หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มดวงซวยมาหาคนรัก!!ตกเป็นผู้ต้องหาฆ่าคนตาย #มีสติคิดก่อนทำ


เขียนโดย LOVE

ตามเสื้อผ้ามีคราบเลือด เห็นการสูญเสีย...ของอีกฝ่าย และสีหน้าการที่จะสูญเสียอิสระภาพในชีวิต

 

เหตุเกิดจากอะไรนะ

เพราะเขาขับรถปาดหน้า/อัธพาลที่ไม่พอใจก็ใช้กำลังแทนจะคุยดีๆ

อันนี้เราไม่รู้คนรู้ดีคือเจ้าตัว

หนุ่มนครปฐมผู้ที่ดวงซวยมาหาคนรักที่บางแค...แทนจะมีความสุข. กลับเจออัธพาลไม่พอใจขับรถปาดหน้า...1/8 สู้ไม่ถอย จบที่โรงพัก สน.เพชมเกษม

วันที่ 13 ต.ค. 64 พ.ต.อ.วิศิษฐ์ วัฒนพงษ์พิทักษ์ ผู้กำกับการ สน.เพชรเกษม เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาอย่างละเอียดให้การว่า

ก่อนเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกัน

ผู้ต้องหาได้ขี่รถจักรยานยนต์จากจังหวัดนครปฐม

มาหาแฟนสาวที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ

แล้วเกิดมีการ

ขับปาดแซงกันบนถนนกับกลุ่มคู่อริที่อาศัยอยู่ในละแวกนั้น

ทำให้กลุ่มคู่อริไม่พอใจ ยกพวกประมาณ 7-8 คน ไปหาเรื่องถึงหน้าบ้าน

.

จากนั้นผู้ต้องหาได้นำอาวุธมีดสองเล่มออกไปวิวาทด้วย

โดยอ้างว่าระหว่างต่อสู้กันได้ใช้มีดแทงไปมั่วๆ เพื่อป้องกันตัว และตัวผู้ต้องหาก็ถูกคู่อริทำร้ายร่างกายจนแขนหัก มีบาดแผลตามร่างกายด้วย

ก่อนที่จะพบว่ามีผู้เสียชีวิต 2 คน บาดเจ็บสาหัส 1 คน

.

จากการสอบปากคำพยานแวดล้อมส่วนใหญ่พบว่าให้การใกล้เคียงกัน

แต่ยังไม่สามารถสรุปสำนวนคดีได้ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการป้องกันตัว หรือสมัครใจทะเลาะวิวาท

ต้องรอผลการรวบรวมพยานหลักฐาน และการพิจารณาองค์ประกอบต่างๆ โดยเฉพาะภาพวงจรปิดก่อน

.https://www.facebook.com/amarinnews/videos/1241928222950012/

อย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตำรวจได้แจ้งข้อหาฐานพยายามฆ่า กับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุไว้ก่อน 

#เรื่องนี้จะไม่เกิดถ้าคิดก่อนทำ..

เจ้าหนุ่มนครปฐม..ขับรถไม่ปาดหน้าเขาจนเขาเคือง คิดว่าหยามหน้า..

เจ้าถิ่น!!ไม่คิดเล็กคิดน้อย ปล่อยผ่าน 

พรรคพวกที่เห็นดีเห็นงาม..ช่วยเพื่อนมารุม

###สุดท้ายไม่หมู ...เจ้าหนุ่มนครปฐมก็คงเก๋าพอตัวจึงกล้าสู้. แทนจะเรียกตำรวจ

ขอบคุณข้อมูลภาพ

   คำว่า

นักเลงเจ้าถิ่น นักเลงจริงเขาไม่รุมนะ

ตัวต่อตัว

อัธพาล  พวกเยอะได้เปรียบ...

รุมยำ ...

   หยุดอัธพาล...รังแกคนอื่น....

แบบสัตว์เจ้าถิ่น  ใช้สันติวิธีเจรจาดีกว่าครับ

 

........

เพื่อนคิดว่าเรื่องนี้ให้ข้อคิดอะไรเราบ้าง....

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,531 ครั้ง
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: Thorsten, แสร์, โยนี มีเงิน, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผักที่หากินยากที่สุดในไทยรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคมรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”โรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดร่างกายเป็นชาย แต่หัวใจเป็นหญิงร้อยเปอร์เซ็นต์... ย้อนรอยคดีประวัติศาสตร์ 'เพศก้ำกึ่ง'
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลพื้นที่ในประเทศไทยที่เคยมีหิมะตกโรงเรียนนานาชาติแห่งแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?โพลเดือดมนุษย์ออฟฟิศ! "เพื่อนร่วมงาน Toxic" VS "เจ้านายสั่งงานไม่ดูเวลา" เจอแบบไหนทำให้อยากยื่นซองขาวมากกว่ากัน!?
ตั้งกระทู้ใหม่