หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องรักๆ คุณเป็นคนแบบนี้หรือป่าว โดย เเม่หมอโซบีม

เรื่องรักๆ คุณเป็นคนแบบนี้หรือป่าว โดย เเม่หมอโซบีม

 

เรื่องรักๆ คุณเป็นคนแบบนี้หรือป่าว

 

ธนู - คุณเป็นคนรักอิสระ รักเดียวใจเดียว เพราะฉะนั้นคู่ครองของคุณก็ต้องเป็นคนที่มีความเป็นตัวเองสูงมาก เพราะคุณไม่ชอบคน "ปลอม" ไม่ชอบการเสแสร้ง คุณเป็นคนไม่รีบร้อนเรื่องของการแต่งาน แต่เรื่องคบกันเป็นแฟน แม่หมอบอกเลยเร็วกว่าจรวด (อิฉันขำ) ดังนั้นเวลาคุณจะคบใคร ถึงแม้จะตกลงเป็นแฟนกันรวดเร็วก็จริง แต่ระยะเวลาศึกษาดูใจนั้นนานยิ่งนัก เพราะคุณไม่อยากเสียใจในอนาคต ถ้าหาคุณเลือกคนผิดอะนะ

มังกร - แม่หมอว่าความรักของคุณช่วงน่าพิศวงยิ่งนัก คุณเป็นคนประหลาดเพราะไม่ชอบแสดงออกในเรื่องของความรัก เป็นคนขี้อาย คบใครก็ไม่เปิดเผย เพราะฉะนั้นคุณเลยพลาดโอกาสดีๆไปหลายครั้งกันเลยทีเดียวที่จะเจอรักแท้ (รักใครชอบใครก็แสดงความรู้สึกออกมาเถอะ) จะว่าอย่างนั้นก็ไม่ถูกเลยซะทีเดียวเพราะที่เป็นแบบนั้น คุณกลัวความผิดหวังและการเสียใจมากกว่า เพราะเมื่อใดที่คุณมีความรักคุณมักจะทุ่มเท และไม่เหลียวมองใครเลย แต่ถ้าคุณโสดละก็ หึหึ!! จะว่าเป็น Casanova ตัวพ่อ ตัวแม่ ก็ว่าได้

กุมภ์ - ความรักของคุณเป็นความรักที่อยู่ในโลกของอุดมคติหรือยึดมั่นในอุดมการณ์อย่างมาก จะให้มารักแบบหนุ่มสาวทั่วไปอะหรือ? น้อยมาก เพราะคุณมักจะขีดเส้นตีกรอบความรักของคุณไว้แล้ว ว่าควรเป็นแบบไหน อีกเรื่องหนึ่ง เรื่องของการแต่งงาน คุณไม่ค่อยถึงมันสักเท่าไหร่ น้อยคนนักที่จะโฟกัสเรื่องนี้ เพราะคุณคิดเสมอว่า อยู่ได้ก็อยู่ อยู่ไม่ได้ก็ไป

มีน - ไอ้ต้าวใจง่าย...เห็นใครทำดี สนิทไม่ได้ จะรัก จะชอบเค้าไปหมด ด้วยนิสัยของคุณเป็นคนเข้ากับคนอื่นได้ง่าย แน่นอนคุณรักคนง่ายมาก โดยเฉพาะคนรอบตัว จริงๆ คุณก็แค่รู้สึกดีๆเฉยๆ พอเจอกันทุกวัน คุยกันทุกวัน คุณก็รักเค้าไปเฉยเลย ทั้งๆที่ฝ่ายตรงข้ามอาจจะยังไม่ได้รู้สึกอะไรเลย (รักเอง เจ็บเอง นักเลง พอ) ดังนั้นคุณจึงหาความรักที่แท้จริงได้ยาก ปัญหาไม่ได้เกิดแต่คุณรักเค้าเดียวนะ แต่คุณรักหลายๆคนพร้อมๆกัน (ข้างเดียวด้วย)

เมษ - คุณเป็นคนคาดหวังความรักไว้สูง (สูงแบบสูงมาก) และออกแบบความรักได้อย่างสมบูรณ์ แต่เชื่อมั้ยแรกๆมันก็ดีแหละ แต่หลังมันกลายเป็นความรักที่ดูน่าเบื่อมากนะ เพราะต้องทำอะไรแบบซ้ำๆเดิมๆ ทุกวัน เป็นแม่หมอ แม่หมอก็เบื่อ พูดให้เข้าใจง่ายๆ ความรักของคุณเปรียบเสมือนการกินข้าว ถ้าในทุกๆ 365 วัน คุณทานข้าวไข่เจียว วันทุกมื้อ คุณจะเบื่อไหม ใช่ นั้นแหละความรักคุณ

พฤษภ - ความรักของคุณเป็นการปลูกต้นไม้ ค่อยๆใส่ปุ๋ย พรวนดิน รดน้ำ และค่อยโต ถ้าเป็นสมัยก่อน มันดูน่ารักและมีความสุขมาก แต่สมัยนี้ ไม่มีค่อยมีใครหย่อนเมล็ด ขุดหลุมพรวนดินแล้ว เพราะรักกันเร็วมาก คุณเองก็เลยหาความรักได้ค่อนข้างยาก และจะหากจะเจอรักที่ดี ยิ่งอยากไปใหญ่

เมถุน - ความรักของนั้นเป็นแบบ Poppy Love เป็นความรักเป็น เด็กๆใสๆ เพราะฉะนั้น มักจะมีรักที่มั่นคงนั้นคงยาก ส่วนมากมีแบบประเดี๋ยวประด๋าว มากกว่า แต่คุณก็เจ็บไม่จำ รู้ว่าช้ำ ก็มักจะเดินต่อ คุณมักจะเจอความรักดีในช่วงโตเป็นผู้ใหญ่ ประมาณ 20ปลายๆ หรือลากยาวไปจนถึง 40 ต้นๆ ก็มี

กรกฏ - ตกหลุมรักง่ายไปหนึ่ง รักแบบขาดสติไปหนึ่ง คุณเลยมักถูกคนรักหลอกได้ง่าย เค้าเรียกความรักทำให้ตาบอดอะเนอะ แต่ใจ๊...ก็ไม่เข็ดไม่จำสักทีเนอะ แต่เป็นเรื่องประหลาดที่คุณเองมักจะเริ่มใหม่ได้เสมอเลย แต่พอหลังแต่งงานก็เป็นความรักที่ดีเลยทีเดียว

สิงห์ - เจอคนคลั่งรักแล้วหนึ่ง คุณเป็นคนที่มีความโรแมันติกในความรักอย่างมาก ยกย่องบูชาความรักยิ่งกว่าเรื่องไหนๆ อละมักจะให้เกียรติคนรักเสมอๆ

กันย์ - ตัวคุณนั้นหากคิดจะมีความรัก เป็นคน 2 จิต 2 ใจ เหมือนทะเลาะกับตัวเอง ควรจะโสดต่อ หรือ จะมีคู่ดี บางที่ก็ไม่แสวงหาความรัก และบางทีก็วิ่งตามความรักซะเหนื่อย และบางทีความรักก็มักจะทำให้คุณหลงผิด ไม่คำนึงถึงศีลธรรม แต่นิสัยความรักของคุณนั้นเป็นคนรักง่ายหน่ายเร็ว และบางคนจะไม่สนใจรับผิดชอบความรักใดๆ เลยในการที่จะใช้ชีวิตคู่

ตุลย์ - มุมความรักของคุณ เป็นคนที่อัธยาศัยดีนะ เข้ากับคนอื่นได้ง่าย และมีความจริงใจ แต่เมื่อไหร่ที่คุณเริ่มจะรัก คุณมักจะเหนื่อยกับคู่ของคุณอยูาบ่อยๆ เพราะกฎเกณฑ์ และเหงื่อนไขที่คุณสร้างไว้ มันสูงกว่ามาตรฐานที่ทำให้คนรักของคุณนั้นทำไม่ได้ จึงเป็นเหตุที่ทำให้คุณนั้น แต่งงานช้า หรือหย่าร้าง เพราะคุณเป็นคนเอาแต่ใจกับคนรักนะ

พิจิก - คุณเป็นคนซื่อสัตย์ ซื่อตรง จริงใจ ยึดติด ยึดมั่นในความรักอย่างมาก และคุณยังมีอดีตที่ไม่ค่อยดีในเรื่องความรัก อย่างมากเช่นกัน เพราะฉะนั้นการที่คุณจะมีใครสักคนมันเลยยาก เพราะอดีตยังไม่ลืม จึงทำให้บางคนก็โสดยาวๆ และบางคนก็อาจจะไม่รักใครแบบจริงๆ แค่คุยๆ เพราะคุณกลัวความเจ็บ

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
หนุ่มโต้เมียเก่า สาเหตุเลิกที่แท้จริง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" คลอดลูกแล้ว น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆสาวพิการ ขอกำลังใจ ทำขนมอาลัว โดนลูกค้าบอกไม่สวยสลด อนาจ อนาถาเด็กชายชั้นม.1อยู่โดดเดี่ยว เดี่ยวดาย ในบ้านเช่าผุพังๆมาแน่งวดนี้ "แม่น้ำหนึ่ง" เปิดเลขธูปปู่ ประจำงวด 17 มกราคม 65ตลกขำขันกันช่วงค่ำ!! กับภาพฮาๆ กวนๆ ทะลึ่งๆๆ🤣😂
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ทำนายดวงปี 2565 พยากรณ์ตามวันเกิด "ราศีตุลย์"เจ้าเซื่อเรื่อง ข้ามเว้ล๊าบ่หล้าดวงเมืองปี 2565 ดีร้ายประการใดต่อดวงชะตาชีวิตปี 2565 (มาไขความกระจ่าง รอพิสูจน์ความจริง)เจาะลึก วาสนาพื้นดวงเดิม และ อาถรรพ์ ของดวงเมือง (มีความนัยที่อยากบอกมากกว่าที่ท่านเคยได้รับรู้มา)
ตั้งกระทู้ใหม่