หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

เรื่องย่อซีรีส์ Beauty From Heart - สลับหัวใจให้เจอรักแท้ (2021)

 

เรื่องย่อซีรีส์ Beauty From Heart - สลับหัวใจให้เจอรักแท้ (2021) 
 

"Beauty From Heart" 
เป็นซีรีส์ที่นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวฝาแฝดคู่หนึ่ง ที่มีนิสัยแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ฝาแฝดคนน้องเพียรพยายาม มุมานะ ทำงานหาเงินด้วยสองมือของตนเอง ส่วนฝาแฝดคนพี่ กลับมีความทะเยอทะยาน รักความสุขสบาย และหวังรวยทางลัด โดยคิดที่จะใช้ใบหน้าสวยๆ เป็นใบเบิกทางสู่ความร่ำรวย จึงตัดสินใจไปทำศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงใบหน้าจนสวยหมดจด แต่ไม่ว่าเธอจะสวยยังไง เธอก็ยังเจอกับอุปสรรคมากมาย ทุกสิ่งไม่เป็นไปอย่างที่เธอหวังเลย จนในที่สุดเธอก็ค้นพบว่า ในโลกใบนี้ไม่ได้ดูคนที่หน้าตาเสมอไป แต่อยู่ที่ความจริงใจ ความดีจากข้างในจิตใจ และหัวใจอันเข้มแข็ง เธอจึงหันมาปรับปรุงตัวใหม่ จนในที่สุดเธอก็ได้ค้นพบความสุขที่แท้จริง 

 


เถาเสี่ยวถิ่ง / เถาเสี่ยวตี๋ (รับบทโดย อู๋เฉียน) พี่น้องฝาแฝดที่มีนิสัยแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เถาเสี่ยวถิ่ง เป็นหญิงสาวจิตใจดี นิสัยดี รักความถูกต้อง มุมานะ ทำงานหาเงินด้วยสองมือของตนเอง ส่วนเถาเสี่ยวตี๋ เป็นหญิงสาวที่มีความทะเยอทะยาน รักความสุขสบาย หวังรวยทางลัดด้วยการจับผู้ชายรวยๆ สักคน แต่เธอก็ไม่เคยสมหวังสักที เธอจึงคิดว่า เป็นเพราะหน้าตาที่สวยน้อยเกินไป เธอจึงคิดจะไปศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงใบหน้า แม้ว่าเถาเสี่ยวถิ่งจะพยายามขอร้องให้เถาเสี่ยวตี๋ล้มเลิกความคิด แต่เถาเสี่ยวตี๋ก็ไม่ฟัง 

 


เหลียนเซิ่ง (รับบทโดย จางลู่อี) CEO หนุ่มใหญ่ ฉายา "นายพล", "แม่ทัพทางธุรกิจ" เขาได้เดินหันหลังให้กับวงการธุรกิจไปอยู่ต่างประเทศถึง 5 ปี แต่จู่ๆ ก็ได้รับข่าวเกี่ยวกับ ฉิวจื้อเจี๋ย พี่ที่เขานับถือดุจพี่ชาย ว่ามีคนแอบถ่ายรูปตอนที่ฉิวจื้อเจี๋ยแอบมีอะไรกับผู้หญิงอื่นมาแบล็คเมล์ เขาจึงรีบกลับมาประเทศจีน แต่ไม่ทันจะได้แก้ไขอะไร ฉิวจื้อเจี๋ยก็เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจวายฉับพลัน ผู้ถือหุ้นกับญาติคนอื่นๆ จึงหวังจะเข้ามาหุบบริษัท เขาจึงต้องเข้ามาช่วยฉิวอิงซู่ ลูกชายคนเดียวของฉิวจื้อเจี๋ยดูแลบริษัทโอวนั่วต่อไป เพื่อให้ผ่านช่วงวิกฤตนี้ไปได้

 

เถาเสี่ยวตี๋หลังจากผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงใบหน้าแล้ว


เถาเสี่ยวตี๋ตัดสินใจแน่วแน่ว่าจะไปทำศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงใบหน้า เธอจึงหลอกเถาเสี่ยวถิ่งว่าเธอไม่สบาย และขอให้เถาเสี่ยวถิ่งไปทำงานแทนเธอ เพราะในที่ทำงานไม่มีใครรู้ว่า เถาเสี่ยวตี๋มีน้องสาวฝาแฝด แต่พอเถาเสี่ยวถิ่งไปถึงที่ทำงานของเถาเสี่ยวตี๋ ก็ถูก รปภ. จับข้อหาขโมยเงินของลูกค้า ทำให้เธอเพิ่งรู้ว่าเถาเสี่ยวตี๋ขโมยเงินของลูกค้า เพื่อนำไปผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้า 

 


ฉิวอิงซู่ที่ตอนนี้เป็นถึงประธานบริษัทโอวนั่ว และเคยมีเรื่องกับเถาเสี่ยวตี๋มาก่อน จึงใช้โอกาสนี้กลั่นแกล้งโดยให้เถาเสี่ยวตี๋(เถาเสี่ยวถิ่ง)ไปเป็นพนักงานล้างห้องน้ำในศูนย์การค้าโอวนั่ว เถาเสี่ยวถิ่งจึงจำเป็นต้องรับโทษนี้แทนเถาเสี่ยวตี๋ เพราะก็ยังดีกว่าติดคุก แต่ก็ยังต้องมารับมือกับแฟนเก่าที่พยายามตามง้อขอคืนดีเพราะถูกเถาเสี่ยวตี๋บอกเลิก เพราะตอนนี้เถาเสี่ยวตี๋เองก็นอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลศัลยกรรม เมื่อเถาเสี่ยวตี๋รู้ว่าฉิวอิงซู่เป็นถึงประธานบริษัทโอวนั่ว เธอจึงหมายหมั้นปั้นมือว่า หากเธอสวยเมื่อไร เธอจะต้องจับฉิวอิงซู่ให้ได้

 


เหลียนเซิ่งวิ่งไปชนเข้ากับเถาเสี่ยวถิ่ง ทำให้แฟลชไดร์ฟที่มีภาพของฉิวจื้อเจี๋ยกับผู้หญิงอื่นหล่นหาย เขาจึงคิดว่าน่าจะติดไปเถาเสี่ยวถิ่ง เหลียนเซิ่งจึงพยายามจะเข้าไปตีสนิทกับเถาเสี่ยวถิ่ง โดยปลอมเป็นมอเตอร์ไซต์รับจ้างเถื่อน เพื่อหาโอกาสค้นหาแฟลชไดร์ฟในกระเป๋าของเธอ หลังจากที่วนเวียนอยู่รอบตัวเถาเสี่ยวถิ่งอยู่หลายวัน เหลียนเซิ่งก็รู้สึกว่าเถาเสี่ยวถิ่งเป็นหญิงสาวที่มีจิตใจดี ไม่เห็นเหมือนที่ฉิวอิงซู่บอกไว้เลย จนกระทั่งเถาเสี่ยวถิ่งเริ่มให้ความสนิทสนมด้วย เขาจึงมีโอกาสค้นกระเป๋าและบ้านของเธอ แต่เขาพยายามหาเท่าไรก็หาไม่เจอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในซีรีส์ Beauty From Heart - สลับหัวใจให้เจอรักแท้ (2021) 

อ่านเรื่องย่อฉบับเต็มได้ที่ : https://reuangyor-series.blogspot.com/2021/10/beauty-from-heart.html

ชื่อซีรีส์ : Beauty From Heart (2021)
ชื่ออื่นๆ : สลับหัวใจให้เจอรักแท้
ประเภท : Romantic Comedy, ซ่อมปม, ธุรกิจ
จำนวนตอน : 45 ตอน 
นักแสดงนำ : อู๋เฉียน(Wu Qian), จางลู่อี(Zhang Luyi), ก่ายเยว่ซี(Gai YueXi), จางเหมิง(Zhang Meng)

 

ภาพประกอบ

 

อ่านเรื่องย่อฉบับเต็มได้ที่ : https://reuangyor-series.blogspot.com/2021/10/beauty-from-heart.html


ใครนำข้อความไปใช้ให้เครดิตด้วยนะคะ
----------------------------------------------------------
My Blog

เรื่องย่อซีรีส์ by i-Jira(ฉบับเต็ม) : https://reuangyor-series.blogspot.com
Blockdit : https://www.blockdit.com/reuangyor.series
Bloggang : https://love-memoirist.bloggang.com
Pinterest : https://www.pinterest.com/LoveMemoirist/reuangyor-series
Facebook : https://www.facebook.com/reuangyor.series

เนื้อหาโดย: Love Memoirist
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Love Memoirist
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
22 VOTES (4.4/5 จาก 5 คน)
VOTED: แม่เปล่งล้านวิว, Amaryllis, Black Angel, LoveInTheMist, Love Memoirist
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดอาชีพ "สาวตัดเชือก" หนุ่มทาสีบอกเลยใหญ่โต ไม่ธรรมดาจริงๆ!หนุ่มถึงบางอ้อ เพื่อนบ้านติดแอร์ ทำไมหันคอมแอร์ เข้าบ้านตัวเองส่อคดีพลิก! สื่อเกาหลีใต้แฉกลับ "คิมซอนโฮ" ที่ออกมาโพสต์ ไม่จริงทั้งหมดเปิดวาร์ปเด็กปั๊มหล่อ ที่มาแรง ณ ตอนนี้ภาพอีกมุม ลุงก่อกวนก่อนโดน!! ลุงโดนแม่ค้าลวกน้ำร้อนอะไรที่ไม่มีขายในเซเว่น..???คนบันเทิงเห็นด้วย! กดไลค์รัวๆ "อั๋น ภูวนาท" พูดแสดงความคิดดีมาก ปมดราม่าของ "หนึ่ง จักรวาล"เคร้ามาก!เปิดเส้นทางรัก"ชมพู่"แม้จะผ่านมาน้อย แต่เจ็บจนต้องจำถึงวันตาย."คีอานู รีฟส์" ซื้อนาฬิกา Rolex Submariner รุ่นใหม่ ให้ทีมสตั๊นท์แมน John Wick 4ประเทศไทยจะได้ตำแหน่ง Miss Universe 2021 หรือไม่? มงกุฏอันที่ 3 จะไปอยู่เมืองไทยหรือไม่?นายกฯพล.อ.ประยุทธ์ เสนอที่ประชุมสุดยอดเอเชียตะวันออก ชู “พลิกโฉมประเทศไทย” และย้ำจุดอันตรายของมนุษยชาติคือความไม่ลงรอยของมนุษย์นั่นเองกะเทยชอบแกง #นิ้งไม่เคยได้พักให้ Fitting ชุดบ่อยมากขายขำกันอีกแล้วเช้า ๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
หลงรักพนากับเมงกาเลีย ในละคร ธิดาวานรเวอร์ชั่นนี้จังอั้ม-ยุ้ย 2ดาวรุ่งคู่ขวัญในยุคปลาย90' เล่นละครคู่กันปังทุกเรื่องกะเทยชอบแกง #นิ้งไม่เคยได้พักให้ Fitting ชุดบ่อยมากร่างทรงนำทัพหนังใหม่เข้า 9 เรื่องวันนี้ โชคไม่ดีแบ่งโรงจากหนังเก่าได้ไม่มาก
ตั้งกระทู้ใหม่