หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีบด่วน รับสมัครคนล้างจาน รายได้ต่อปี 1.6 ล้าน


เขียนโดย ลูกสาวอบต


เรียกได้ว่าเป็นงานที่รายได้เยอะมากทีเดียว เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์ข้อความระบุว่า แคนาดามาถึงจุดขาดแรงงานจนร้านอาหารประกาศจ้างคนล้างจานปีละ $50,000แล้ว เป็นเงินไทยก็แสนกว่าบาทต่อเดือน ถามว่าแรงงานไปไหนหมด นี่ว่าตายหมดแล้วจาก CV19 (เยอะมาก) หรือไม่ก็ตอนช่วงล็อกดาวน์ยาวเป็นปีเอาเวลาไปทำอย่างอื่นหมดแล้วเช่นเรียนต่อ นักเรียนต่างชาติที่เคยทำงานก็กลับบ้านกันหมด

รายได้ต่อปีรับจุก ๆ 50,000 ดอลลาร์ (ราว 1.6 ล้านบาท) ตกเดือนละแสนกว่าบาท โดยค่าจ้างชั่วโมงละ 25 ดอลลาร์ (ราว 800 บาท) ทำงานสัปดาห์ละ 40 ชม./สัปดาห์ ขอแอดทำวีซ่าแป๊บ

 

โพสต์ดังกล่าว

 



 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 675 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?ไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”เกาะที่ไม่มีรถยนต์ย้อนวันวาน “7 สีคอนเสิร์ต” เวทีในตำนาน! เริ่มต้นด้วยคู่ขวัญ มยุรา เศวตศิลา – ธงไชย แมคอินไตย์ ครองใจคนไทยทั้งประเทศนิสัยจากวันเกิด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ช่องแคบฮอร์มุซ" จุดยุทธศาสตร์สำคัญของโลกแนะนำซีรีส์จีนสุดฮิต ประทีปรักเหนือสองภพ (Love Beyond The Grave)ป้าชาวจีนยืนโซ้ยบะหมี่หน้าตาเฉย กลางวงคนที่กำลังทะเลาะกันอย่างดุเดือด ระดับความอยากรู้นี้ ทำเอาโซจึ้งไปเลย!มหาวิทยาลัยและสาขา ที่ค่าเรียนแพงที่สุดในประเทศไทย2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไงโรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมานใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AIมุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่