หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ของขวัญที่หนุ่มราศี "ธนู" อยากได้

เนื้อหาโดย อันนาอารยา

ของขวัญที่หนุ่มราศีธนูอยากได้
(ราศีธนู วันที่ 21 พฤศจิกายน-20 ธันวาคม)

 

หนุ่มราศีธนูไม่ค่อยสนใจเรื่องของขวัญเท่าไหร่ เขาไม่คาดหวังว่าจะได้อะไรจากใคร ไม่ได้ให้ความสำคัญกับการเซอร์ไพรส์ต่าง ๆ เรียกว่าคนอยากทำเซอร์ไพรส์ให้เขาประทับใจมีโอกาสอารมณ์เสียและหงุดหงิดได้ หนุ่มราศีนี้อยากได้อะไรจะตัดสินใจซื้อทันที ออกจะเป็นคนคิดน้อยในเรื่องการใช้จ่าย และไม่รู้สึกว่าการใช้จ่ายของตัวเองเป็นความฟุ่มเฟือย ถ้ามีเงินติดกระเป๋าแล้วชอบอะไรก็ซื้อเลย เพราะฉะนั้นการที่จะให้ได้ใจ ให้เขาสนใจเป็นพิเศษ ก็ต้องสังเกตกันหน่อยล่ะว่า ช่วงเวลานี้เขากำลังสนใจอะไรอยู่ หากถึงเทศกาลที่จะให้ของขวัญกัน ก็แค่ซื้อตัดหน้าก่อนที่เขาจะควักกระเป๋าตัวเอง ให้ได้ความรู้สึกว่าแหม๋รู้ใจจังเลย น่ารักนะเนี่ย ก็ทำให้คุณมีความสุขได้แล้ว

เนื้อหาโดย: อันนาอารยา
ภาพโดย Darkmoon_Art จาก Pixabay
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อันนาอารยา's profile


โพสท์โดย: อันนาอารยา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Benri
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลก"อาม่าให้ลาภ": เลขเด็ดงวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569คาบัง: วีรบุรุษสี่ขาผู้สละใบหน้าเพื่อลมหายใจของมนุษย์จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลกท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนย้อนรอยคืนวิปโยค! เมื่อพลุอวยพรกลายเป็นเพลิงมัจจุราช ปิดฉากงานตรุษจีน "มังกรสวรรค์" สุพรรณบุรีเจาะลึกเลขเด็ด "แม่นมากขั้นเทพ" และสถิติย้อนหลัง 10 ปี งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อวสานรายการผี!กับอาจารย์วีระ : เรื่องเล่าในตำนานจากความสยองขวัญเป็นความฮ่ามหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดอดีตพระเอกดังโพสต์หาภรรยา ขำๆ แต่มีป้าทักขอสมัครและพร้อมโอนเงิน 3 แสนบาท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
เช็กด่วน! 3 ราศีที่ดวงงานพุ่งแรงแซงโค้งวันนี้"อาถรรพ์หุ่นพยนต์เจาะลึกดวงชะตา! เมื่อพระอาทิตย์ย้ายราศี พลิกชีวิตดีร้ายอย่างไร?"วงกลมแห่งทุกข์
ตั้งกระทู้ใหม่