่สงบสุขอีกต่อไป   จึงจำเป็นต้องให้ไป๋เจวี๋ยมาช่วยเปิดจุดพลัง  พร้อมกับสอนการบำเพ็ญเพียรต่างๆ   แม้ช่วงแรกๆซ่างกู่จะชอบเล่นแต่พอนานไปรับรู้ปัญหาของชาวพิภพ ซ่างกู่จึงตัดสินใจตั้งใจบำเพ็ญเพียร   ระหว่างการฝึกสอนกันไปมาทั้งคู่เริ่มรู้สึกดีต่อกันมากขึ้นเรื่อยๆ  แต่ยังไงหน้าที่ต้องมาก่อน ซ่างกู่ตัดสินใจไปบำเพ็ญเพียรที่จิ่วโยว 1000 ปี และ1000ปีนี้เธอต้องใช้ชีวิตคนเดียวทั้งต้องต่อสู้กับเหล่าปีศาจภายในจิ่วโยว แต่เธอก็สามารถทำสำเร็จ  เมื่อกลับมาเธอพร้อมรับตำแหน่งและพร้อมสืบทอดลัญจกรแห่งประมุขเพื่อครอบครองพลังแห่งหุ้นตุ้น  เออประมาณนั้นแระแอดอาจจะใช้คำไม่ค่อยถูก  แต่เทียนฉีกลับแย่งลัญจกรนั้นและหนีไป  มหันตภัยแห่งหุ้นตุ้นที่เทพบรรพกาลบอกคืออะไรกันแน่ ทำไมเทียนฉีจึงแย่งไป เทียนฉีทรยศจริงหรอ แล้วซ่างกู่จะได้เป็นประมุขมั้ย ไป๋เจวี๋ยจะได้ครองรักกันมั้ยติดตามต่อในเรื่องจ้า

 

 

ชาติที่สอง หลังจากพิภพเทพเกิดมหันตภัยครั้งยิ่งใหญ่ บางส่วนของพิภพเทพตกไปยังพิภพสวรรค์ จื้อหยางได้ให้ 3 เทพดูแลพิภพสวรรค์ ลูกศิษย์ซ่างกู่ (กู่จวิน) ลูกศิษย์เยว่หมี (มู่กวง) และสัตว์วิญญาณซ่างกู่ (อู๋ฮวน) ส่วนพระเอกนางเอกจุติใหม่โดยดวงจิตของไป๋เจวี๋ย(ชิงมู่) กับดวงจิตของซ่างกู่ (โฮว่ฉือ)  ทั้งคู่รักกันแต่งงานกัน แต่ยังไม่ทันจะมีความสุข ไป๋เจวี๋ยร่างหลักก็ตื่นขึ้น ดวงจิตจึงกลับไปรวมร่างหลัก (คล้ายๆเรื่องลิขิตเหนือเขนย) #อยากบอกลุคไป๋เจวี๋ยชุดดำหล่อมากกกกก 😍😍😍😍ชาตินี้ดูร้ายๆของไป๋เจวี๋ยต้องทำร้ายจิตใจโฮ่วฉืออย่างมาก(ดวงจิตซ่างกู่ ซ่างกู่ยังคงหลับใหล)😂😂 เพื่อกำจัดตัวร้ายตัวจริง เราต้องใจแข็งเข้าไว้  ความแค้นของโฮ่วฉือที่รู้สึกตัวเองนั้นพลังน้อยจึงโดนรังแก ดังนั้นจึงยอมรับดวงจิตของซ่างกู่ที่จะตื่นขึ้นมาพร้อมกับพลังมหาศาล เรื่องราวระหว่างนั้นไปต่อในเรื่องนะ มันยาวอาจจะเล่าไม่หมดแต่#สนุกมากอันนี้ไม่หลอก  กว่าทั้งคู่จะได้รักกันต้องผ่านอะไรเยอะ.....แต่มันก็คุ้มสำหรับการรอคอย และคุ้มสำหรับการดู   #คะแนน ไม่ต้องถามเลย อวยมาซะขนาดนี้ เต็มจนล้น 1000000000 😌😌😛😛😇😇

 

ปล.เยว่หมีทำไมไม่กลับมา ทุกคนเค้ากลับมาหมด ทำไมเยว่หมีไม่มา

 

.....................................................................

เนื้อหาโดย: ชเวมิคาเอลล่า
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ชเวมิคาเอลล่า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บ่มีอิหยังมาพังทลาย ความฮักเฮาสองลงได้..🎶🎤 พบงูเหลือมคู่ผัวเมีย ชาวบ้านแห่ขอโชคลาภ..เชื่อว่างูเจ้าที่!DJ Snake บุกเที่ยวไทย เยี่ยมครอบครัว Lisaอินโดนีเซีย ค้นพบภาพเขียนถ้ำรูปสัตว์ อายุ 45,500 ปี ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกเผยสถานะ "ฟิล์ม กับ ลาล่า"เปลี่ยนไปในสมัยลุงตู่!!ชุมชนคลองลาดพร้าวไม่ใช่สลัมริมคลองอีกต่อไป"คนละครึ่งเฟส 4" ไม่อยากโดนตัดสิทธิ์เช็กเลย!10ความจริงบนโลกใบนี้ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย...เขาว่ากันว่า เป็นกระดูกพญานาค ที่พบในประเทศพม่า เรียกได้ว่า มาแบบเป็นโครงชัดมาก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
"ซึงรี" ได้รับการลดโทษครึ่งหนึ่งนางสาวส้มหล่น เย็นนี้ศิลาพาส้มไปผ่อนคลายเผยสถานะ "ฟิล์ม กับ ลาล่า"รีวิว The Unhealer
ตั้งกระทู้ใหม่