หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ศิลปินรวมตัวกันใน "Connecting Melodies" เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของการประชุมวัฒนธรรมแห่งชาติเวียดนาม

ศิลปินรวมตัวกันใน "Connecting Melodies" เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของการประชุมวัฒนธรรมแห่งชาติเวียดนาม

11:05 น. 27/11/2564

Digital Connecting Melodies สัปดาห์นี้เป็นรายการพิเศษฉลองความสำเร็จของการประชุมวัฒนธรรมแห่งชาติโดยสัญญาว่าจะนำเพลงที่แสดงถึงความงามของประเทศและประชาชนเวียดนามมาสู่ขวัญและปลุกความภาคภูมิใจในตนเองและความทะเยอทะยานของแต่ละคน ให้มีส่วนทำให้เกิดการสร้างและพัฒนาประเทศ

ความสำเร็จของการประชุมวัฒนธรรมแห่งชาติ พ.ศ. 2564 ได้ยืนยันเพิ่มเติมว่าคุณค่าทางวัฒนธรรมของชาตินั้นตกผลึกและซึมซับเข้าสู่จิตวิญญาณของแต่ละคนอย่างลึกซึ้ง กลายเป็นรากฐานทางศีลธรรมและจิตวิญญาณของเวียดนาม 

ในช่วงชีวิตของท่าน ประธานาธิบดีโฮจิมินห์ชื่นชมบทบาทและพันธกิจอันสูงส่งของวัฒนธรรมเสมอมา: "วัฒนธรรมส่องทางให้ประเทศชาติก้าวไป" เขาเน้นย้ำว่า: "วัฒนธรรมและศิลปะเป็นแนวหน้า นักเขียนและศิลปินเป็นทหารในแนวหน้า" นักดนตรีเวียดนามหลายชั่วอายุคนได้ซึมซับคำสอนของลุงโฮได้แต่งเพลง ที่สะท้อนการเดินทางของการปกป้องและสร้างมาตุภูมิด้วยจิตวิญญาณแห่งการอุทิศตนและศรัทธาในความรักอย่างเต็มตาและสมจริง

ด้วยจิตวิญญาณนั้น ภายในเวลาเพียง 45 นาทีของรายการ ทีมงานของโปรแกรม Digital Connecting Melodies พิเศษเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของการประชุมวัฒนธรรมแห่งชาติปี 2564 จึงมี "การตกผลึก" ที่น่าประทับใจ บทเพลงพรรณนาถึงความงดงามของประเทศผ่านเพลงพื้นบ้าน และชาวเวียดนามตั้งแต่ดั้งเดิมจนถึงสมัยใหม่ในกระบวนการก่อสร้างและพัฒนาประเทศ

แต่ละเพลงในรายการแสดงจิตวิญญาณแห่งความเบิกบาน เปี่ยมศรัทธา หวังอนาคตที่สดใสและสวยงามของประเทศชาติผ่านหัวใจที่รักชีวิต รักผู้คน กระตือรือร้นในการทำงานและการเรียนรู้ เช่น หนึ่งใจ หนึ่งบ้านเกิด , เดินขบวนไปที่เจดีย์, ปีนร้านอาหาร , ฤดูใบไม้ผลิในบ้านเกิด, ร้องเพลงเกี่ยวกับข้าววันนี้, เพลงก่อสร้าง, ไวน์ Tri An sound, หญิงสาวที่มีรอยยิ้มแบบเวียดนาม, The Wings of the Sun หัวใจเวียดนาม…

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: THE EAGLE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รูปขันที ตัวจริงในสมัยราชวงศ์ชิงตอนปลาย มาดูกันว่าต่างจากในหนังอย่างไรอย่าหาทำ!! โจรขุดอุโมงค์ใต้ดิน ปล้นธนาคาร เลียนแบบหนังฮอลลีวู้ดเจอแล้ว หอพักดังในโซเชียล ขับรถขึ้นไปจอดหน้าห้องได้เลย‼️🚗ประเทศไทย: ฝาแฝดตัวติดกัน ที่ไม่ต้องการแยกจากกัน"นกพีโทวี่หัวดำ" ได้รับการยืนยันแล้ว "เป็นนกที่มีพิษ" ตัวแรกของโลกความน่ารักระหว่างแท๊กซี่และผู้โดยสาร อยากกินทะเลถังมาก เคยไปแต่ทางร้านไม่รับลูกค้าที่มาคนเดียว พี่แกจึงไม่ได้กินแชร์สนั่น! น้องแมวลายแปลกตา นึกว่าเสือโคร่ง น่ารักมากจำแทบไม่ได้! "เจมส์ ธีรดนย์" ยอมลดน้ำหนัก 7 โล เพื่อหนัง 13 หมูป่าเพจดังจวก! "สลัมเซ็นเตอร์" ขายอยู่ใต้สะพาน สภาพแบบนี้Wow “นักชิมขนม” เงินเดือนเริ่มต้น 230,000 บาท แถมไม่จำกัดวุฒิและอายุ ขอเพียงแค่…⁉️อึ้งทั้งโซเชียล!! หนุ่มเผยใบหน้า ตอนถอดแมสก์ อ้าปากค้างเลย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
ดาราฮอลลีวูดสุดคลาสสิก ที่นอนกับคนจำนวนมากมาย จนนับไม่ถ้วน!!!Anita Ekberg ต้องการผู้ชายคนไหนก็ได้ หากเธอต้องการ และภาพถ่ายเหล่านี้คือข้อพิสูจน์มากกว่า 20 ประเทศในภูมิภาคแปซิฟิกไม่เห็นด้วยที่สหรัฐฯขยายโครงการนิวเคลียร์ไปยังออสเตรเลีย (AUKUS)ผู้ชายอายุ 18-60 ปี ถูกบังคับให้อยู่ในยูเครน เพื่อปกป้องประเทศท่ามกลางการรุกรานของรัสเซีย เมื่อ 26 ก.พ. หลังสงครามเริ่ม 2 วัน
ตั้งกระทู้ใหม่