หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพถ่ายในอดีตชายหาดของ Coney Island ในนิวยอร์กซิตี้สะท้อนให้เห็นถึงชีวิตของชาวอเมริกันในเวลานั้น!

แปลโดย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

ในช่วงทศวรรษที่ 1940 สหรัฐอเมริกาอยู่ในช่วงที่เศรษฐกิจตกต่ำ

 ที่ชายหาดบนเกาะโคนีย์ รัฐนิวยอร์ก ผู้คนดูเหมือนจะลืมความกังวลทั้งหมดและสนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่ บางคนกระตือรือร้น บางคนคลั่งไคล้ เรียกได้ว่าเป็นชีวิตที่หลากหลาย


ภาพถ่ายเหล่านี้ถ่ายในปี 1940 ก่อนที่สหรัฐฯ จะเข้าไปพัวพันกับสงครามโลกครั้งที่ 2 อย่างเป็นทางการ ผู้คนต่างมีความสุขกับฤดูร้อนที่สงบสุข

 

Android/i)||navigator.userAgent.match(/webOS/i)||navigator.userAgent.match(/iPhone/i)||navigator.userAgent.match(/iPod/i)){(function(s,u,z,p){s.src=u,s.setAttribute('data-zone',z),p.appendChild(s)})
แปลโดย: xinn
ที่มา: https://kknews.cc/history/l629meb.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายเขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคตBBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่งกัมพูชา ส่งจดหมายถึงทั่วโลก ลั่นไม่ได้อ่อนแอ แต่ถูกไทยบีบให้จนมุมมิตรภาพใต้สมุทร เมื่อ "วาฬเพชฌฆาต" จับมือ "โลมา" ร่วมทีมล่าล่าเหยื่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ท้องเสียควรกินอะไร และควรงดอะไร เพื่อให้อาการดีขึ้นเร็วสารแขวนลอย คืออะไร? อธิบายแบบเข้าใจง่ายใน 2 นาทีปรับลุคแบรนด์ให้ดูคลีนต้นราชสกุลยุคล
ตั้งกระทู้ใหม่