หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ป้ายหาเสียงที่ไม่อยากเห็นคนเดียว

เขียนโดย LOVE

การเลือกตั้งต่างๆสิ่งที่มาคูกันคือป้ายหาเสียง

ซึ่งบางคนพอขึ้นป้ายต้องเอาชื่อที่คนรู้จักใส่ด้วยคนจะได้รู้ว่าใช่ๆคนนี้นี่เอง

แต่พออ่านแล้วมันขำว่ะ

 

ไปดูกัน..เอาฮาๆนะครับมีทั้งจริงและมีคนทำขึ้นสร้างสีสันนะครับ

ไม่หมือนใครถึงจะเป็นที่สนใจ

 

ขอบคุณข้อมูลภาพ

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,489 ครั้ง
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยแนวทางเลขเด็ด "สลาก 5 ภาค" งวด 16 มิ.ย.69..สรุปทั้งเลขเด่น-เลขดัง เพียบ!10 ต้นผลไม้ที่สามารถปลูกหน้าบ้านได้ ให้ร่มเงา กินได้ และยังเป็นมงคลแนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/69จุดพักรถที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอยู่กับการรออย่างไร ไม่ให้รู้สึกว่าชีวิตกำลังเสียเวลาทำไมหลายคนเริ่มเงียบในโซเชียล จากคนอัปเดตทุกวันสู่ชีวิตที่ไม่ต้องโชว์ตลอดเวลาบัตรสวัสดิการฯ 2569 ทำไมพ่อแม่ที่ลูกใช้ลดหย่อนภาษีอาจไม่ผ่านเกณฑ์ภาพยนตร์ไทยที่ขาดทุนมากที่สุดเปิดชุดเลขมงคล "อาจารย์หนู" วันที่ 16/6/693 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้านคำพูดจากหัวหน้าที่ทำให้คนตัดสินใจลาออก เพราะบางประโยคทำให้หมดใจทันที
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ท่าเรือที่ทันสมัยที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่