หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แนะนำซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกสุดฟินดูได้ในแอป iQIYI รีบๆตามเก็บให้ครบ!!

ฟินๆดูง่ายสบายไม่ปวดหมอง วันนี้เราเลยจะมาแนะนำซีรีส์จีนแนวโรแมนติกฟินๆดูได้ในแอป iQIYI เราหยิบมาถึง 5 เรื่องสนุกฟิน เติมความหวานในเส้นเลือด กัน!!

1.Sweet Teeth (2021)

ชื่อไทย : โลกใบเล็กของเม็ดฝุ่น 

ชื่อจีน : 世界微尘里

เป็นซีรีส์โรแมนติก เล่าถึง เจิงหลี่ แสดงโดย อู๋เซวียนอี๋บรรณารักษ์สาวสวยเธอเป็นคนง่ายๆ เธอชอบอ่านหนังสือเป็นที่สุด ทุกครั้งที่เธออ่านหนังสือมันทำให้เธอรู้สึกเหมือนอยู่อีกโลกเหมือน อยู่กับหนังสือเหล่านั้นก็ทำให้เธอรู้สึกปลอดภัย เธออยู่ มหาวิทยาลัยตงหู ตั้งอยู่บนเกาะเล็กๆ ที่อยู่ห่างไกลความวุ่นวาย และร้านกาแฟข้างมหาวิทยาลัย เป็นร้านกาแฟที่เธอกับพวกเพื่อนรักลงขันกันตกแต่งร้านพวกเธอรับช่วงต่อมาเมื่อสองปีก่อน ขณะที่เจิงหลี่ กำลังนั่งทำงานในหอสมุดมหาวิทยาลัยตงหู เพื่อนเธอได้เม้าท์มอย เรื่องการจัดอันดับหนุ่มหล่อ สองอันดับแรกที่ได้รับความนิยมกับไม่ใช่นักศึกในมหาวิทยาลัยแต่กับเป็นอาจารย์หนุ่มหล่อสองคนหนึ่งในนั้นคือ อาจารย์หนุ่ม อ้ายจิ่งซู แสดงโดย ปี้เหวินจวิ้น จากคณะแพทย์ ในตอนนั้นพูดถึงอ้ายจิ่งซูปุ๊บอยู่ๆเขาอยู่ตรงนั้นพอดีแล้วจังหวะที่เจิงหลี่กำลังดื่มน้ำเธอจึงตกใจแล้วพ่นน้ำใส่เขาเต็มๆ จากนั้นเขาก็เดินหนีแต่หลังจากนั้นพวกเขาทั้งคู่ก็ได้เจอกันบ่อยขึ้น 

 

รีวิว

การดำเนินเรื่อง ค่อยๆเล่าเรื่องความรักเนื้อเรื่องเข้าใจ จุดเด่นของเรื่องคือความรัก ของพวกเขาที่ฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ซึ่งในเรื่องมีทั้งหมด 3 คู่ พระนางและคู่รองอีก 2 คู่ซึ่งเป็นเพื่อนของนางเอก

แสงสีและองค์ประกอบ โทนสีของเรื่องค่อนข้างสดใส เสื้อผ้าชุดของตัวละครในเรื่องพระนางเป็นชุดทำงานสบายๆชุดนางเอกไม่ได้โดดเด่นอะไร มีแต่เพื่อนนางเอกนี้สิแต่ละชุดนี้สวยๆทั้งนั้น พี่ชายนางเอกก็หล่อเท่แต่งตัวดูดีสุด

 

การแสดงของนักแสดง พระนางและคู่รอง เล่นได้น่าดู นางเอกน่ารักมากมีฉากขำฮาๆอยู่ด้วย คู่รอง เพื่อนของนางเอกก็เล่นได้เข้าขากันดี 

ความคิดเห็นส่วนตัว ในเรื่องนี้เราชอบฉากที่นางเอกเมาแล้วคิดว่าพระเอกเป็นหมาเลยจูบพระเอกเข้าให้จูบไปหลายที่แถมยังตื่นมาจำอะไรไม่ได้ เพื่อนนางเปิดกล้องวงจรดูเห็นกันหมดเป็นฉากที่ฟินและตลกด้วย เรื่องนี้จะสื่อถึงความรักในหลายมุมมองเพราะมีหลายคู่ เริ่มต้นจากการรู้จักกันและใกล้ชิดรู้จักมุมมองความคิดของอีกฝ่าย มีความอดทนและเฝ้ารอ เป็นเรื่องที่ดำเนินช้าแต่ละมุน

ให้คะแนน 8.5/10 คะแนน มีความสนุกแต่เดินเรื่องช้าไปหน่อย มีจำนวนตอน 22 ตอน 

Advertisement

 


2.Crush (2021)

ชื่อไทย :รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ 

ชื่อจีน :电视剧原来我很爱你

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า เล่าถึง ซางอู๋เยียน แสดงโดย ว่านเผิง สาวน้อยวัยมหาลัยสาขางานด้านจิตวิทยา แต่เธอดันชื่นชอบสายงานด้านการกระจายเสียงวิทยุมากกว่าสายที่เรียน ด้วยทางบ้านอยากให้เธอเรียน เธอชื่นชอบผลงานเพลงของนักแต่งเพลงนามปากกา "อีจิน" เป็นมากและใฝ่ฝันว่าสักวันเธอจะได้เจอเขาสักครั้ง ต่อมาเธอได้บังเอิญพบกับ หนุ่มหน้าตาดีคนหนึ่ง ซูเนี่ยนชิน แสดงโดย หลินเยี่ยนจวิ้น เธอบัณเอิญสบตากับเขาจนตราตรึงใจเขาเป็นหนุ่มพิการทางสายตาที่มีพรสวรรค์ในการเขียนเพลง แต่เขาเข้าสังคมยากด้วยปมปัญหาทางครอบครัว เข้าเติบโตจากบ้านเด็กกำพร้า เขามักบอกคนที่รู้จักว่าเขาไม่มีครอบครัวแต่เข้าเป็น ทายาทมหาเศรษฐีนักธุรกิจ เข้าปิดกั้นตัวเอง สุขุม พูดน้อย จริงจัง ไม่ไว้ใจใครง่าย ๆ จิตใจดีพวกเขาได้พบกันอีกหลายครั้งต่ามากลายเป็นเพื่อนร่วมงานในโรงเรียนเด็กพิเศษที่เธอไปฝึกงานอีกด้วย ทั้งสองเริ่มต้นความสัมพันธ์ได้ไม่ค่อยราบรื่นนัก ซูเนี่ยนชิน เป็นคนที่ปิดกั้นตัวเองไม่ไว้ใจใครมักสร้างกำแพงแบ่งแยกอย่างชัดเจนแต่มีสาว ซางอู๋เยียน อดทนพยายามทำลายกำแพงและเธอพยายามสร้างความสัมพันธ์อันดีกับเขาขึ้นมาใหม่หลายครั้งหลายหนจนได้รู้ถึงความลับของเขา “อีจิน” คือเขา ความรู้สึกว้าวุ่นระคนปลาบปลื้มใจเฉียบพลัน ไอดอลของเธอกับชายที่เธอตกหลุมรักคือคน ๆ เดียวกันมาโดยตลอดสุดท้ายแล้ว ซางอู๋เยียน จะเอาชนะใจ ซูเนี่ยนชิน ได้ยังไง 


รีวิว

การดำเนินเรื่อง กระชับรวบรัดเข้าใจง่าย จุดเด่นในเรื่องคือความไม่เข้าสังคมของพระเอก นางเอกจะทำลายการปิดกั้นของพระเอก ให้พระเอกเปิดใจกับสิ่งรอบข้าง

แสงสีและองค์ประกอบ โทรสีของเรื่องจะออกแนวหมองๆไม่สว่างมากนั้นสื่อถึงอารมณ์ในแต่ละตอน เสื้อผ้าหน้าผมสีไม่ซุดซาด

การแสดงของนักแสดง พระนางเล่นได้ดีเคมีเข้ากันและเขาถึงบทบาทและสื่อถึงอารมณ์ของตัวละครในได้เรื่องได้ดี โดยเฉพาะ พระเอกอย่าง หลินเยี่ยนจวิ้น แสดงออกทางสีหน้าและอารมณ์ของผู้พิการทางสายตาได้ดีมากๆ 

ความคิดเห็นส่วนตัว ในเรื่องนี้เราชอบในฉากที่ พระเอกเมาแล้วไปนอนบ้านนางเอก ด้วยความที่พระเอกเคยตามองไม่เห็นตอนเลิกกับนางเอก พอตาหายดีก็ตามง้อนางเอก พระเอกเมานางเอกถามว่าทำไม จำเธอได้เขาตอบว่า จำเสียงได้จำกลิ่นได้จำทุกๆอย่างที่เป็นนางได้ โอ๊ยน้ำตาจะไหล ทำทุกอย่างได้โดยไม่ต้องมองเห็น เรื่องนี้สื่อถึงความรักเกี่ยวกับการเฝ้ารอและจดจำ

ให้คะแนน 8.5/10 คะแนน ในเรื่องจะออกดราม่าด้วย เป็นซีรีส์เล่นกับอารมณ์คนดู มีจำนวนตอน 24 ตอน 

 


3.Unforgettable Love (2021)

ชื่อไทย : รักนี้ไม่ลืมเลือน

ชื่อจีน : 贺先生的恋恋不忘

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า เกี่ยวกับความรักความอบอุ่นในครอบครัวเล่าถึง ฉินอี่เยว่ แสดงโดย หูอี้เสวียน นักจิตวิทยาเด็กของโรงพยาบาลหย่าเต๋อ เธอเป็นคนจิตใจดีงาม มุ่งมั่นทำหน้าที่ของตนอย่างตั้งใจ เธอรู้ว่าแฟนเก่าที่เพิ่งเลิกลาไปได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ ที่เธอต้องอดหลับอดนอนเขียนมันขึ้นมา เธอจึง เธอดื่มจนเมาและบุกเข้าไปในงานมอบรางวัลที่มีเฮ่อเฉียวเยี่ยน แสดงโดย เว่ยเจ๋อหมิง CEO ของเฮ่อกรุ๊ป เขามีความเป็นอัจฉริยะ ชอบการคำนวณและพิสูจน์หาคำตอบด้วยการวิเคราะห์ข้อมูล มีความเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า เธอได้บังเอิญได้เจอกับ เสี่ยวเป่า แสดงโดย ซุนซื่อเฉิง คุณชายน้อยเฮ่อ ลูกชายเพียงคนเดียวของ เฮ่อเฉียวเยี่ยน CEO ของเฮ่อกรุ๊ป น้องได้รับความกระทบกระเทือนทางจิตใจตั้งแต่เด็ก ทำให้เสี่ยวเป่าไม่พูด ที่หนีปะป๊ามาพอดี กำลังถูกพนักงานวิ่งไล่ เพราะดันไปทำป้ายภาพของเฮ่อเฉียวเยี่ยนล้ม ระหว่างทางมีรถเข็นวิ่งมาจนเกือบชนเสี่ยวเป่า ฉินอวี่เยว่ที่เห็นพอดีจึงเข้าไปช่วยไว้เธอจึงได้มอบตุ๊กตาฟักทองและผ้าเช็ดหน้าเป็นของขวัญให้เสี่ยวเป่า เป็นครั้งแรกที่เสี่ยวเป่ามีปฏิกิริยากับคนแปลกหน้า และนั้นเองคือจุดเริ่มต้นของเรื่อง 

รีวิว

การดำเนินเรื่อง เร็ว ดูได้สนุก เข้าใจง่าย เนื้อเรื่องบอกถึงเรื่องราว คุณชายน้อยที่ประสบอุบัติเหตุตั้งแต่เด็ก เลยทำให้เข้ากับคนอื่นไม่ได้ไม่ยอมพูด จนมาเจอคุณหมอสาวที่เขารู้สึกอบอุ่นและเป็นคนแปลกหน้าคนแรกที่มีปฏิกิริยาตอบสนอง และเขาอยากได้เป็นแม่

แสงสีและองค์ประกอบ การถ่ายทำแต่ละฉากในเรื่องมีสถานที่สวยๆทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นบ้านพัก หรือฉากกิจกรรมกลางแจ้ง เสื้อผ้าหน้าผมทันสมัย ชุดของคุณพ่อลูกหล่อไปเลย

การแสดงของนักแสดง เคมีเข้ากันเล่นได้ฟินสุดๆแต่เด่นสุด คือ คุณชายน้อยเสี่ยวเป่าของเรา เล่นได้น่ารักมากๆน้องเก่งมากๆการเข้าถึงอารมณ์และบทบาทของตัวละครเล่นเก่งไม่แพ้ผู้ใหญ่เลย 

ความคิดเห็นส่วนตัว เราชอบฉากที่พระเอกและลูกแต่งตัวไปรอรับนางเอกที่หน้าบ้าน แต่งตัวซะเท่ทั้งพ่อทั้งลูกเลย พระเอกก็หล่อลูกชายก็น่ารัก เรื่องนี้สื่อถึงความรักแบบการยอมรับแรกๆนะเอกไม่ค่อยชอบที่ลูกของพระเอกเรียกว่าแม่แต่พอมีคนมาว่ามารังแกลูกชายก็ออกมาปกป้องและบอกว่าตัวเองเป็นแม่และค่อยๆยอม ความรักของคู่พระนางเริ่มจากการใกล้ชิดกันทำให้เกิดความรู้สึกดีๆให้แก่กัน การดูแลเอาใจใส่ ของนางเอกกับลูกชายพระเอก เรื่องนี้สะท้อนมุมมองของแม่เลี้ยงและลูกเลี้ยงเลย บางทีแม่เลี้ยงดีๆก็มีอยู่บ้าง 

ให้คะแนน 10 /10 คะแนน สนุกมาก เรื่องนี้สื่อถึงครบทุกอารมณ์ สุขเศร้าสนุกฟิน มีจำนวนตอน 24 ตอน 

 


4.Our Secrets (2021)

ชื่อไทย : รักในความลับ 

ชื่อจีน : 暗格里的秘密 

เป็นซีรีส์โรแมนติกแนววัยรุ่นในรั้วโรงเรียน ติงเชี่ยน แสดงโดย สวีเมิ่งเจี๋ย สาวน้อยที่ขาดความมั่นใจในตัวเอง ครอบครัวของเธอย้ายมาจากเมืองเล็กๆเพื่อจะมาอยู่ที่เมืองเซินไห่ และก็ได้พบกับ โจวซือเยว่ แสดงโดย เฉินเจ๋อหยวน เด็กหนุ่มหล่อหน้าตาดีฉลาด พ่อแม่ของทั้งคู่สนิทกันและทั้งคู่ยังเคยหมั้นหมายกันไว้ในวัยเด็ก ต่อมาเธอเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมปลายในโรงเรียนเซินไห่และได้กลายเป็นเพื่อนร่วมโต๊ะเรียนกับ โจวซือเยว่ การมาเรียนวันแรกของเธอ ติงเชี่ยนน ก็ไม่ราบรื่นเธอต้องเผชิญหน้ากับเพื่อนใหม่ และการปรับตัวกับการเรียนในรูปแบบใหม่ ในขณะเดียวกันพ่อของเธอก็ได้ขอให้ โจวชือเยว่ คอยช่วยเหลือเธอ จากการช่วยเหลือของเขาทำให้ทั้งคู่เกิดความรู้สึกดีๆให้แก่กัน แต่ความไม่มั่นใจ พวกเขากลับไม่กล้าบอกความรู้สึกต่ออีกฝ่ายให้แก่กัน ทั้งสองได้ให้คำมั่นสัญญากันเอาไว้ว่าจะสอบเข้ามหาลัยชิงหัวไปด้วยกันให้ได้ 

รีวิว

การดำเนินเรื่อง เรื่อยๆค่อยๆเล่าเรื่องของตัวละครเนื้อเรื่องจะเล่าถึงพระเอกที่เรียนเก่งมากๆและเป็นตัวท็อปของโรงเรียนกับสาวน้อยแสนธรรมดา ที่ไม่มั่นใจในตัวเอง การเจอกันของพวกเขาเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก

แสงสีและองค์ประกอบ โทนสีดูสดใสในเรื่องส่วนมากจะอยู่ในชั้นเรียนของรั้วโรงเรียน เสื้อผ้าหน้าผม ก็ไม่มากเสื้อผ้าก็ชุดนักเรียนซะส่วนใหญ่

การแสดงของนักแสดง พระนางเคมีเข้ากันเล่นได้ดีสื่อถึงอารมณ์ดีมากๆ นักแสดงสมทบวัยรุ่นส่วนใหญ่เป็นได้ดีสื่อถึงอารมณ์ของการเป็นนักเรียนและปัญหาในรั้วโรงเรียนได้ใกล้เคียงกับเรื่องจริงในชีวิตของเด็กนักเรียน

ความคิดเห็นส่วนตัว เราชอบฉากที่เวลาทะเลาะกัน อีกฝ่ายก็จะตามมาง้อตลอด ขนาดยังไม่เป็นแฟนกันก็ดูแลเอาใจใส่กันแล้ว สื่อถึงความรักแบบการเฝ้ารอ การเสียสละเพื่ออนาคตของอีกฝ่าย อย่างตอนที่นางเอกบอกรักพระเอกแต่พระเอกต้องทำเป็นไม่ชอบและไล่นางเอกไปเพราะว่าครอบครัวของพระเอก กำลังแย่เลยไม่อยากเป็นตัวถ่วงอนาคตของนางเอก นี่แหละสื่อถึงความรักแบบการเสียสละเพื่ออนาคตของอีกฝ่าย แต่นางเอกก็ไม่ยอมไปไหน เพราะว่ารักและอยากช่วยเหลือเรื่องนี้ช่วงหลังจะดราม่านิดหน่อย แต่พอสักพักก็แฮปปี้ดี มีตอนพิเศษด้วยฟินมาก

ให้คะแนน 10/10 คะแนน มีความสนุกลุ้นกับความรักของทั้งคู่และการพัฒนาชีวิตของพวกเขา มีจำนวนตอน 24 ตอน 

 


5.Love Under The Full Moon (2021)

ชื่อไทย : จันทราลิขิตรัก 

ชื่อจีน : 满月之下请相爱

เป็นซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี แนวข้ามเวลา เหลยชูเซี่ย แสดงโดย จวีจิ้งอี สาวสวย ในขณะ ปี 2011 เธอวิ่งหนีชายคนหนึ่งจนตัวเธอเองตกหน้าผา ในเวลาเดียวกันปี 2021 การเปิดตัวเกมสงครามนักบุญซึ่งเป็นเกมใหม่ของ สวีเสี่ยวตง แสดงโดยเจิ้งเย่เฉิง เขาคือยอดอัจฉริยะ วินเทอร์ ที่สร้างเกมขึ้นมา วินเทอร์ เขาเป็นนักเขียนโปรแกรมอัจฉริยะ ในขณะนั้นเขายืนอยู่บนดาดฟ้า ก็ได้เกิดปรากฏการณ์ทางด้านดาราศาสตร์เรียกว่า  "Super Full Moon" เกิดขึ้นบนท้องฟ้ายามค่ำคืน  แล้วจู่ ๆดวงจันทร์ก็ประกายแสง เหลยชูเซี่ย ก็ เธอตกจากท้องฟ้าลงในอ้อมแขนของสวีเสี่ยวตง จากนั้นเหลยชูเซี่ยลืมตาขึ้นมาเห็นคนแปลกหน้าอย่าง สวีเสี่ยวตง ก็ตกใจตบหน้าเขาและวิ่งหนี  ไปสักพักไม่นานเธอก็พบว่าเธอไม่สามารถไปไหนได้นอกจากวนเวียนอยู่รอบ ๆ ตัวสวีเสี่ยวตง ได้เท่านั้น เมื่อเกินระยะทางที่กำหนด เธอจะถูกดึงกลับไปหาสวีเสี่ยวตง แถมเธอยังความจำเสื่อมจำอะไรไม่ได้อีกด้วย ส่วนทางด้าน สวีเสี่ยวตง เองก็ไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้เขา ช่วยตามหาความทรงจำของเธอและทั้งคู่ก็เกิดมีความรู้สึกดีๆให้แก่กัน

รีวิว

การดำเนินเรื่อง เล่าเรื่องเรื่อยๆเนื้อเรื่องจะเป็นแนวข้ามเวลา แล้วมาคบกับความรัก มีปมปัญหาบางอย่าง เนื้อเรื่องไม่ซีเรียสค่อยๆเล่าไม่ซับซ้อน 

แสงสีและองค์ประกอบ โทนสีของเรื่องออกแนวสดใสสว่าง ฉากการถ่ายทำจากสถานที่ในเรื่องมีที่สวยๆอยู่ให้เห็น เสื้อผ้าหน้าผมสวยทันสมัยโดยเฉพาะของนางเอก ใส่อะไรก็สวยไปหมด 

การแสดงของนักแสดง พระเอกนางเอกไม่น่าเชื่อว่าเคมีจะเข้ากัน คู่รองก็น่ารัก เล่นได้ดีสื่อถึงอารมณ์ได้ดีมีความฟินฮาปนๆกันไป 

ความคิดเห็นส่วนตัว เราชอบฉากนางเอกทำขนมเค้กสูตรแบบเก่า ที่ทำเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ชื่อขนมเค้กว่า จูบหน้าร้อน แต่ทำออกมาก็ไม่ได้สักทีเอามาให้พระเอกลองก็ไม่ได้รสชาติที่ต้องการ นางเอกเลยบอกว่าลองจูบหน่อยซิพระเอกจูบเขาให้ฟินเลยทีเดียว จากนั้นก็ทำขนมเค้กรสชาติอร่อยเลย จะอร่อยทั้งที่ต้องแลกกับจูบนะจ๊ะ เรื่องนี้ตอนจบรู้สึกงงแต่พอเข้าใจบ้างนิดหน่อยอยากให้มีต่ออีกนิด 

ให้คะแนน 9.5/10 คะแนน สนุกมีความฮาฟินแต่ตอนจบรู้สึกขัดๆไปหน่อย จำนวนตอน 24 ตอน

 


เป็นไงกันบ้างแนะนำไปถึง 5 เรื่องน่าดูกันแล้วใช่ไหมล่ะเป็นซีรีส์เบาสมองจำนวนตอนไม่เยอะดูรวดเดียวจบได้ สำหรับใครดูแล้วก็ดูอีกได้เป็นซีรีส์ที่ไม่น่าเบื่อ ไม่เครียดเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน เอาละไปตามดูกันเลยในแอป iQIYI จ้าบอกเลยสนุกสุดๆ

เครดิตภาพปกจาก weibo  世界微尘里官微 ภาพที่1/ 电视剧原来我很爱你 ภาพที่2 / 贺先生的恋恋不忘 ภาพที่3剧版暗格里的秘密 ภาพที่4/  满月之下请相爱 ภาพที่5

เครดิตภาพประกอบจาก weibo 世界微尘里官微 ภาพที่ 1,2,3 /电视剧原来我很爱你 ภาพที่ 4,5,6 / 贺先生的恋恋不忘 ภาพที่ 7,8,9剧版暗格里的秘密 ภาพที่ 10,11,12 /满月之下请相爱 ภาพที่ 13,14,15

เนื้อหาโดย: ชเวมิคาเอลล่า
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ชเวมิคาเอลล่า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สัมพันธ์ลับของ "น้าค่อม กับ ยุ้ย ญาติเยอะ"รถไฟปรับแบบแปลนก่อสร้างรถไฟทางคู่ และรถไฟความเร็วสูงเพื่อชุมชน#ไทยก้าวสูงผู้นำอาเชียนด้วยรถไฟความเร็วสูงและทางคู่ดราม่าอาหารแพง!! โดนปล้นที่ร้านอาหารในนครพนม #เรารับไม่ได้ที่คุณภาพกับราคาไม่ไปทางเดียวกันนักวิทยาศาสตร์ค้นพบฟอสซิลไดโนเสาร์คอยาวชนิดใหม่ ที่อาจตัวใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยพบมาช็อตฮาสัตว์โลก : ว่างๆ อยากซื้อมือถือซักเครื่อง เอารุ่นไหนดีนะ ยังนึกไม่ออกเลย...คนแน่นร้านทอง หลังทองราคาขึ้นคนอิสานเท่านั้นที่รู้!!มุกนี้เขาบอกฮาภาพเฮฮา...ส่อสังคมไทยฮือฮา!​ เด็กไทยเกิดใหม่ปี 64 ต่ำเตี้ยสุดในประวัติศาสตร์⁣​ คาดกลั้นคลอดยาวๆเกิดใหม่อีกที ปี 70​ เชื่อตามแผนพัฒนาเศรษฐกิจ​ 20 ปีสะเทือนวงการผ้าเหลืองรวมภาพกวนๆ..ชวนขำยามเย็นๆ🤣นายกฯ (ประยุทธ์ จันทร์โอชา) ฉีดไฟเซอร์ ‘เข็ม 4’ ก่อนไปเยือนซาอุดีอาระเบียถังไม่แตก แต่แบกไม่ไหว⁉️ “คนละครึ่งเฟส 4" ปรับลดวงเงิน เริ่มใช้ 1 กพ.-30 เม.ษ.65DSI ยึดซิมมือถือกว่า 8,500 อัน!! ใช้แรงงานต่างด้าวลงทะเบียนซิม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
เย็นนี้รอเป็นกำลังใจให้ ส้ม นางสาวส้มหล่นอยู่นะขวางทางปืน ฟิตติงแล้วนะ จะเปิดกล้องถ่ายทำเร็วๆนี้แล้วสะเทือนวงการผ้าเหลือง"ป๋อ ณัฐวุฒิ" หวงเมียหนักมาก!!
ตั้งกระทู้ใหม่