หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

10 อันดับบอนสี มาแรง แซงทุกโค้ง ประจำเดือน กันยายน 2564 ว่ามีชนิดไหนบ้างมาดูกัน ก่อนราคาจะขึ้น

 สวัสดีเพื่อน ๆ ที่น่ารัก และรักในธรรมชาติ และมีความชื่นชอบในบอนสีทุกท่าน วันนี้แอดมินจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้บอนสีซึ่งจัดเป็นไม้ประดับที่ไม่ว่าจะเอาตกแต่งห้องหรือประดับสวนก็เป็นที่น่าดึงดูดความสนใจมาก ได้เป็นอย่างดีเนื่องจากสีสันและลวดลายของใบ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเรารีบไปทำความรู้จัก 10 อันดับบอลสี ที่มาแรงประจำเดือนกันยายน 2564 นี้กันเลยดีกว่าจ้า

10 อันดับ บอนสีมาแรง ประจำเดือนกันยายน 2564

อันดับ 1 : บอนสีบอนแดง

           บอนสี บอนแดง เป็นบอลสีที่แผ่นใบหรือพื้นใบมีสีแดง มีสีสันที่สวยงามซึ่งการที่มีสีแดงนั้นทำให้บอนสีชนิดนี้มีความแตกต่างไปจากไม้ใบทั่ว ๆ ไป อีกทั้งแผ่นใบยังมีลักษณะเงางามอีกด้วย จึงทำให้บอลสีบอนแดงมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นกว่าบอนสีชนิดอื่น ๆ

อันดับ 2 : บอนสีลูกไม้ป่าก้านดำ

             บอนสีลูกไม้ป่าก้านดำมีลักษณะคล้าย กับ บอลสีอิเหนา คือ พื้นใบมีสีเขียวปนสีขาว แต่ส่วนใหญ่เป็นสีขาวอาจมีสีเขียวด่างประปรายหรือเส้นรอบ ๆ ใบเป็นสีเขียวส่วนเส้นกลางใบหรือเส้นใบนั้นมีสีแดงหรือสีชมพูสวยซึ่งทำให้มีลักษณะลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ ลักษณะรูปทรงของใบเป็นรูปหัวใจ จัดเป็นบอนสีประเภทบอนไม่กัดสี แนะนำ คนรัก รีบหามาเลยตัวนี้คาดกาณน่าจะราคาขึ้น

อันดับ 3 : บอนสีอิเหนา

          บอนสีอิเหนาพื้นใบมีสีขาวและสีเขียวที่โดดเด่น สีของแผ่นใบมีสีขาวเป็นหลัก ส่วนบริเวณเส้นใบหรือเส้นกลางใบมีสีเขียว บอลสีอิเหนาเป็นสายพันธุ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากใบมีลักษณะที่โดดเด่น สวยใช่ไหมละทุกคน ร๊ากเลย

อันดับที่ 4 : บอนสีสายชล

            บอนสีสายชล แผ่นใบประกอบไปด้วย 3 สี คือสีเขียว สีขาวและสีชมพู หรือ สีแดงพื้น ใบจะเป็นสีเขียวและสีขาวด่าง จัดเป็นบอนสีประเภทบอนป้าย เนื่องจากเราจะเห็นพื้นใบเป็นสีเขียวและมีสีขาวด่างบริเวณตรงเส้นใบ ส่วนตรงปลายใบนั้นจะมีสีแดงที่มีลักษณะเหมือนโดนป้ายเป็นแถบสี

อันดับที่ 5 : บอนสีฮกหลง

         บอนสีฮกหลงเป็นบอนสีสายพันธุ์เก่าแก่และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากสีของใบที่มีสีแดงและจัดเป็นประเภทบอนกัดสี โดยเริ่มแรกจะเป็นบอนสีจะมีเขียวก่อนและเมื่อเริ่มมีการเจริญเติบโตที่มากขึ้นก็จะมีสีชมพูรวมถึงจะเห็นลวดลายที่เด่นชัดขึ้น นั้นเองจ้า

อันดับที่ 6 : บอนสีสาวสันกำแพง

             บอนสีเสากำแพงเป็นพันธุ์หายาก เป็นบอนกัดสี ลักษณะของใบเป็นใบยาวมีรอยหยัก ลวดลายสวยงาม ยิ่งต้นโตมากเท่าไหร่สีสันก็จะยิ่งสวยมากขึ้น บอกเลย ตลาด ของไม่มี นะเวลานี้ 

อันดับ 7 : บอนสีชมพูอันดามัน

            บอนสีชมพูอันดามันพื้นใบมีสีเขียวชอุ่มด่างขาวเล็กน้อย เส้นใบมีสีชมพูสดทำให้มีลักษณะโดดเด่นดูสวยเป็นพิเศษ ยิ่งปลุกหลายๆกระถางยิ่งสวย มองแล้วสบายตา เหมาะกับคนรักสีชมพูด

อันดับที่ 8 : บอนสีง้าวกวนอู

             บอนสีง้าวกวนอูแผ่นใบมีลักษณะยาวคล้ายอาวุธของกวนอู(ซึ่งกวนอูนั้นเป็นหนึ่งในนักรบของสามก๊ก)และพื้นใบมีสีแดง ขอบใบเขียว จัดอยู่ในบอนสีตระกูลใบไผ่ จ้า

อันดับที่ 9 : บอนสีกาบเขียว

            บอนสีกาบเขียวแผ่นใบมีสีเขียวชอุ่ม ใบเป็นลักษณะกาบคล้ายกับผักกาด เป็นต้นบอนที่ไม่กัดสี เมื่อโตขึ้นสีจึงไม่มีการเปลี่ยนแปลงไป เลี้ยงง่ายและชอบน้ำ  เอาจริงๆ แอดมินก็พึ่งเคยเห็นพันธ์ุนี้เหมือนกัน หรือเพราะ คนไม่รู้เลยไม่ค่อยเด่นดัง ระวังน๊า ตัวนี้ อาจจะเป็นม้ามืด

อันดับที่ 10 : บอนสีเมืองใหม่

บอนสีเมืองใหม่รูปทรงคล้ายใบบัวมีสีที่แปลกใหม่ เนื่องจากเกิดจากการเพาะพันธุ์ขึ้นมาใหม่ จึงทำให้ใบมีลักษณะใบกลมคล้ายกับใบบัว พื้นใบเป็นสีขาว เส้นใบสีเขียวอ่อนสีแดง หรือมีรอยปะเป็นจุดสีแดงตามบนแผ่นใหม่มีอายุนานถึง 5-6 เดือน นั้นเอง แอดมินอยากได้ ทั้ง 10 เลย แต่เงินในกระเป๋านั้น ช่างไม่เป็นใจเลย 

 

ครบทั้ง 10 อันดับแล้วเพื่อนๆ คนไหน หลงใหลตัวไหนก็รีบไปหามาสะสมกันได้นะจ้า เพราะราคา ไม่แน่นอน 

เนื้อหาโดย: บัวหิมะ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: บัวหิมะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เคร้ามาก!เปิดเส้นทางรัก"ชมพู่"แม้จะผ่านมาน้อย แต่เจ็บจนต้องจำถึงวันตาย."คีอานู รีฟส์" ซื้อนาฬิกา Rolex Submariner รุ่นใหม่ ให้ทีมสตั๊นท์แมน John Wick 4ส่อคดีพลิก! สื่อเกาหลีใต้แฉกลับ "คิมซอนโฮ" ที่ออกมาโพสต์ ไม่จริงทั้งหมดคนบันเทิงเห็นด้วย! กดไลค์รัวๆ "อั๋น ภูวนาท" พูดแสดงความคิดดีมาก ปมดราม่าของ "หนึ่ง จักรวาล"เปิดอาชีพ "สาวตัดเชือก" หนุ่มทาสีบอกเลยใหญ่โต ไม่ธรรมดาจริงๆ!หนุ่มถึงบางอ้อ เพื่อนบ้านติดแอร์ ทำไมหันคอมแอร์ เข้าบ้านตัวเองเปิดรายได้ธุรกิจ "หนึ่ง จักรวาล" เม็ดเงินเยอะสุดๆชาวเน็ตถล่มวิจารณ์! หลังคนบันเทิง เเห่ให้กำลังใจ "หนึ่ง จักรวาล" ลั่นสังคมการบันเทิงไทยบูดมากขายขำกันอีกแล้วเช้า ๆช่างทาสี พูดแล้ว "ไม่ให้อภัย" สาวตัดเชือก ชี้เหตุผลฟังไม่ขึ้นค้นพบ ชนเผ่าลึกลับที่มี นกเขๅ ใหญ่ที่สุดในโลกนี้อะไรที่ไม่มีขายในเซเว่น..???เปิดวาร์ปเด็กปั๊มหล่อ ที่มาแรง ณ ตอนนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
บันทึกตำนานเรื่องแปลก : เจ้างูบองหลาไฟ ผู้ทำให้ช้างสารตระหนกสั่นขวัญแขวน แห่ง สวนสัตว์สงขลา‘อังกฤษ’ ปรับค่าแรงขั้นต่ำเป็น ‘430 บาท/ชั่วโมง’ หวังแก้ปัญหา ‘เงินเฟ้อ’บันทึกตำนานเรื่องแปลก : ตำนานต้นมะพร้าวงูรัด ต้นมะพร้าวแปลก แห่งเมืองสงขลาเคล็ดลับ “เลี้ยงลูก” ให้มีความสุขที่สุดในโลก แบบคนเนเธอร์แลนด์
ตั้งกระทู้ใหม่