หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โชคดีอะไรปานนั้น!!หนุ่มขอนแก่นเจอราวเดียว 20 ตัว


เขียนโดย LOVE

หนุ่มขอนแก่นโพสเล่าประสยการณ์ไม่คาดฝัน..ขับรถเพลินๆเจอจังๆ..อะไรจะมากขนาดนี้

ลูกหมา 20 ตัว

 

 

------------------------------------

เหตุการณ์เช้าวันนี้ครับ ประมาณ 09. 20 น.

ผมขับรถกลับบ้าน จาก อ.เมืองขอนแก่น ไปบ้านตัวเอง ที่ อ.ชนบท

เจอน้องที่ถนน น้องนอนตากฝนกอดกันแน่นเลยครับ ฝนตกรินปรอยๆ ทั้งคืน (มีคนพบตอนไปตลาดเช้ามืด) 

ผมไปเจอช่วงเช้า สงสารเลยหานมให้กิน หาผ้าให้กอด พิกัด ต.วังแสง

อ.ชนบท.ขอนแก่น.จำนวน 20 ตัว

ได้มีมีคนเอาไปเลี้ยงแล้ว 4 ตัว 

เหลือ อีก 16 ตัว ช้าหมดอดได้จองฟรีนะ!!

 

เด็กๆ ผมเอาไว้ที่นาของผมที่ถียงนา ฝากพี่ชายไว้ ผมมาทำงานที่ อ.เมืองขอนแก่น น้องหมาน้อย ได้กินนนโรงเรียนเด็กไม่กิน กินไปแล้ว20 กว่ากล่องคงหิวมาก

เฮ็ดแบบได่บัดนี้ #คงเลี้ยงบ่ไหว

 

 

ที่มา : @สะใบ สบาย https://m.facebook.com/groups/102449870393730/permalink/846261439345899/?sfnsn=mo&ref=share

 

ขอบคุณข้อมูลภาพ

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,427 ครั้ง
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
26 VOTES (4.3/5 จาก 6 คน)
VOTED: คุณท่าน, LOVE, TomNk, เป็ดปักกิ่ง, Dexter Suttipong, อกหัก มารักกะลิง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่ย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคมผักที่หากินยากที่สุดในไทยร่างกายเป็นชาย แต่หัวใจเป็นหญิงร้อยเปอร์เซ็นต์... ย้อนรอยคดีประวัติศาสตร์ 'เพศก้ำกึ่ง'ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลรวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569สะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลพื้นที่ในประเทศไทยที่เคยมีหิมะตกโรงเรียนนานาชาติแห่งแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?โพลเดือดมนุษย์ออฟฟิศ! "เพื่อนร่วมงาน Toxic" VS "เจ้านายสั่งงานไม่ดูเวลา" เจอแบบไหนทำให้อยากยื่นซองขาวมากกว่ากัน!?
ตั้งกระทู้ใหม่