หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ป้ายร้านอาหาร ชื่อ โลโก้ สวยๆ เลือกยังไงให้ลูกค้าอยากเข้า ทำป้าย ราคาโปรโมชั่น

บอร์ด Variety โพสท์โดย blog12345

ป้ายร้านอาหาร ชื่อ โลโก้ สวยๆ เลือกยังไงให้ลูกค้าอยากเข้า ทำป้าย ราคาโปรโมชั่น

ป้ายร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้นอกจากจะใช้เป็นข้อมูลที่บ่งบอกถึงสถานที่ตั้งร้านอาหารของคุณแล้ว ในขณะเดียวกันถ้าเพิ่ม ศาสตร์การออกแบบศิลปะเข้าไปเพิ่มเติม จากป้ายชื่อธรรมดา ๆ ก็สามารถแปรเปลี่ยนกลายเป็นสื่อโฆษณา หรือกลายเป็นพร็อพป้ายร้านอาหารสวยๆ เก๋ๆ ที่ใช้ในการถ่ายรูปของผู้ที่เข้ามารับประทานอาหารได้ และก็จะกลายเป็นสื่อในโลกออนไลน์ ที่ทำให้เสมือนกับเกิดคำแนะนำปากต่อปาก มีผู้เข้ามาใช้บริการเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นทาง wesignlab บริษัทที่ให้บริการรับทำป้ายร้านอาหารที่มีประสบการณ์ยาวนานมามากกว่า 10 ปี จะมาให้คำแนะนำดี ๆ เกี่ยวกับป้ายโลโก้ร้านอาหารก่อนที่คุณจะเข้ามาใช้บริการ เพื่อสร้างป้ายร้านอาหารที่ตอบโจทย์กับร้านของคุณ และใช้ป้ายชื่อหน้าร้านอาหารเป็นสื่อในการดึงลูกค้าเข้ามาให้มากขึ้น เข้ามาดูแบบป้ายร้านอาหารกันเลย

 

ทำป้ายร้านอาหาร ประเมินราคาฟรี! พร้อมราคาโปรโมชั่น!

เว็บไซต์ wesignlab เป็นผู้ที่มีประสบการณ์เชี่ยวชาญในการออกแบบป้ายร้านอาหาร ทั้งร้านเล็ก, ร้านใหญ่, ร้านอาหาร แฟรนไชส์ชื่อดังมากมาย ดังนั้นถ้าคุณเข้ามาใช้บริการกับเราในวันนี้ เรายินดีให้คำปรึกษาประเมินราคาป้ายชื่อร้านอาหาร ให้ฟรี! อีกทั้งถ้าคุณตัดสินใจใช้บริการ ก็มีราคาโปรโมชั่นดี ๆ ในการทำป้ายหน้าร้านอาหารมานำเสนอให้กับคุณอีกด้วย

 

ตัวอย่างงานป้ายชื่อหน้าร้านอาหาร สวยๆ

เราขอนำเสนอรีวิวผลงานแบบป้ายร้านอาหาร ที่ทางเว็บไซต์ wesignlab เคยสร้างให้กับร้านอาหารของลูกค้าที่เคยเข้ามาใช้บริการมากมาย ซึ่งจะทำให้คุณตัดสินใจในการเข้ามาใช้บริการทำป้ายร้านอาหารได้ง่ายมากขึ้นอย่างแน่นอน

1. ป้ายร้านอาหาร OZAKA IZAKAYA

ป้ายไฟร้านอาหารที่มีกลิ่นอายบรรยากาศของความเป็นญี่ปุ่นแบบสุด ๆ โดยทางเว็บไซต์ wesignlab ขึ้นชิ้นงานปูยักษ์สร้างผลงานใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การแกะปูและการลงสีให้มีความเด่นสะดุดตาและสวยงาม ตัวปูใช้วัสดุไฟเบอร์กล๊าสทำพิมพ์และในส่วนของป้ายรอบข้าง ทำเป็นป้ายไฟปิงปอง เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างป้ายร้านอาหารสวยๆ โดดเด่นทั้งในยามกลางวันและกลางคืน

2. ป้ายร้านอาหาร ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น ชะชะอัน สาขาแกรนด์โฮม บางนา

ทางเราให้บริการรับทำป้ายไฟของร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งนี้ ทั้งป้ายหน้าร้านที่อยู่ภายในห้าง และป้ายนอกร้านที่อยู่ติดถนน ป้ายหน้าร้านภายในห้างสรรพสินค้าเป็นป้ายแบบไม่มีไฟ และในส่วนภายนอกสามารถติดตั้งป้ายไฟส่องสว่างได้อย่างเต็มที่

ป้ายร้านอาหาร บ้านลูกชุบ

การออกแบบ ป้ายร้านอาหาร ป้ายไฟของร้านอาหารแห่งนี้ มีการเพิ่มลวดลายกรอบครอบบริเวณฟอนต์ ป้ายร้านอาหารสวยๆ เก๋ๆ ทำให้เกิดความเป็นโมเดิร์นขึ้นมา และในส่วนของป้ายไฟ ใช้เป็นป้ายไฟอะคริลิคไฟออกจากทั้งด้านหน้าและด้านข้าง เมื่อเปิดไฟแล้วให้บรรยากาศแสงไฟแบบฟุ้งกระจายเห็นเด่นชัด

ป้ายร้านอาหาร HON Meruto

สำหรับร้านอาหารร้านไหนที่ต้องการป้ายโลโก้ร้านอาหาร ทางเว็บไซต์ wesignlab สามารถทำป้ายร้านอาหารแบบนี้ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งป้ายร้านอาหารทำจากวัสดุสเตนเลสสีทองให้ความรู้สึหรูหราน่าเข้าไปใช้บริการ ป้ายชื่อหน้าร้านอาหารไฟออกด้านหน้ามีความสว่างแบบพอดี

 

 

แนะนำประเภทของป้ายร้านอาหาร

เว็บไซต์ wesignlab ขอแนะนำประเภทของป้ายชื่อร้านอาหารที่น่าสนใจ จากตัวอย่างป้ายร้านอาหารสวยๆ ที่เคยทำมา เพื่อให้คุณนำไปประกอบการตัดสินใจ ดังนี้...

ป้ายไฟ

รูปแบบของป้ายไฟสามารถส่องสว่างแสงจากทิศทางที่แตกต่างกัน 3 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่...

ป้ายไฟออกหน้า

ป้ายไฟออกหลัง

ป้ายไฟออกหน้าและข้าง

ป้ายไฟนีออน

ให้ความสว่างจากหลอดไฟนีออน ซึ่งหลอดไฟนีออนนี้ไม่ใช่หลอดไฟนีออนที่พบเจอกันตามบ้านเรือนปกติ แต่จะเป็นหลอดไฟนีออนที่ใช้สำหรับการทำป้ายโดยเฉพาะ มีลักษณะเป็นเส้นยาวเรียวและมีให้เลือกหลายรุ่นความหนาแตกต่างกัน สามารถดัดเป็นฟอนต์ที่มีความพลิ้วไหวหรือดัดเป็นรูปร่างต่าง ๆ ได้ เหมาะกับร้านอาหารสไตล์เกาหลี หรือร้านที่เน้นกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น โดยแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบดังนี้...

ป้ายไฟนีออนดัด

ป้ายนีออนเฟล็ก

ป้ายฉลุ

วัสดุของป้ายโลโก้ร้านอาหารชนิดนี้ ส่วนใหญ่ใช้วัสดุที่ทำมาจากสเตนเลสสี และสร้างลวดลายฉลุจากการใช้เลเซอร์ ทำให้ลวดลายมีความคมชัดไม่แตกต่างอะไร กับการออกแบบในคอมพิวเตอร์เลย เหมาะกับร้านอาหารกลางคืนหรือร้านอาหารในสไตล์ LOFT

ป้ายไฟปิงปอง

เหมาะกับร้านอาหารประเภทสวนอาหาร หรือร้านอาหารนั่งคุย ร้านอาหารผู้ใหญ่ ที่มีการจิบเครื่องดื่มเบา ๆ ไปพร้อม ๆ กับฟังเสียงเพลงในยามค่ำคืน มักนิยมสร้างเป็นป้ายไฟตั้งพื้นขนาดใหญ่ เห็นเด่นชัด

ป้ายไฟวงกลม

ป้ายไฟชนิดนี้เหมาะกับร้านอาหารขนาดเล็กหรือขนาดกลางร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในตึกคูหา หรือห้องต่าง ๆ ที่มีขนาดเล็ก เพราะลูกค้าสามารถมองเห็นได้จากทั้ง 2 ด้าน จะแขวนลงมาจากเพดานก็ได้ หรือแขวนติดกับผนังก็ได้

ป้ายกล่องไฟ

ส่วนใหญ่จะใช้วัสดุที่ทำมาจากแผ่นอะคริลิคใส หรือแผ่นอะคริลิคทึบ สามารถเติมสีสันได้ตามต้องการ สร้างเป็นป้ายกล่องไฟขนาดใหญ่ป้ายหน้าร้านอาหารมีขาเป็นล้อเลื่อนตั้งที่บริเวณหน้าร้าน หรือตั้งในลานจอดรถของร้านก็ได้เช่นกัน

ป้ายไฟอักษร

ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของบรรดาป้ายไฟร้านอาหารทั้งปวง เพราะแสดงให้เห็นถึงชื่อของร้านอาหารได้อย่างเต็ม ๆ ตา ออกแบบตัวอักษรขนาดใหญ่, ขนาดเล็กหรือจะเพิ่มลูกเล่นติดไฟ LED บริเวณด้านหลังของป้ายก็ได้

ป้ายไฟอะคริลิค

สามารถออกแบบป้ายร้านอาหารแบบขึ้นรูปและมีตัวอักษรประดับอยู่บนป้าย และให้ไฟป้ายชื่อร้านอาหารออกมาเพียงแค่เฉพาะในบริเวณตัวอักษรก็ได้เช่นกัน ไม่จำเป็นที่จะต้องให้แสงไฟออกมาทั่วทั้งหมด เน้นจุดเด่นที่อยากจะให้ลูกค้าเห็นก็ได้ เหมาะกับร้านอาหารที่ต้องการออกแบบป้ายแบบเรียบง่ายและดูสบายตา

ป้ายไฟไร้คิ้ว

เป็นการทำป้ายร้านอาหาร ป้ายไฟตัวอักษรประเภทหนึ่งที่จะไม่มีขอบบริเวณด้านข้าง ทำให้แสงไฟที่ส่องออกมาจากด้านในป้ายนั้นไม่คม แต่จะมีลักษณะฟุ้งกระจายให้แสงที่นุ่มนวล และเห็นป้ายร้านอาหารได้ในระยะไกล

ป้ายอักษรโลหะ

ถ้าคุณกำลังมองหาป้ายร้านอาหารสวยๆ เก๋ๆ แนะนำป้ายรูปแบบนี้เลย สร้างลูกเล่นได้ทั้งแบบ ป้ายอักษรโลหะ, ป้ายโลหะกัดกรด หรือป้ายสเตนเลสก็ได้

 

ป้ายชื่อหน้าร้านอาหาร มีความสำคัญอย่างไร

การสั่งทำป้ายร้านอาหาร ร้านอาหาร มีความสำคัญไม่แพ้กับเมนูอาหารหรือการตกแต่งจัดร้านของคุณเลย ซึ่งมีองค์ประกอบที่เราอยากจะแนะนำดังนี้...

การโฆษณา

ป้ายร้านอาหาร ที่ดีเป็นการโฆษณาที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่า สามารถแสดงโฆษณาให้แก่ผู้คนหลายร้อยคนครั้งแล้วครั้งเล่า ตลอด 24 ชั่วโมงเป็นเวลาหลายปี ป้ายโลโก้ร้านอาหารที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีจะสร้างความประทับใจแรกพบที่ชัดเจน อีกทั้งยังบ่งบอกถึงบริการที่มีคุณภาพและเชิญชวนลูกค้าเข้ามารับประทานอาหาร

ใช้ในการส่งข้อความ

อ้างอิงผลการศึกษาของ BrandSpark พบว่า 81% ของผู้บริโภค พบป้ายที่มีตัวอักษรที่เล็กเกินไป จนกลายเป็นสาเหตุหลักของความหงุดหงิด ป้ายชื่อร้านอาหารที่มีข้อความสั้น ๆ แบบป้ายร้านอาหาร จะดึงดูดผู้อ่านได้อย่างรวดเร็ว

โลโก้สร้างการจดจำ

โลโก้ป้ายร้านอาหารสวยๆ เก๋ๆ จัดเป็นการออกแบบที่ง่ายต่อการจดจำ ช่วยทำให้ลูกค้าสร้างความสัมพันธ์ที่รวดเร็วกับร้านอาหารของคุณ

นำเสนอเมนู

ป้ายเมนูของร้านอาหาร ใช้ในการสื่อสารรายการเมนู, รายการพิเศษ และแสดงราคาได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ ลูกค้าสามารถอ่านข้อความเหล่านี้ได้เมื่อเดินเข้าประตู ป้ายหน้าร้านอาหารหรือระหว่างรออาหาร

รับทำป้ายร้านอาหาร แนะนำให้เข้ามาติดต่อ wesignlab รับการประเมินราคาฟรี

บริษัท wesignlab รับทำ ป้ายร้านอาหาร, ป้ายชื่อหน้าร้านอาหาร, ป้ายร้านอาหารสวย ๆ เก๋ ๆ, ทำป้ายร้านอาหาร, ป้ายโลโก้ร้านอาหาร, มาพร้อมตัวอย่างป้ายร้านอาหารสวย ๆ, แนะนำแบบป้ายร้านอาหารที่น่าสนใจมากมาย ให้คำแนะนำก่อนวางเงินมัดจำ ซื่อสัตย์ต่อการให้บริการอย่างที่สุด

เนื้อหาโดย: blog12345
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: blog12345
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
แต่งหน้าฟาดมง!!แอนลุคแรกหลังเข้ากองMU
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค่าโดยสารแพงมากชาวลาวไม่Happy!!รถไฟลาว-จีนต้นพิมเสนทั้งต้น มีน้ำมันหอมระเหยอยู่ทั่วทุกๆส่วน สุดยอดสรรพคุณทางยาสมุนไพรมากมายคอมเม้นชาวต่างชาติ : ถ้าต้องเลือก..ไทย กับ ฟิลิปปินส์ ประเทศไหนน่าไปเที่ยวมากกว่ากันฟาดหน้าแหก อายแทน #พิมรี่พาย"ขอบคุณนะที่กล้าสอนหนู"ผู้ใหญ่ทุกสาขาอาชีพล้นเกล้าชาวไทย 5 รัชกาล กล้องวีดีโอที่บึนทึกไว้ที่ต่างประเทศอย่าหาทำ!! เมื่อเอาลุงตู่ ผสมกับ "เจนนี่ BLACKPINK" ผลออกมา เห็นแล้วแทบร้องไห้เอาไงกับชีวิต!!แม่ทิ้งไปเกือบ20ปี โผล่มาขอบ้านขอรถ ทดแทนบุญคุณแมวไทยไปเมืองนอก.. เมื่อ ๑๐๐ ปีก่อนคุณเชื่อหรือไม่ว่านี่ คือเพิงพักของคนจรจัดในโอ๊คแลนด์ แคลิฟอร์เนีย!ทำไม ‘แม่’ ในแต่ละภาษามันฟังดูคล้ายกันจังเลย?คืบหน้า! จ่ายเงินเยียวยาประกันสังคม ม.33 - 39 - 40 แล้วกว่า “1 แสนล้านบาท” เตรียมตั้งกองทุนคุ้มครองแรงงาน "นอกระบบ" เพิ่มสิทธิประโยชน์ ม.40คำว่า “หัวลำโพง” มีที่มาอย่างไร ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
จัดฟันโลหะ จัดฟันแบบเหล็ก ราคาเท่าไหร่ เตรียมตัวยังไงดี?เรื่องเครื่องหมายการค้าที่คนทำธุรกิจควรให้ความสำคัญมาเป็นอันดับแรกๆศึกษาเรื่องใหม่และคิดนอกกรอบที่คนทำธุรกิจควรให้ความสำคัญเมื่อความน่าสนใจของสินค้าเริ่มที่ความน่าดึงดูดใจจากบรรจุภัณฑ์
ตั้งกระทู้ใหม่